Vải tự nhiên- An toàn cho da mẹ và bé

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sắp có đồ sơ sinhđồ bầu may bằng vải an toàn- nhuộm màu tự nhiên từ lá cây vỏ cây rồi các mẹ ạ. Công nghệ này được nghiên cứu và thử nghiệm hơn 15 năm, và thuộc sở hữu của tiến sĩ Hoàng Thị Lĩnh- trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Trung tâm Sản xuất sạch hơn CPART đã nhận trách nhiệm đưa công nghệ này phát triển ra thị trường để thay đổi thói quen tiêu dùng hàng nhuộm tổng hợp độc hại ở VN.

  Các đồ dệt may mình vẫn dùng, màu sắc sặc sỡ, ít ai biết là càng màu đậm càng chứa nhiều chất formaldehyde gây ung thư da, thậm chí là ung thư các kiểu trong cơ thể khi nó thâm nhập vào được qua mồ hôi.

  Đấy là chưa kể đến các chất khác gây dị ứng da vẫn luôn tồn tại trên khăn, quần áo... nói chung là các loại vải nhuộm theo công nghệ màu tổng hợp.

  Bé và bà bầu cần lưu ý khi chọn mua quần áo, khăn để mua được hàng an toàn, kẻo lúc có bệnh lại "không hiểu tại sao". Lưu ý là hàng hiệu vẫn có chất độc hại tồn tại trên SP đấy nhé.

  Đồ may bằng vải an toàn thường là 100% cotton, hoặc 100% natural silk, rất thoáng mát, hút ẩm và hợp vệ sinh. Thêm vào đó, màu nhuộm chiết xuất 100% từ lá cây hay vỏ cây có những tính năng rất ưu việt: khử mùi hôi cơ thể, kháng khuẩn, chống tia tử ngoại,hoàn toàn ko sử dụng đến các hóa chất độc hại trong công nghệ sản xuất.

  Loại sản phẩm tuyệt vời này sẽ ra mắt thị trường trong những tháng cuối năm 2012.

  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Áo nhuộm màu tự nhiên đây. Vải Satin Silk, nhuộm màu quả mặc nưa.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi CPart; 15/11/2012 vào lúc 02:33 PM.
  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hàng bán tại cửa hàng đã đóng gói như thế này


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO