Vải thiều sấy khô tận gốc Lục Ngạn Bắc Giang, thơm ngon, không chất bảo quản

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Dear cả nhà,
    Em quê ở Bắc Giang ạ. Có thể cũng nhiều người biết đến về thương hiệu vải Lục Ngạn Bắc Giang. Vải tươi ăn rất ngon nhưng do mùa vải chín rất nhanh, chỉ hơn 1 tháng là hết mùa. Do đó người trồng vải thường để một phần vải để sấy phục vụ khách vào những mùa còn lại.
    Vải thiều nhà em sạch, đóng túi và hút chân không cẩn thận nên rất đảm bảo. Vải quả nào cũng thơm, dẻo, màu nâu tươi tắn, không hề có loại bị cháy, đen hay cứng bị lọt vào. Hàng cũng là vải Lục Ngạn chuẩn, k bị pha tạp, quả dày cùi, ngọt và không hề bị sâu cuỗng.
    Vì em đóng gói loại túi tốt, hút chân không nên hiện tại có hai loại gói:
    - 1 loại khối lượng 800g giá 65k
    - 1 loại khối lượng 420g giá 35k
    - Loại long vải là 90kg/kg.
    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]


    Khách mua hàng e thì yên tâm về chất lượng, em cam đoan với chất lượng hàng của bên em thì không ở đâu có giá mềm như vậy luôn ạ ^^.
    Hàng đã sẵn sàng để chuyển đi, ai có nhu cầu thì pm e ngay nhé. Em ship toàn quốc ah.
    SĐT: 01685 623 591 hoặc 0126 212 7484 - Em Hằng

    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    CÁC MÓN ĂN NGON - BỔ DƯỠNG TỪ VẢI
    1. Chè vải - táo đen

    Vải 100g, táo đen 10 quả, đường trắng một ít. Vải bỏ hạt, cắt nhỏ, táo đen rửa sạch, trước tiên cho táo vào nồi, sau khi dùng nước nấu ra, cho vào vải; đường trắng, chờ đường tan, múc vào chén. Món chè công hiệu dưỡng huyết (bổ máu), giữ nhan sắc, kiện tỳ dưỡng tâm (bồi bổ tiêu hóa và nuôi dưỡng tim), an thần ích trí (ngủ ngon, trí nhớ tốt). Thích hợp dùng cho người bệnh suy nhược cơ thể, sắc mặt vàng bủng, mất ngủ hay quên. Cũng có thể thường dùng cho phụ nữ sản hậu thiếu máu, người bị thiếu máu.

    2. Cháo vải - hạt sen

    Vải khô 7 quả, hạt sen (bỏ tim) 5 quả, gạo 60g. Trước tiên vải khô lột bỏ vỏ ngoài, hạt sen rửa sạch, cùng gạo vào nồi nấu thành cháo. Món cháo công hiệu bồi bổ tiêu hóa cầm tiêu chảy. Đối với người bị tiêu chảy do suy chức năng tiêu hóa lâu ngày; người cao tuổi thận suy tiêu chảy giấc sáng, thường dùng có hiệu quả.

    3. Canh vải – phổ tai
    Vải khô 7 quả, phổ tai (hải đới) 30 g, rượu gạo một ít. Vải khô lột bỏ vỏ ngoài, phổ tai sau khi ngâm nở rửa sạch, cắt lát. Cho nước vào nồi, thêm vải khô và phổ tai lát, sau khi nấu sôi chuyển qua lửa nhỏ hầm phổ tai đến mềm, thêm vào một ít rượu gạo, nấu sôi thì dùng. Món canh có công dụng nhuyễn kiên tán kết (làm mềm, hóa giải sự kết tụ). Đối với các chứng bệnh như loa lịch (lao hạch), sán khí (sa đì) thường dùng món canh này sẽ đạt kết quả.

    4. Xi rô vải:
    Vải 1 kg, mật ong với lượng vừa. Cơm vải tươi ép ra dạng tương, cho vào nồi, thêm mật ong trộn đều, sau khi nấu chín cho vào trong lọ, đậy kín để hơn 1 tháng (dưới dạng tương kết thành cao thơm) rồi cho vào tủ lạnh để bảo quản. Món xirô này công hiệu ích khí dưỡng âm (bồi bổ âm dương), thông thần kiện não (tạo sảng khoái). Thích hợp dùng trong các chứng bệnh như thiếu máu, hồi hộp, mất ngủ, miệng khát, khí suyễn (khó thở), ho, chán ăn, tiêu hóa kém, suy nhược thần kinh, táo bón. Dùng cho người bình thường còn giúp trí óc minh mẫn, làn da sáng đẹp, trường thọ.

    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    CÁC MÓN ĂN NGON - BỔ DƯỠNG TỪ VẢI
    1. Chè vải - táo đen

    Vải 100g, táo đen 10 quả, đường trắng một ít. Vải bỏ hạt, cắt nhỏ, táo đen rửa sạch, trước tiên cho táo vào nồi, sau khi dùng nước nấu ra, cho vào vải; đường trắng, chờ đường tan, múc vào chén. Món chè công hiệu dưỡng huyết (bổ máu), giữ nhan sắc, kiện tỳ dưỡng tâm (bồi bổ tiêu hóa và nuôi dưỡng tim), an thần ích trí (ngủ ngon, trí nhớ tốt). Thích hợp dùng cho người bệnh suy nhược cơ thể, sắc mặt vàng bủng, mất ngủ hay quên. Cũng có thể thường dùng cho phụ nữ sản hậu thiếu máu, người bị thiếu máu.

    2. Cháo vải - hạt sen

    Vải khô 7 quả, hạt sen (bỏ tim) 5 quả, gạo 60g. Trước tiên vải khô lột bỏ vỏ ngoài, hạt sen rửa sạch, cùng gạo vào nồi nấu thành cháo. Món cháo công hiệu bồi bổ tiêu hóa cầm tiêu chảy. Đối với người bị tiêu chảy do suy chức năng tiêu hóa lâu ngày; người cao tuổi thận suy tiêu chảy giấc sáng, thường dùng có hiệu quả.

    3. Canh vải – phổ tai
    Vải khô 7 quả, phổ tai (hải đới) 30 g, rượu gạo một ít. Vải khô lột bỏ vỏ ngoài, phổ tai sau khi ngâm nở rửa sạch, cắt lát. Cho nước vào nồi, thêm vải khô và phổ tai lát, sau khi nấu sôi chuyển qua lửa nhỏ hầm phổ tai đến mềm, thêm vào một ít rượu gạo, nấu sôi thì dùng. Món canh có công dụng nhuyễn kiên tán kết (làm mềm, hóa giải sự kết tụ). Đối với các chứng bệnh như loa lịch (lao hạch), sán khí (sa đì) thường dùng món canh này sẽ đạt kết quả.

    4. Xi rô vải:
    Vải 1 kg, mật ong với lượng vừa. Cơm vải tươi ép ra dạng tương, cho vào nồi, thêm mật ong trộn đều, sau khi nấu chín cho vào trong lọ, đậy kín để hơn 1 tháng (dưới dạng tương kết thành cao thơm) rồi cho vào tủ lạnh để bảo quản. Món xirô này công hiệu ích khí dưỡng âm (bồi bổ âm dương), thông thần kiện não (tạo sảng khoái). Thích hợp dùng trong các chứng bệnh như thiếu máu, hồi hộp, mất ngủ, miệng khát, khí suyễn (khó thở), ho, chán ăn, tiêu hóa kém, suy nhược thần kinh, táo bón. Dùng cho người bình thường còn giúp trí óc minh mẫn, làn da sáng đẹp, trường thọ.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO