UVITA - CHẤM DỨT CƠN ĐAU DẠ DAY
1. Thành phần
(trong 1 viên nang):

NanoCurcumin, Vitamin U, Carnosin, Rotundin, Vitamin A, VitaminE, MgCO3, CaCO3.
2. Công dụng:
– Giúp làm giảm viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng.
– Giúp làm lành vết loét ở hệ tiêu hóa.
– Giúp phòng ngừa tái phát viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng.
– Giúp giảm triệu chứng chướng bụng do đầy hơi, ợ nóng, ợ chua, khó tiêu, đau rát vùng thượng vị.

3. Đối tượng sử dụng:
– Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng.
– Người sử dụng rượu, bia, thuốc hoặc căng thẳng thường xuyên gây tổn thương niêm mạc dạ dày.
– Người bị đầy hơi, ợ chua, đau rát vùng thượng vị do viêm loét niêm mạc dạ dày.

4. Cách dùng:
– Người lớn và trẻ trên 10 tuổi: 2 viên/lần, ngày 2 lần.
– Trẻ em từ 7-9 tuổi: 1 viên/lần, ngày 2 lần.
Uống trước khi ăn 30 phút. Một số ít trường hợp có thể gây buồn nôn nhẹ, do phản ứng với mùi của Vitamin U, thì nên uống sau khi ăn, khoảng 01 tuần khi đã thích ứng thì chuyển sang uống trước khi ăn.
Dùng tốt nhất trong vòng 40 ngày sau khi mở nắp lọ.

5. Thông tin khoa học:
Viêm loét dạ dày, tá tràng là một căn bệnh của cuộc sống hiện đại. Hiện cứ 10 người thì có 1 người bị đau dạ dày và số lượng người mắc bệnh ngày càng tăng. Việc phục hồi các vết loét ở dạ dày là rất khó, do môi trường quá axít trong dạ dày, tá tràng làm giảm hiệu quả hoặc phá hủy các chất chống viêm loét. Vì vậy bệnh thường tái phát lại dễ gây nguy cơ xuất huyết hoặc ung thư dạ dày, tá tràng. Do đó ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày, tá tràng là cần thiết và quan trọng đối với người bệnh.
Nano Curcumin: Curucmin được chiết xuất từ củ nghệ, là một hoạt chất chống viêm, chống oxi hoá điển hình, giúp làm giảm viêm và làm lành vết loét ở dạ dày, tá tràng (theo nghiên cứu của TS. Phạm Đình Tỵ). Nhưng Nano Curcumin còn có khả dụng sinh học cao hơn Curcumin gấp 40 lần, do kích thước siêu nhỏ dưới 100 nano mét.
Vitamin U (chiết xuất từ lá bắp cải tươi), không bị phá hủy bởi dịch vị axit trong dạ dày, hồi phục nhanh chóng vết loét dạ dày, tá tràng. Vì vậy mà khắc phục được tình trạng bệnh tái đi, phát lại và chấm dứt những cơn đau khó chịu.
Carnosin cũng giúp chống lại sự hình thành vết loét mới và tăng cường làm lành vết loét đã có. Ngoài ra hợp chất này còn giúp loại bỏ vi khuẩn HP.
MgCO3 và CaCO3 giúp trung hoà dịch vị axit, làm giảm các triệu chứng đầy hơi chướng bụng, ợ chua, đau rát vùng thượng vị cho người viêm loét dạ dày, tá tràng.

6. Đóng gói: 500 mg/viên. Hộp 80 viên.
7. Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
XNCB: 3170/2015/ATTP – XNCB
XNQC: 834/2015/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Nano Curcumin trong UVITA có hoạt tính sinh học cao, được sản xuất theo hợp đồng chuyển giao công nghệ với Phòng Công nghệ các chất có hoạt tính sinh học thuộc Viện Hóa học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam). UVITA sẽ giúp bạn vượt qua tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng cùng những tác dụng phụ và biến chứng nguy hiểm.