Tương Ớt Và Giấm Chua Ngọt Gia Truyền Thương Hiệu LongVĩ Nổi Tiếng Hồ Hoàn Kiếm.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1 hai 58951O hai O
  Địa chỉ: 69a Đặng Thai Mai -Tây Hồ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhà mình có nghề gia truyền làm nộm và đã bán lâu đời có tiếng tại hồ Hoàn Kiếm với thương hiệu LongVĩ. Nhưng địa điểm tại hồ Hoàn Kiếm gia đình mình đã nhượng lại cho họ hàng, bây giờ mình chỉ phát triển về 2 sản phẩm là giấm chua ngọttương ớt cay.
  2 sản phẩm này hiện mình đang đưa cho 1 một số nhà hàng, quán ăn lớn và mình muốn phát triển thêm để nhiều ace có nhu cầu biết đến.


  Giấm chua ngọt được mình pha sẵn để làm nước chấm các ace chỉ việc đổ ra bát dùng luôn không cần pha chế, rất hợp với các món ăn trong gia đình hàng ngày và các món như nộm, nem, quẩy, bột lọc, bánh gối, bánh tôm, bún chả,v..v
  Thời hạn bảo quản nếu để trong tủ lạnh là từ 5-7 ngày và giá hiện tại mình đang giao là 30k/1l, ace nào mua về để bán cửa hàng quán ăn với số lượng từ 50l - 100l sẽ được giá ưu đãi tốt hơn còn ace nào mua lẻ thì mình đang có chai loại 1,5 lít.

  Với sản phẩm tương ớt cay thì có giá là 15k/1chai/200ml, ace nào mua với nhu cầu bán hàng không cần vỏ chai thì sẽ là 60k/1l .Tương ớt nhà mình là loại đặc biệt cay thơm ăn rất khác biệt với các sản phẩm tương ớt khác trên thị trường và đặc biệt thích hợp với ace nào thích ăn cay. Hạn sử dụng 6 tháng từ khi mở nắp.

  Sản phẩm giấm chua ngọttương ớt cay được làm thủ công với công thức gia truyền mình xin cam kết về chất lượng và vị ngon cho mọi người ạ.

  Ace muốn mua hàng có thể qua địa chỉ nhà riêng của mình để lấy nhé, địa chỉ 69a Đặng Thai Mai ngay cổng phủ Tây Hồ và gọi trước cho mình qua số đt 01258951020 để mình chuẩn bị nhé.
  Mong mọi người ủng hộ ạ.  Chỉnh sửa lần cuối bởi amthucgiatruyen; 16/03/2018 vào lúc 04:59 PM.
  iframe: approve:
  • 92 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #2
  ăn ngon không mọi người
  cho em xin ít rivew đi ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO