E xin đưa ra kinh nghiệm dùng cho các mẹ tham khảo. Trước khi dùng các mẹ lắc đều rồi đổ ra nhé, các mẹ để trong tủ lạnh thì càng tốt. Nguyên tắc bảo quản của tương là đậy kín. Các mẹ yên tâm nếu như khi chế biến vệ sinh không sạch k đảm bảo thì tương sẽ hỏng ngay, e để vài tháng mà đậy kĩ vẫn dùng ok, nên các mẹ đậy kín vào là đc. các mẹ order đi nhé, e sẽ cố gắng freeship cho các mẹ vì tiền chai tương ớt không bằng tiền ship thì quá tội các mẹ nhỉ, thế nên e sẽ gom hàng rùi ship 1 thể, nếu các mẹ rủ nhau mua thì càng đỡ mất công cho e vì đi lại cũng vất vả và tiền xăng xe cũng đắt. E sẽ nhận số lượng lớn nếu có mẹ nào muốn lấy để làm hàng cai này khách ăn sẽ nhớ đến các mẹ. Hàng của e đảm bảo vì chồng e ở trên đấy suốt biết chỗ nào ngon và đảm bảo nên các mẹ yên tâm nhé. Nhà e ở Hồng Mai, cơ quan e ở Chùa bộc nên e sẽ ship nhanh cho các mẹ ở gần và freeship còn khu xa có thể sẽ chậm hơn nhưng e sẽ cố gắng freeship luôn cho các mẹ trừ khi các mẹ quá xa hi hi
Ttương ớt Mường Khương nhà e nghiện món này lâu rồi và rất nhiều ng e mua hộ đều nghiện món này. Nếu gia đình nào ăn được cay thì không thể chê món này đc, e đảm bảo vì vị tương ớt này rất thơm ngon không hề có gia vị gì và đảm bảo vì không có chất bảo quản gì hết.
Một chai 500ml e lấy 35k rẻ hơn các nơi e khảo giá rồi nhé. Các mẹ ăn thử và comment cho e để e phục vụ tiếp. đt của e là 0904989114, các mẹ pm trực tiếp trên này, nhắn tin hoặc gọi sau 5r vì e đi làm k tiện nghe đt.
Sau đây là một số comment của các mẹ đã từng ăn và lần đầu tiên ăn tương ớt nhà e
[QUOTE=superholic;9687810]em ăn rồi , rất ngon các mẹ ạ

Trích dẫn Nguyên văn bởi Lantrailt Xem bài viết
Nhà mình cũng đang dùng món này. Chấm với gà chiên thì....thôi rồi!
Ban đầu ăn k quen sẽ thấy sốc và đương nhiên, nước mắt - mũi chảy dòng dòng.
Ăn dần thì quen vị và thấy nhớ khủng khiếp, nhất là khi trời lạnh!
Bạn bè mình đi LC thường xuyên nên toàn bảo xách về dùng thôi
Chúc bạn đắt hàng nhé!
Trích dẫn Nguyên văn bởi linhneko Xem bài viết
Em ăn rồi mẹ cháu nhé, trưa hôm qua đi ăn với cơ quan mọi ng đã đổ ra ăn rồi, cay, tuyệt
tối về 2 chị e lại ăn chấm nem chua.... Thích lắm... Cay đúng kiểu ớt luôn...
Thanks mẹ cháu nhé!!!!
Trích dẫn Nguyên văn bởi mekid2010 Xem bài viết
Up phụ mẹ nó.Mình cũng ở Lào Cai nè. Nhà cô ruột mình ở huyện Mường Khương nên cũng hay ăn tương ớt này.Phải nói là cay lắm í.Chồng mình thuộc diện ăn ớt giỏi mà ăn một nửa thìa cho vào bát phở là mồ hôi vã ra như tắm nhưng miệng vẫn khen ngon lắm, ngon lắm.
Trích dẫn Nguyên văn bởi biendinh Xem bài viết
mình ăn tương ớt của bạn rồi. Ngon lắm, chồng mình còn lấy chan cơm... trông ông ấy ăn vừa kêu cay vừa khen ngon mà yêu lắm. Chúc bạn bán đắt hàng

Trích dẫn Nguyên văn bởi soledad8x Xem bài viết
mình lên mường khuơng , ăn món tuơng ớt trên ấy đùng là ngon thật , làm ớt tuơi 100% , ăn bát phở cho bao nhiêu là ớt ..cay lắm nhưng ngon !
Trích dẫn Nguyên văn bởi craftmom Xem bài viết
Tương ớt Mường Khương cay, vị ngon, ko phá vị của đồ ăn, chỉ thêm vị cay, nói chung chị thích loại này vì vị cay đậm đà, ko nhạt nhạt như một số loại chị đã thử, khi nào hết, chị sẽ tiếp tục order, nếu có loại ko có hạt ớt thì tốt hơn.
Chị dùng hết nửa chai rồi, khi nào hết sẽ gọi em