Ngày 08/12/2013 - Hoaquangon.vn khai trương chuỗi siêu thị Hoaquangon tại 3 điểm Hà Nội: 80 Nguyễn Ngọc Nại, 148 Xuân đỉnh và 163 Nguyễn Đức Cảnh. Trong dịp lễ khai trương này Hoaquangon.vn mang tới nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được nhận thẻ khách hàng thân thiết. Với mỗi 100k khi mua hàng, sẽ tích được 5k. Khi tích đủ 100k, khách hàng có thể mang ra bất kì cửa hàng nào trong chuỗi siêu thị của Hoaquangon.vn để đổi lấy sản phẩm.
Ngày nay, khi đời sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu dinh dưỡng cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Ngoài các thức ăn dinh dưỡng thịt cá, sơn hào hải vị ... thì hoa quả để bổ xung vitamin đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình trong các bữa ăn.

Đã qua cái thời hoa quả Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam. Những các cơn bão về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của các sản phẩm nguồn gốc từ Trung Quốc : trứng giả, thịt bò giả, khoai tây nhiễm độc, kim tiêm sót trong trái dưa vàng, quả lê để 3 tháng không hỏng…người tiêu dùng đã mất lòng tin hoàn toàn vào hoa quả Trung Quốc.

Thêm vào đó, theo quan sát thực tế, giới trẻ và số những người cần giảm béo, kiêng mỡ chiếm rất đông trong xã hội ngày nay. Họ có xu hướng giảm ăn các loại thịt cá và tìm đến các loại rau củ quả đươc trồng trọt tự nhiên, tốt cho sức khoẻ. Người tiêu dùng ngày càng trở nên thông minh hơn khi lực chọn thưc phẩm. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, họ cũng không ngừng tăng chi tiêu cho các sản phẩm bổ dưỡng. Trên 80% người tiêu dùng nói rằng “tôi sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm tốt cho sức khỏe”, điều mà ngày càng trở nên có ý nghĩa hơn sau những vụ bê bối của các sản phẩm Trung Quốc gần đây.
Chính vì những lẽ đó, hoaquangon.vn kinh doanh với các quan điểm:
- Nói không với các loại hoa quả, nông sản có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc
- Nói không với các loại hoa quả , nông sản đã bị xử lý bới các chất bảo quản và chất kích thích tăng trưởng có hại đối với sức khỏe con người.
Các sản phẩm nông sản mà chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhiều sản phẩm đặc sản đã được dán tem VietGAP- chứng nhận của bộ nông nghiệp Việt Nam cho
các nông sản được nuôi trồng theo đúng quy chuẩn .
Phương châm kinh doanh của chúng tôi là :
“ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TẠO RA GIÁ TRỊ BÊN VỮNG “

Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của[ALT][/ALT] .