Tư vấn và cung ứng cafe nguyên chất cho quán, chuỗi quán cafe.

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thân gửi anh chị em diễn đàn.
  Mình đến từ thương hiệu Light Coffee - cà phê nguyên chất 100%.

  Hiện Light Coffee đang có nhu cầu tìm kiếm và hợp tác với các đối tác như quán cafe, chuỗi quán cafe... để tư vấn và cung ứng sản phẩm cafe cho quán.

  Những dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn có thể là khách hàng tiềm năng của Light Coffee, và Light Coffee có thể sẽ hỗ trợ được bạn :

  1. Bạn là chủ quán hay quản lý quán cafe , chuỗi quán cafe , đang cần tìm một nguồn cafe chất lượng, ổn định và uy tín trong cung ứng ?
  2. Bạn đang chuẩn bị mở quán cafe ?
  3. Bạn muốn mở quán cafe, và đang thắc mắc không biết nên mua hay sử dụng những loại nguyên liệu gì ?
  4. Bạn có thói quen tự pha cafe để uống? Bạn là người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng sản phẩm, quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình ?
  5. Bạn muốn tìm một món quá ý nghĩa, mang màu sắc Việt Nam để tặng cho bạn bè, người thân, hay đối tác nước ngoài ?


  Một vài lý do tại sao bạn nên hợp tác với Light Coffee :
  1. Light Coffee là nhà sản xuất và cung ứng cà phê chất lượng, nguồn cung hàng ổn định, đảm bảo uy tín trong suốt quá trình cung hàng. Cam kết thời gian giao nhận hàng, cam kết chất lượng cà phê, sản lượng cung ứng lớn (trên 30 tấn/tháng)
  2. Sản phẩm cà phê Light Coffee phù hợp cho tất cả các mô hình kinh doanh có sử dụng cafe, từ quán cafe truyền thống pha phin hay quán cafe theo phong cách ý pha máy.
  3. Về tiêu chuẩn sản phẩm: nguồn nguyên liệu cafe Light Coffee được chọn lọc kĩ lưỡng, kích cỡ hạt sàn 18 - kích cỡ to nhất của hạt cafe. Độ ẩm của hạt, tạp chất lẫn trong cafe đều theo tiêu chuẩn xuất khẩu - đạt tiêu chuẩn tương đương với những hãng cafe nổi tiếng thế giới như Starbuck, Illy Cafe.
  4. Với sự am hiểu về cafe, Light Coffee tạo ra những sản phẩm với những độ rang phù hợp để tạo nên hương cafe tốt nhất. Vừa đảm bảo sự an toàn của cafe nguyên chất - vừa đảm bảo hương vị mạnh mẽ của cafe Việt Nam.
  5. Light Coffee không chỉ đơn thuần là bán sản phẩm cafe - mà là đó là cả 1 dịch vụ kèm theo. Light Coffee sẽ hỗ trợ bạn, tư vấn thêm cho bạn một số nguồn nguyên liệu hay trong công tác phát triển quán, etc...
  6. Về giá cả: Light Coffee không chỉ có lợi thế về chất lượng sản phẩm, mà giá cả cũng là một lợi thế cạnh tranh. Light Coffee có gía tốt nhất khi so sánh cùng sản phẩm chất lượng tương đương. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với Light Coffee để nhận được những tư vấn và giải đáp hữu ích.  Giới thiệu tổng quan về Light Coffee:
  1. Giới thiệu

  Light Coffee ra đời từ năm 2012, vào thời điểm mà thị trường café Việt Nam, đa số là café phê pha tạp chất – giả café. Xuất phát từ nhu cầu thị trường cần một sản phẩm café đảm bảo chất lượng – café đúng là café.
  Thêm vào đó, với lợi thế Việt Nam là đất nước xuất khẩu café đứng thứ 2 thế giới, xuất khẩu café Robusta đứng nhất thế giới. Light Coffee ra đời, với mục tiêu mang đến những sản phẩm café chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, và từng bước tạo dựng một thương hiệu café Việt Nam vươn tầm thế giới.

  2. Đặc điểm sản phẩm
  Light Coffee là cà phê nguyên chất 100%
  • Không pha trộn bắp và đậu nành
  • Không hương liệu tổng hợp.
  • Không hóa chất độc hại.  3. Thông tin liên hệ:
  Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Kim Cương Xanh
  Văn phòng: 18/10a Phạm Hùng, P4,Q.8.TP HCM
  Website: Light Coffee - Spirit Of Light
  Email: info@lightcoffee.vn
  Phone: 08.62.63.13.31
  Hotline : 0977 240 457

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lightcoffee; 20/03/2014 vào lúc 02:58 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO