Chào mọi người, hẳn mọi người cũng biết là bệnh lý về dạ dày rất ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Với nhiều mức độ biểu hiện khác nhau. Người bệnh luôn trong cảm giác khó chịu, đau đớn. 1 vấn đề nữa đối với người bệnh là làm thế nào để tránh tình trạng tái phát bệnh lý dạ dày?
Để khỏi triệt để, cần sử dụng biện pháp đông tây y kết hợp

Nếu cần dược sỹ tư vấn chi tiết hoặc muốn mua sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi: SĐT: 01667540506. Hoặc vào link: https://www.facebook.com/duocsybanthuoc/
Đảm bảo tư vấn chính xác, giá cả sp hợp lý

Dưới đây, sau thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi xin đưa ra giải pháp giúp bạn chữa trị và tránh tình trạng tái phát bệnh đau dạ dày.

1/. Chữa bệnh đau dạ dày:
Đơn Thuốc Số 12 - Viện 103 - Đặc Trị Viêm Loét Dạ Dày & Hành Tá Tràng

Sử dụng liệu trình 1 -2 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệtTác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm loét dà dày- tá tràng, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, rối loạn tiêu hoá.
1. Dạng bào chế: Dạng bột (gói 4g)
2. Thành phần: Cao lỏng belladon, hoài sơn, mai mực, nghệ, hương phụ, cam thảo, phốn phi, trần bỡ.
3. Công dụng: Thuốc Dạ Dày Đơn số 12 rất có uy tín trong điều trị: Viêm lóet dạ dày, hành tá tràng, ợ chua, đầy bụng khó tiêu.
4. Cách dùng, bảo quản.
- Cách dùng: Uống 1gói/lần, 2 – 3 lần/ngày, pha vào nước lọc. Uống trước khi ăn từ 1 – 2 tiếng, hoặc lúc đau.
- Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.
2/ Hồi phục dạ dày, ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày tá tràng : Nano curcumin học viện quân y
Vấn đề này rất quan trọng, bệnh lý dạ dày rất dễ tái phát nếu bạn không bảo vệ bản thân mình.Curcumin giúp chống và ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày tá tràng
+ làm ức chế vi khuẩn Helicobacter Pylori
+ Giúp tái tạo niêm mạc dạ dày, tăng tiết chất nhày mucin
+ Làm nhanh liền các vết loét
Ưu điểm vượt trội của tinh nghệ nano curcumin so với các curcumin thông thường
- Với kích thước cực nhỏ chỉ từ 30nm-100nm giúp cho tinh nghệ nano curcumin phân tán trong nước tốt, độ tan là 7,5%, tăng gấp hơn 7.500 lần đối với curcumin thông thường (0,001%)

- Lượng hấp thụ của nano curcuminđạt 80%, hiệu quả điều trị gấp hơn 40 lần so với curcumin thông thường (Theo kết quả của nhóm chuyên gia trường Đại học Dược, bang Ohio, Mỹ, nghiên cứu năm 2012.)

- Với lượng hấp thu qua đường uống tới 80%, thì theo các chuyên gia thì liều cần sử dụng hàng ngày là 2 viên nang hoặc 4 ml dung dịch 7,5% Nano Curcumin để đạt hiệu quả điều trị thay vì phải ăn tới 4kg nghệ tươi hay uống 120g (hơn 1 lạng) bột nghệ hoặc uống tới 24 viên nangCurcumin.
Cách sử dụng:
-Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên .

Nếu cần dược sỹ tư vấn chi tiết hoặc muốn mua sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi: SĐT: 01667540506. Hoặc vào link: https://www.facebook.com/duocsybanthuoc/
Đảm bảo tư vấn chính xác, giá cả sp hợp lý