Tự làm nem chua ngon tại nhà với phụ gia Nam powder seasoning mix của Thái Lan

  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Ai cũng có thể làm đc món nem chua khoái khẩu tại nhà mình với gói bột làm nem chua, bạn chỉ cần trộn thịt đã xay cùng với bì thái chỉ. Cho gói bột này vào trộn lên và gói lại để 24h là thưởng thức thôi[r2)][r2)]

  Sp này là hỗn hợp các loại gia vị cần thiết để tạo ra món nem chua mình vẫn mua ở ngoài chợ đó các bạn. Thay vì các bạn phải tìm mua đủ các loại gia vị của nem chua thì giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà call hoặc SMS , mình sẽ ship cho các bạn gói bột gia vị tổng hợp này. Công viêc của các bạn chỉ còn là trộn thịt và bì lợn với gói bột này cho đều rồi đợi 24h là ăn đc. Quá dễ dàng phải k nào!

  - Bột làm nem chua sx tại Thailand 45k/ gói gia vị đầy đủ cho 1 kg nem

  Tất cả các sp này đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại thị trường các nước Âu, Mỹ...và có đăng kí lưu hành hợp pháp tại Việt Nam.

  Tuần mình ship hàng 2 lần vào thứ 4 và CN. Chỉ ship đơn hàng từ 2 gói trở lên. Mẹ nào mua ít hơn thì qua địa chỉ kho hàng.
  Mình Free ship quanh khu vực Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông với bán kính 5km từ kho hàng. Nhà bạn nào xa quá thì tính thêm 5-10k tiền ship tùy thuộc khoảng cách xa gần.

  Địa chỉ: 282 Kim Giang, Hà Nội
  Điện thoại: 0904 888 930


  Chỉnh sửa lần cuối bởi keno; 02/08/2012 vào lúc 09:05 AM.
  iframe: approve:
  • 265 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  1 gói của bạn làm được với bao nhiêu kg thịt hả bạn?

  iframe: approve:
  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mở lại topic bán hàng phục vụ các mẹ trong diễn đàn. Hàng về rất nhiều các mẹ nhanh tay nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO