1.Thành phần
Mỗi viên nang cứng chứa.
1. Tinh chất mầm đậu nành....................200mg
2. Collagen tự nhiên.................................100mg
3. Nhân sâm.............................................. .100mg
4. Lô hội............................................. ............20mg
5. Đương quy............................................... .40mg
6. Xuyên khung............................................. 20mg
7. Thục địa............................................ .........40mg
8. Bạch thược.......................................... ......30mg
2. Cơ chế tác dụng
- Tinh chất mầm đậu nành ( soyisoflavon): Các hoạt chất có tác dụng “phyto – estrogen” trong đậu nành gồm chủ yếu là daidzin, genistin. Lactobacillus sporogenes là vi khuẩn chính xúc tác cho thủy phân daidzin và genistin sang daidziein và genistein có hoạt tính “phytoestrogen”. Các phytoestrogen của đậu nành có nhiều tác dụng sinh học khác nhau. Một trong những tác dụng quan trọng là sự gắn thuốc chỉ vào các thụ thể estrogen đặc hiệu, sau đó kích thích thụ thể tạo nên tác dụng estrogen. Hormone estrogen cho những tác dụng nội tiết rất quen thuộc trên màng tử cung và ở vú.
Công dụng của Soyisoflavon làm giảm cường độ bốc hỏa, giảm số lần đổ mồ hôi đêm, tốt cho tử cung, không rối loạn vú, cải thiện về dinh dưỡng da, giảm nguy cơ loãng xương, tốt cho tim mạch.
- Collagen tự nhiên: là một loại protein dạng sợi, chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Khi Collagen nhiều và chặt chẽ thì các mô cơ thể sẽ căng hơn và chặt chẽ hơn.
Collagen là thành phần chính của các mô liên kết, có khả năng đàn hồi và chịu lực rất cao.Chúng là thành phần chính của da, gân, xương, dây chằng, sụn và răng trong cơ thể. Chính vì vậy, collagen có tầm quan trọng rất lớn đối với sự sống và sức khỏe con người và cần được cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Hiểu biết được tầm quan trọng của chúng đối với cơ thể và làn da, đa số phụ nữ đều chọn sử dụng các sản phẩm có chứa collagen như một bí quyết làm đẹp và giữ gìn nhan sắc.
Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen giúp kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Cơ thể lão hóa chính là biểu hiện của sự suy giảm số lượng và chất lượng Collagen, trong đó sự thay đổi trên làn da, khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo đặc biệt là trên khóe mắt, khóe miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.
Collagen còn giúp cho vết thương nhanh lành sẹo. Bởi sẹo được hình thành do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mờ dần.
Muốn một làn da khỏe mạnh đòi hỏi phải có cấu trúc Collagen chặt chẽ.
Chính vì vậy mà Collagen đóng vài trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng,…
- Nhân sâm: Có tác dụng bổ phế tỳ, ích khí sinh tân dịch.
- Đương quy: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Đương quy rất phổ thông trong đông y, đầu vị chữa bệnh phụ nữ.
- Thục địa: Tu âm dưỡng huyết, thông thận, tráng thủy. Bổ âm, bổ tinh huyết.
- Lô hôi: Thành phần chứa tinh dầu, chất nhựa, hoạt chất Aloin: là một antraglycozit, là vị thuốc bổ, kích thích tiêu hóa, giúp dưỡng da, làm tăng độ ẩm cho da.
- Xuyên khung: Có tính cay ôn, vào 3 kinh can, đởm và tâm bào, có tác dụng đuổi phong, giảm đau, lý khí hoạt huyết, chữa nhức đầu hoa mắt.

3. Công dụng

Giúp dưỡng da, hạn chế lão hóa, phòng và hỗ trợ điều trị nám nắng, tàn nhang, da móng tóc khô giòn dễ gãy, giúp bổ huyết, hoạt huyết, sinh tân dịch.

4.Đối tượng sử dụng:
Dành cho phụ nữ bị nám da, sạm da, sạm nắng, tàn nhang, da móng tóc khô giòn dễ gãy.
Phụ nữ tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố estrogen, hay bốc hỏa nóng mặt, thiếu máu, đau đầu, mất ngủ, da mặt bị sạm, khô rát âm đạo, ngực lép.

5.Cách dùng:
Uống với nước sạch. Uống mỗi lần 2 – 3 viên x 2 – lần/ngày
Mỗi đợt nên dùng 1 – 3 tháng.