TRỨNG GÀ ÁC NHÀ NUÔI HOTLINE 0902.335.406 MR KHƯƠNG


Mình xin giới thiệu với các bà mẹ loại trứng gà ác có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ trẻ con, đến người trưởng thành, người già.
Trứng gà ác hay còn gọi là gà ri có công dụng rất tốt, về tên tuổi và chất lượng đã được thị trường tiêu dùng chấp nhận và ngày càng phổ biến.
Hiện tại nhà mình (Tân Hiệp - Tiền Giang) đang nuôi rất nhiều loại gà ác này. Mình muốn giới thiệu đến mọi người trứng gà ác sạch, có nguồn góc minh bạch. Về chất lượng thì đảm bảo, về giá cả thì hợp lý so với thị trường rất nhiều. Đảm bảo không tẩy từ các loại trứng khác, không giả mạo như trứng gà Ai Cập mà thị trường hay nói. Mọi người đừng e ngại, vì trứng gà ác mà mình bán là trứng gà ác thật 100%.

Mình bán giá hợp lý chỉ 30k/1chục trứng gà ác (giá thị trường từ 40k đến 45 k 1 chục), đảm bảo rẻ nhất thị trường tp Hồ Chí Minh. Vì mình muốn quảng cáo trứng gà ác như là 1 đặc sản của quê hương mình, và muốn cung cấp cho mọi người nguồn trứng gà ác rẻ và chất lượng.
Phương châm bán hàng "CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - MINH BẠCH". Giao hàng ngày thứ 7 và Chủ Nhật. Khi nhận được OD sẽ bằng mọi cách, bằng mọi giá giao hàng đúng hẹn nên mọi người yên tâm nhé.
ĐẶT HÀNG
+ TRỨNG BÁN LẺ: Ship hàng trên 100k (tương đương 30 trứng). Reeship đơn hàng trên 100 trứng.
+ TRỨNG BÁN SỈ: Ship hàng trên 1000 trứng. Free ship quận 5, quận 6, quận 8, quận Tân Phú, quận Tân Bình và đơn hàng trên 2000 trứng.
LIÊN HỆ
+ ĐIỆN THOẠI: 0915.901.514 OR 0902.335.406. Mình sẽ Alo trước khi giao trứng 1 giờ.
+ Email: minhkhuong.geopet@gmail.com
Một vài cách nhận biết trứng gà ác:
- Bên ngoài: Kích thước nhỏ gần bằng trứng gà tre, có màu vàng nhạt hay trắng, vỏ trứng chắc, dày
- Bên trong: Khi đập trứng ra, tỉ lệ lòng đỏ với lòng trắng là 6-4, lòng đỏ trứng có màu vàng đậm, có mùi thơm đặc trưng, lòng trắng trứng quánh đặc.
Bảo quản: Hạn sử dụng không quá 30 ngày kể từ ngày giao. Bạn có thể bảo quản trứng thoải mái trong vòng 30 ngày này. Trong điều kiện mát hoặc trong tủ lạnh.
Giá trị dinh dưỡng của trứng gà ác
Trứng gà Ác tốt cho sức khỏe hơn trứng gà thường.
Trứng gà Ác là nguồn dinh dưỡng quý giá với sức khỏe, cung cấp cho cơ thể một lượng lớn phôtpho, kẽm và kali. Ngoài ra trứng gà Ác còn chứa nhiều canxi, sunful và các loại vitamin đa dạng như vitamin A, D, E, B1, B2 và rất dồi dào vitamin D.Trong một quả trứng gà có kích cỡ trung bình có chứa đến 65 đơn vị calo tồn tại dưới dạng protein và chất béo triglycerin (có chứa 5,5g protein và 44g chất béo). Đặc biệt trong một quả trứng gà cũng có chứa tới 8 loại amino axít cơ bản cần thiết cho sức khỏe.
* Lòng trắng: thành phần của lòng trắng trứng chủ yếu là chất đạm và nước. Khi bổ quá trứng gà Ác ra, ta sẽ thấy lòng trắng trứng kết dính và đặc quánh hơn trứng gà bình thường. Điều này cho thấy hàm lượng chất đạm trong lòng trắng trứng gà Ác rất cao.
* Lòng đỏ: 70% chất dinh dưỡng của quả trứng tập trung ở lòng đỏ nên lòng đỏ càng nhiều thì lượng dinh dưỡng càng cao. Đồng thời, về mặt cảm quan, nếu lòng đỏ càng sậm màu thì chất dinh dưỡng càng nhiều. Quan sát lòng đỏ trứng gà Ác và trứng gà bình thường, ta sẽ thấy tỷ lệ lòng đỏ của Trứng gà Ác chiếm khoảng 60% so với lòng trắng (trong khi trứng gà bình thường khoảng 40%), đồng thời, lòng đỏ của trứng Gà Ác có màu sẫm hơn.
Khi ngửi trứng gà bình thường, ta sẽ nghe mùi tanh, còn trứng gà Ác không hề tanh, ngược lại ăn rất thơm ngon nhé!
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và hân hạnh được phục vụ!!!