Trứng Đà Điểu sạch bổ dưỡng, xuất xứ rõ ràng 170k/ quả cực tốt cho mọi người, đặc biệt là các bà bầu đây !!!!

  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trứng nhà em có xuất xứ từ Trang trại đà điểu Bình Minh - Thuộc Huyện Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương, đây có thể coi là trang trại Đà điểu lớn nhất miền Bắc hiện nay, đã được lên rất nhiều chương trình Tivi, báo chí nhé các mẹ.
  Về độ bổ dưỡng thì khỏi nói rồi, các mẹ cứ gõ trên mạng là ra biết bao nhiêu thông tin , em ví dụ nhé:  Trứng Đà Điểu với hàm lượng protein cao,rất tốt cho Phụ Nữ đang mang Bầu,giúp thai nhi hấp thụ tốt và phát triển trí thông minh ngay từ trong bụng Mẹ. Trứng còn được dùng để quấy cùng bột cho trẻ em,món ăn đầy dinh dưỡng và giúp trẻ thông minh hơn.
  Trứng đà điểu thuộc diện “lớn nhất” và “bé nhất” trong số những loại trứng động vật. Nói “lớn nhất” là so với các loại trứng động vật khác nhưng so với kích thước của chính cơ thể đà điểu thì lại “bé nhất”.. Trứng đà điểu nặng khoảng 3 cân Anh (gần 1,4 kg), có nghĩa là chỉ bằng 2% trọng lượng của nó hoặc bằng khoảng 3 chục trứng gà, trong khi đó trứng kiwi (loài chim có nhiều ở châu Đại Dương) lại có kích thước tương đương 15- 20% trọng lượng của cơ thể.
  Về dinh dưỡng, trứng đà điểu có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người bởi chứa nhiều dưỡng chất hữu ích sau đây:

  Hàm lượng calo
  Theo các nghiên cứu về ẩm thực thì hàm lượng dinh dưỡng của trứng đà điểu tương đương với trứng gà, những lượng calo của trứng đà điểu lại khác. Ví dụ 1 quả trứng gà chưa qua chế biến khoảng 72 calo nhưng một quả trứng đà điểu cũng chỉ tương đương hoặc thấp hơn 24-25 quả trứng gà. – Phần lớn dưỡng chất giống trứng gà: Về dưỡng chất, nhất là protein và mỡ của hai loại đều giống nhau, riêng trứng đà điểu còn có nhiều dưỡng chất khác như can xi, phốt pho, vita- min A và axít folic.

  Hàm lượng cholesterol
  Từ lâu trứng đà điểu được xem là thực phẩm có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt có hàm lượng cholesterol thấp, tốt hơn so với các loại trứng khác. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học ở ĐH Naples (Italia) công bố gần đây cho hay, so với trứng gà, trứng đà điểu có chứa choles- terol thấp hơn trong khi đó hàm lượng mỡ tốt, mỡ chưa bão hòa lại cao hơn hẳn các loại trứng gia cầm khác, kể cả trứng gà. Kết luận trên được dựa vào nghiên cứu dài kỳ về trứng của 15 giống đà điểu khác nhau trong mùa đẻ trứng.

  Giàu Vitamin E và axít pantothenic
  Bà bầu ăn trứng đà điểu để bé thông mình từ trong bụng mẹ trung ngong
  Mặc dù thức ăn đầu vào cho đà điểu rất đơn giản nhưng hàm lượng vitamin E trong thịt và trứng đà điểu vẫn cao và có giá trị không khác gì trứng gà và các loại gia cầm khác.

  Giàu sắt
  Sau khi nghiên cứu so sánh với các loại trứng gia cầm khác, các nhà khoa học đã phát hiện thấy trứng đà điểu có chứa nhiều khoáng chất cơ bản trong đó có sắt và cơ bản là giống như trứng gà. Cụ thể một quả trứng gà có chứa 91 mg sắt còn một quả trứng đà điểu có chứa 111 mg. Một quả trứng gà chứa 490 mg manhe trong khi đó ở đà điều là 540mg. Qua so sánh này cho thấy trứng đà điểu và trứng gà không khác nhau về sắt, manhe nên được xem là thực phẩm tốt, cân bằng, có lợi cho sức khoẻ con người đặc biệt là cho sức khoẻ tim mạch..

  Trứng nhà em có xuất xứ từ Trang trại đà điểu Bình Minh - Thuộc Huyện Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương, đây có thể coi là trang trại Đà điểu lớn nhất miền Bắc hiện nay, đã được lên rất nhiều chương trình Tivi, báo chí nhé các mẹ.  Trứng nhà em bán với số lượng không hạn chế, giá rất phải chăng 180-200k/quả ( Search trên mạng toàn từ 250 không à ),
  Các mẹ có nhu cầu gọi tới 0914.36.36.25


  Demo mấy cái ảnh 2 đứa nhà em với trứng đà điểu nè, bọn trẻ con thích ăn trứng này lắm lắm !!!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi sumertime2809; 13/04/2015 vào lúc 12:30 PM.
  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up up naò

  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Up nào các mẹ ơi

  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  1 mùa trứng nữa lại về, các mẹ có nhu cầu nhanh tay order, đám bảo giá rẻ nhất thị trường đây!!!

  Mời các mẹ vào page để tìm hiểu thông tin nhé !

  https://www.facebook.com/pages/B%C3%...26053137657251

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO