Tràng An, chuyên cung cấp Rau Hữu cơ tại HN

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Rau hữu cơ được canh tác theo phương pháp tự nhiên (cây phát triển tự nhiên, không bị kích thích) .Quá trình canh tác chỉ sử dụng các loại phân xanh, phân hữu cơ và các biện pháp sinh học để chăm sóc và bảo vệ cây. Do Tuyệt đối không sử dụng các hóa chất như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng hoặc phân bón hóa học… nên Rau hữu cơ được coi là loại rau siêu sạch, rất an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sinh thái. Ngoài ra, Vì không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng, nên thời gian sinh trưởng của Rau hữu cơ thường lâu hơn và do đó, cây cũng quang hợp và tổng hợp chất dinh dưỡng được nhiều hơn, nên Rau hữu cơ ăn rất giòn và đậm vị rau tự nhiên.

  Việc sản xuất và kiểm soát chất lượng Rau hữu cơ được thực hiện bởi một cơ chế rất chặt chẽ ,với các biện pháp hiệu quả, mang tính thực tiễn cao theo tiêu chuẩn sản xuất Nông nghiệp hữu cơ dưới sự bảo trợ và giám sát trực tiếp của tổ chức ADDA Đan Mạch . Khác hoàn toàn với cơ chế mang nặng tính hình thức trong việc kiểm soát chất lượng của loại “rau an toàn” ( theo tiêu chuẩn VietGap) đang bày bán trên thị trường.

  Nguồn hàng của chúng tôi được cung cấp bởi các Nhóm Nông dân hữu cơ đã được cấp chứng nhận PGS về việc tuân thủ các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ ,tại Sóc sơn – Hà nội và Lương sơn – Hòa Bình.

  Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và bữa ăn hàng ngày = > Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Cơ sở RAU HỮU CƠ TRÀNG AN – địa chỉ chuyên cung cấp một dòng rau duy nhất , đó là Rau hữu cơ.

  Ngoài rau hữu cơ, chúng tôi còn đang bán các loại Nấm tươi của Viện Di truyền Nông nghiệp (đơn vị uy tín duy nhất tại Miền bắc đang nuôi trồng được các loại Nấm cao cấp như Nấm hải sản, Chân dài, đùi gà, kim châm...), hoa quả đặc sản và một số thực phẩm tiêu biểu chất lượng hảo hạng khác (như GÀ PHA CHỌI- nuôi dân dã, không cám công nghiệp; Miến dong giềng Na rỳ Bkạn-100% dong giềng; Bánh đa cua Hphòng chính tông hảo hạng; Mỳ chũ; Mật ong cực chuẩn; Tinh bột nghệ- của cơ sở cựu chiến binh xã Dương Xá GLâm sx.).


  Chất lượng vượt trội - Giao hàng tận nhà miễn phí
  -----------------------------
  Cơ sở : RAU HỮU CƠ TRÀNG AN
  Đ/c: Số 12 ngõ 75 Đường Nguyễn Công Hoan – BĐ- HN (Cách cổng chính Đài THVN 50m)
  ĐT gọi hàng : 0985 338 666 Website :rauquahuuco.com.vn
  Email: Trangan.huuco@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi rhc_trangan; 04/09/2012 vào lúc 10:43 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Rau hữu cơ thì mình rất thích, nhưng mà bạn ơi nếu giao hàng tận nhà thì yêu cầu phải mua bao nhiêu tiền vậy? quãng đường xa gần ra sao thì sẽ giao tận nơi?

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trong phạm vi bán kính 5km từ CH Tràng An (từ cổng chính Đài THVN- 43 Nguyễn chí Thanh) với giá trị đơn hàng bất kỳ ,khách hàng cũng đều được hoàn toàn miễn phí VC. Từ 5-8km miễn phí với đơn hàng từ 50.000đ .....Để có thông tin chi tiết và đầy đủ xin truy cập website: Rauquahuuco.com.vn nhe.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và thích rau hữu cơ vì, tuy đang là loại rau có quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng tốt nhất hiện nay, nó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về bảo về sức khỏe con người và môi trường sinh thái. Nhưng rau hữu cơ, hiện vẫn chưa được nhiều người biết đến vì quy mô sản xuất còn quá khiêm tốn và đặc biệt là người tiêu dùng chưa thực sự tin tưởng bởi trong nhận thức còn đang bị ám ảnh và thất vọng rất lớn về chất lượng các loại rau gắn mác " rau an toàn" "rau sạch" (theo tiêu chuẩn Viet Gap) đang bán tràn lan trên thị trường. Mô hình trồng Rau hữu cơ đang áp dụng theo "tiêu chuẩn hữu cơ" được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế với cơ chế kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ và sát thực. Dẫu tốt như vậy,nhưng để tiếp tục phát triển và nhân rộng mô hình sản xuất hữu cơ, cần lắm sự ủng hộ của quý khách. Hãy tiên phong dùng thử để cảm nhận sự khác biệt về giá trị thực của rau hữu cơ. Chắc chắn đó sẽ là sự lựa chọn xứng đáng.

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Thế còn giá cả thì thế nào? Chắc cũng mắc lắm hả?

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Giá cả có đắt hơn rau thông thường ngoài chợ.Nhưng bù lại nó rất an toàn và ngon tự nhiên.Vì làm rau hữu cơ rất tốn công lao động,, mặt khách do không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, cũng như phân hóa học nên năng suất rất thấp và rất lâu mới được thu hái... nên giá thành cũng khá cao bạn ạ.

  Tuy nói là giá cao nhưng bạn cũng chỉ cần bớt đi 1-2 lạng thịt là đã có thể mua rau hữu cơ cho cả gia đình ăn thoái mái trong ngày rồi. Nếu tính tiền rau trên đầu người cho một bữa ăn thì quả thực là rất ít đấy bạn ah. Hãy bảo vệ sức khỏe ngay trong từng bữa ăn bạn nhá.

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Ngoài việc áp dụng tiêu chuẩn An toàn VSTP rất cao đó là "tiêu chuẩn sản xuất Nông nghiệp hữu cơ", loại bỏ gần như hoàn toàn các loại thuốc, hóa chất độc hại trong sản xuất. Chất lượng rau hữu cơ tốt vượt trội còn là do mô hình sản xuất rau hữu cơ đã xây dựng được một cơ chế kiểm soát chất lượng rất tốt. Tức là ở đây người sản xản xuất và các CH bán hàng luôn luôn bị kiểm soát chéo (các CH và Ban điều phối kiểm soát các nhóm Nông dân sản xuất, đến lượt các CH bán hàng cũng bị các nhóm Nông dân và Thanh tra viên của Ban điều phối kiểm soát lại. Đặc biệt, các CH bán hàng được quyền kiểm soát lẫn nhau, để cùng giữ chữ tín cho cả hệ thống chứ không mạnh ai nấy làm, thậm chí không ai dám nói ra khi thấy họ làm ẩu như ở các điểm đang gắn mác"rau an toan" bán tràn lan ngoài thị trường đâu ). Khi bị phát hiện làm sai quy định sẽ bị cảnh cáo trên toàn hệ thống hoặc/và bị rút lại Giấy chứng nhận PGS ngay và buộc người/đơn vị gây ra lỗi không được bán dưới dạng sản phẩm hữu cơ nữa trong suốt thời gian "chịu án", Nếu phát hiện vi phạm tiếp thì bị thẳng tay khai trừ ra khỏi hệ thống luôn đó. Như vậy cơ chế đã gắn chặt quyền lợi và trách nhiệm của các mắt xích, các thành viên trong việc đảm bảo tuân thủ tốt các tiêu chuẩn đề ra và cùng giữ gìn uy tín cho cả hệ thống từ sản xuất tới phân phối rau hữu cơ của chính họ. Cơ chế này hiểu nôm na như kiểu “Khoán 10”ấy, rất có hiệu quả, thậm chí không cần ai xui, ai thúc mọi người vẫn lao vào làm hết mình, có trách nhiệm hết mình để tự bảo vệ lấy “nồi cơm” nhà mình vậy.

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Việc nhận biết đâu là rau hữu cơ thực sự cũng có thể là những băn khăn lớn của các chị em ? Ngoài việc nơi bán có chứng nhận PGS (Chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng có sự tham gia của các bên - Participatory Guarantee System) do Ban điều phối của hệ thống giám sát Nông nghiệp hữu cơ dưới sự quản lý của ổ chức ADDA Đan Mạch cấp. Các chị em cũng có thể nhìn cảm quan để thấy rằng các loại rau hưu cơ thì lá thường có màu xanh trung thực-hơi vàng, cây cứng, đanh. Đặc biệt khi ăn thì rất đậm rau. VD: rau muống thường nhìn khá cứng, khi luộc lên nước thường trong, ngà vàng (trước khi vắt chanh) chứ không bị xanh đen như rau thông thường ngoài chợ vì do rau hữu cơ không có hóa chất, không tồn dư Nitrat.Những dịp trời mưa nhiều thì rau có xanh và mềm hơn, còn những dịp nắng nhiều thì rau muống hữu cơ thậm chí khi xào lên ta thấy vị khá chát nữa cơ- Vị tự nhiên nguyên bản của rau muống ah.

  Còn rau dền đỏ thì khi luộc lên nước đỏ au, nếu vắt thêm tý chanh vào thì rất tuyệt. Nhiều người đã sử dụng rau dền tại CH mình bảo rằng rất thích vị đậm đà tự nhiên của nước rau dền hữu cơ này , rau dền mua ngoài chợ về luộc lên nước ăn nhạt théch ah.
  ...

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Rau hữu cơ đảm bảo được hầu hết các tiêu chí về dinh dưỡng và vệ sinh ATTP. Thật đáng đồng tiền bát gạo ah.

  Có thể chị em cũng sẽ cảm thấy ngại đi xa đến tận CH chỉ để mua mấy bó rau. Nhưng việc đó thật dễ giải quyết, chỉ cần các chị em alo, hoặc nhắn tin và số 0985 338 666 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website: http://rauquahuuco.com.vn Tràng An sẽ gọi lại để tiếp nhận yêu cầu của chị em. Sau đó việc giao hàng tận nơi miễn phí được thực hiện trong phạm vi tới 5km cơ ah. Nếu xa hơn cũng chỉ cần đạt giá trị đơn hàng là dăm chục ngàn thì cũng sẽ được phụ vụ tận nơi rồi. Đừng ngần ngại khi cần bảo vệ sức khỏe và đảm bảo những bữa cơm ngon lành cho cả gia đình.

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Ngoài rau hữu cơ, chúng tôi cũng đang bán các loại Nấm ngon của Viện Di truyền , hoa quả đặc sản vùng miền và một số thực phẩm tiêu biểu chất lượng hảo hạng khác (như GÀ PHA CHỌI- nuôi dân dã, không cám công nghiệp; Miến dong giềng Na rỳ Bkạn-100% dong giềng; Bánh đa cua Hphòng chính tông hảo hạng; Mỳ chũ- Bắc Giang; Cua đồng tinh chế sẵn không cần tốn công xay giã, lọc- rất tiện dụng hoặc Cá rô đồng tách xương -trẻ con, người già ăn không sợ hóc xương, rất ngon và tiện lợi) hay như Mật ong NBình loại đặc biệt đặt hàng riêng cho Tràng An hoặc Tinh bột nghệ- của cơ sở cựu chiến binh xã Dương Xá GLâm sx.

  Mời các C.E qua xem để lựa cho mình những sản vật tuyệt vời của các vùng miền nha.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi rhc_trangan; 02/08/2012 vào lúc 09:38 AM.
  RAU HỮU CƠ TRÀNG AN BẢO VỆ SỨC KHỎE NGAY TRONG TỪNG BỮA ĂN
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Các loại Nấm ngon cao cấp (như Nấm kim châm, Nấm Hải sản, Nấm đùi gà, Nấm sò hương...) đang bán trên thị trường hiện nay chủ yếu là nấm Trung Quốc (chất lượng thấp,hay bị nhớt, úng và đặc biệt là dư lượng hóa chất, focmol quá cao) vì các loại Nấm đó bắt buộc phải được nuôi cấy trong Nhà Lạnh với xuất đầu tư khá cao, chi phí lớn nên trong nước rất ít đơn vị có đủ năng lực về tài chính và kỹ thuật để đầu tư nuôi trồng, mà chủ yếu là nuôi cấy những loại Nấm thấp cấp hơn như nấm sò trắng, sò tím, nấm rơm...

  Hiên nay,Viện Di truyền Nông nghiệp đang là đơn vị nuôi trồng Nấm uy tín nhất Miền Bắc , với đội ngũ các Nhà khoa học chuyên sâu và được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt để vừa sản xuất và vừa để nghiên cứu phát triển là chính. Sản phẩm chất lượng tốt và rất vệ sinh, an toàn. Tuy nhiên sản lượng còn khá ít, không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhưng bằng sự cầu thị, vừa qua Tràng An đã trở thành đối tác của Viện và chúng tôi sẽ chuyên phân phối các loại Nấm do Trung tâm CNSH thực vật của Viện trực tiếp sx.

  Nếu các C.E nghĩ tới ăn Nấm, hãy nghĩ tới Tràng An chúng tôi nhé. Chất lượng cao -phục vụ tận Nhà đó.

  RAU HỮU CƠ TRÀNG AN BẢO VỆ SỨC KHỎE NGAY TRONG TỪNG BỮA ĂN
  iframe: approve:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO