Ngoài những thức uống phổ biến như atiso, lipton thì trà xanh được dùng nhiều nhất, giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc ở cường độ cao. Ngoài ra trà được xem là thức uống giải độc tự nhiên hiệu quả. Uống trà có thể tăng cường tiêu hóa, vì vậy uống trà sau bữa ăn khoảng 30 phút là thói quen tốt đối với gan.Uống trà có thể tăng cường tiêu hóa

Trà Xanh Túi Lọc Nhật Bản

Trà xanh cao cấp 100% nguyên chất được chế biến từ trà xanh ở các đồn điền trà tươi tốt của Nhật Bản. Dạng túi lọc tam giác nổi, bằng lụa, giúp lá trà và bột trong trong túi dễ dàng thẩm thấu ra bên ngoài, tăng hương vị cho ly trà gấp 2 lần so với loại túi lọc bằng giấy thông thường.


Trà xanh túi lọc Nhật Bản Ito En Trà xanh cao cấp nguyên chất hộp 50 túi

Trà xanh túi lọc Nhật Bản có đầy đủ các chất chống oxy hóa gọi là catechin, một nhóm khác được gọi là EGCG có thể ngăn chặn tất cả mọi thứ từ ung thư đến bệnh tim, tiêu thụ mỗi cốc trà xanh hàng ngày có thể giảm nguy cơ bệnh tim mạch 10 %.

Trà xanh Nhật Bản rất có lợi cho sức khỏe vậy nên uống trà xanh mọi lúc mọi nơi, với trà xanh Nhật Bản túi lọc được thiết kế để dùng riêng cho chai nước lọc, nên bà chỉ cần để gởi trả vỏ chai nước khoáng lắc lắc và uống rất tiện lợi, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Mua Trà Xanh Túi Lọc Ở Đâu Giá Rẻ Chất Lượng Tốt ?

Các bạn đang muốn tìm nơi bán trà xanh túi lọc uy tín, chất lượng của Nhật giá rẻ nhất tại Hà Nội ? Mình sẽ chia sẻ địa chỉ uy tín chất lượng với các bạn. Bạn có thể tìm hiểu và liên hệ mua sản phẩm trà xanh túi lọc Nhật Bản tại Shop Nhật Việt.Tra xanh tui loc Nhat Ban Ito En tốt cho sức khỏe

– Tại đây, trà xanh túi lọc Nhật Bản được nhập trực tiếp từ Nhật, hàng Nhật nội địa chính hãng
– Với thiết kế hộp 50 túi chắc chắn, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.
– Ngoài ra, khi bạn mua trà xanh túi lọc Nhật Bản tại Shop, ngoài việc yên tâm về nguồn gốc xuất xứ trà xanh túi lọc Nhật Bản, bạn còn được đảm bảo về sự nguyên chất và chất lượng của bột trà xanh.