Trà xanh sả bí quyết của những điều gần gũi

Được canh tác trên những khoảng đồi cao nhất của Việt nam, với sự giúp đỡ của người H’Mong và các nhà nghiên cứu khoa học. Kết hợp giữa sự gần gũi với thiên nhiên của người bản địa và công nghệ trồng trọt của khoa học hữu cơ hiện đại, chẳng hạn như trồng cây Neem giữa cây chè để phòng sâu bệnh. Các loại giống thuần chủng không lai tạp, cây chè giữ được vị nguyên sơ nhất, làm người t thưởng trà hài lòng tuyệt đối. Và nghệ thuật ẩm thực là không ngừng sáng tạo, khi việc kết hợp giữa những điều gần gũi tạo nên sự khác biệt cho khẩu vị thường nhật. Mùi trà thơm sắc kết hợp cùng vị sả làm lắng lại cảm giác của đầu lưỡi, của hơi thở. Những điều giản đơn mà lại sâu sắc đến lạ thường trong ly trà xanh sả.
Lợi ích vượt bậc của trà xanh sả hữu cơ

Trà xanh được biết tới như thức uống thần kì có tính chống oxy hóa mạnh, với việc chưa 4% – 7% caffein, trà xanh từ cổ chí kim được tin dùng như một liều thuốc của việc giữ gìn nhan sắc và làn da. Điều đặc biệt, trong lá trà xanh, có chất L-theanin – Một loại axít amin tự do, không có trong protein, và giàu hàm lượng flour và kali.Trà xanh được khuyến khích dùng vì có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, lợi tiểu, tiêu thực, cầm tả lỵ, bớt mụn nhọt, khỏi chóng mặt, đẹp da thịt, minh mẫn đầu óc.
Theo Nam dược thần hiệu của Tuệ Tĩnh: minh trà là trà ngon, vị ngọt đắng, tính hơi hàn. Tác dụng: nhuận tràng, trừ nhiệt, khu phong; sáng mắt; nhẹ đầu; hạ đờm; trị lỵ; tiêu thức ăn.
Với những tác dụng vượt bậc của trả, sự kết hợp trà xanh và sả còn giúp tăng tính giải độc, ngừa tiêu chảy, giảm đau, giảm huyết áp. Cũng như tăng thêm vị hấp dẫn cho thức uống đặc biệt này

Những ai nên dùng trà xanh sả

Trà xanh sả có tính mát, nên dùng cho người cao huyết áp, hoặc dùng để giải cảm đều rất tốt. Theo nghiên cứu của một nhóm nhà khoa học đến từ đại học California, trà xanh sả giúp đầu óc minh mẫm và phấn chấn hơn, do chưa lượng caffein vừa phải, bên cạnh đó dùng lượng trà xanh đều đặn mỗi ngày sẽ khiến duy trì làn dau trẻ đẹp, lưu thông khi huyết. Đặc biệt đối với những người mắc bệnh cảm cúm uống trà xanh xả sẽ giúp giải cảm, giải nhiệt, cơ thể khỏe khoắn hơn, phù hợp nhất cho người đang Detox. Cũng có một nghiên cứu khác chỉ ra rằng, trẻ em từ 3 tuổi một ngày có thể uống 200ml trà xanh sả để tăng cường hệ miễn dịch, phát triển cơ thể mạnh khỏe.
Khi nào không nên sử dụng trà xanh sả

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt bậc, tuy nhiên, không nên sử dụng trà xanh sả khi đang đói, những người bị huyết áp thấp cũng hạn chế uống thức uống này. Vì có chưa lượng caffein nên các nhà nghiên cứu khuyến cáo người tiêu dùng không nên uống trà xanh sả trước khi ngủ 3 tiếng, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.
Trà xanh sả và tiêu chuẩn thực phẩm an toàn

Vấn nạn an toàn vệ sinh thực phẩm, làm người tiêu dùng lo lắng về việc lựa chọn về thương hiệu cũng như sản phẩm nào vừa chất lượng, vừa an toàn cho sức khỏe gia đình. Với tiêu chuẩn cao nhất về thực phẩm hiện nay, trà xanh sả hữu cơ Fito được USDA – Bộ nông nghiệp Hoa Kì chứng nhận, Trà xanh sả mang thương hiệu Fito luôn là sản phẩm được yêu thích và tín nhiệm cảu người tiêu dùng. Sản phẩm được phân phối tại cửa hàng Agriworld 113 Phan Đăng Lưu Phú Nhuận.
Quy cách đóng gói : hộp 40gram
HSD: 36 tháng
1. Trà bụt giấm dứa hữu cơ
2. Tỏi cô đơn Lý Sơn