Nhu cầu dùng Trà An Lạc thay cho nước lọc hàng ngày càng tăng vì công dụng rất tốt của Trà hỗ trợ trong việc giải nhiệt, giải khát, chống mất ngủ, chống béo phì, tốt cho gan, tim mạch. Chúng tôi xin giới thiệu qua quy trình sản xuất Trà An Lạc để cho các khách hàng được biết và yên tâm khi dùng sản phẩm.

1. CÁC BƯỚC ĐỂ CÓ SẢN PHẨM SẠCH VÀ AN TOÀN

Không phải cứ thảo dược là loại nào cũng tốt, có những thảo dược trồng ở vùng đất có hàm lượng kim loại nặng cao, uống vào sẽ rất có hại cho gan, thận, do vậy nguồn nguyên liệu thu mua thảo dược là điều quan trọng hàng đầu. Vậy trà An Lạc của Vietnam health được sản xuất như thế nào? chúng ta sẽ cùng tham khảo nhé !

Bước 1 : Cử cán bộ đo và kiểm tra hàm lượng kim loại nặng trong bùn,đất - nơi lấy làm nguyên liệu để sản xuất trà bao gồm hàm lượng : ( Chì ( Pb ), Thủy ngân (Hp ), Cadimi (Cd), Ase (As) … đạt mức cho phép và an toàn hay không ?

Bước 2 : Giám sát quy trình hái thảo dược một cách nghiêm ngặt, không phải thảo dược nào cũng hái, đặc biệt với Lá sen: non quá cũng không được, già quá cũng không được, phải hái loại lá bánh tẻ thời gian hái sen phải hái lúc sáng sớm khi những giọt sương mai còn đọng trên lá.

Bước 3 : Quy trình vận chuyển và xử lý phải theo một quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách hết sức nghiêm ngặt, thảo dược được mang về từng thảo dược phải được rửa thật sạch và phơi khô theo tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt.

2. QUY TRÌNH CHẾ BIẾN TẠO RA SẢN PHẨM AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Trà An Lạc không phải chỉ mua thảo dược về rồi phơi, nghiền, mà còn có cả 1 quy trình nữa : Thảo dược mua về được khử hết độc tố, các kim loại nặng cao, và sản xuất theo quy trình lên men tự nhiên, xử lý bằng nhiệt do vậy mới bảo đảm an toàn và khai thác hết các tính năng của lá sen khi sử dụng.
( Thảo dược tươi(Lá sen bánh tẻ, đỏ ngọn, hạt lanh, cỏ ngọt) >>> Rửa Sạch >>> Sơ Chế >>> Làm Héo >>> Lên Men >>> Diệt Men >>>Loại bỏ hàm lượng kim loại nặng cao sấy khô >>> Nghiền nhỏ Đóng Túi cho vào hộp )

* TỈ LỆ THẢO DƯỢC TRONG 1 GÓI LỌC TRÀ:

Lá sen bánh tẻ : 1,0 gr
Đỏ ngọn: 0,5gr
Hạt lanh: 0,3gr
Cỏ ngọt: 0,2gr

* CÔNG DỤNG CỦA TRÀ THẢO DƯỢC AN LẠC

· Bổ sung hàm lượng Omega – 3 , giúp hạ thấp Cholesterol và mỡ Triglyceride trong máu.
· Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tim mạch, ung thư và tiểu đường.
· Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành tim và viêm túi mật.
· Giúp phòng ngừa bệnh béo phì và ngăn sự tiến triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông.
· Làm mát gan, tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ điều trị người mắc bệnh gan nhiễm mỡ.
. Thanh lọc, giảm độc tố cơ thể, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, an thần, mang lại giấc ngủ sâu và ngon giấc.

* GIÁ BÁN LẺ : 28.000 Đ/ HỘP (1 HỘP 20 GÓI)

MỌI THÔNG TIN VỀ NHU CẦU SỬ DỤNG VÀ TƯ VẤN SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ: HOTLINE - 0164 9635 619 (MS. HẠNH)