Chè Tân Cương Thái Nguyên là một trong những chè ngon nhất bởi chúng được lựa chọn rất tỉ mỉ trên những đồi chè ngon và sạch nhất. Qua bàn tay của những nghệ nhân sao chè nổi tiếng của vùng chè Thái Nguyên với phương thức truyền thống đã tạo ra một sản phẩm cực kì chất lượng và đẳng cấp
Với quy trình khép kín của VietGap. Việt Cổ Trà đem đến cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khỏe.
Sản phẩm của Việt Cổ Trà lan tỏa hương cốm dịu dàng , nước trong xanh, sánh và bền, vị chát dịu, uống xong lại vương vấn vị ngọt nơi cuống họng.Với phương châm "Uy tín, chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1", Công ty TNHH Trà Tâm Giao đang không ngừng vươn xa để trở thành một trong những đơn vị sản xuất, chế biến và cung cấp trà Thái Nguyên hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là những sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên ngon và chất lượng nhất của Việt Cổ Trà

Việt Cổ Trà Đinh Ngọc - Trà Đinh Ngọc Tân Cương


Tiêu chuẩn: Trà đinh ngọc
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g
Giá bán: 3.500.000đ/kg (chưa VAT)
Việt Cổ Trà Đinh Ngọc là sản phẩm đinh ngọc đẳng cấp và đắt nhất Việt Nam. Từng nõn chè non nhất, chất lượng nhất được lựa chọn tỉ mỉ nhất trên một số đồi chè được chăm bón tốt nhất của vùng chè Tân Cương. Để có được 1kg trà khô, cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất. Các nõn chè sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến của 1 trong 3 nghệ nhân sao chè thủ công nổi tiếng nhất đất chè Tân Cương. Sau khi sao chế, từng nõn chè trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp. Nói về đẳng cấp chất lượng thì thật khó để diễn tả và không phải ai cũng đủ sành để cảm nhận hết độ tinh túy của đất, trời và con người đã hội tụ trong nõn trà Đinh Ngọc Tân Cương thương hiệu Việt Cổ Trà.

Việt Cổ Trà Đặc Biệt - Trà nõn tôm Tân Cương, Thái Nguyên


Tiêu chuẩn: Trà nõn tôm đặc biệt
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g
Giá bán: 750.000đ/kg (chưa VAT)
Việt Cổ Trà Đặc Biệt là sản phẩm trà nõn tôm được tuyển chọn kỹ càng nhất tại Tân Cương, Thái Nguyên. Từng nõn trà được người hái lựa chọn hết sức tỉ mỉ theo quy cách 1 tôm 1 lá trên các đồi trà ngon nhất, sạch nhất. Sau đó, trải qua quá trình chế biến khéo léo bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân sao chè thực thụ của Tân Cương sẽ cho ra sản phẩm trà nõn tôm có cánh nhỏ, bóng và rất đều. Khi pha, trà nõn tôm sẽ cho ra: Hương thơm cốm non nồng nàn, quyến rũ. Nước trà trong, xanh, sánh. Vị trà chát dịu, ngọt thanh khiết và lắng sâu trong miệng. Xét về đẳng cấp, trà nõn tôm Tân Cương chỉ thua trà đinh ngọc Tân Cương.


Việt Cổ Trà Thượng Hạng - Trà nõn tôm Tân Cương


Tiêu chuẩn: Trà nõn tôm
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g, 500g
Giá bán: 550.000đ/kg (chưa VAT)
Việt Cổ Trà Thượng Hạng là sản phẩm trà nõn tôm được lựa chọn từ những búp trà non hơn trà móc câu và hái theo quy cách 1 tôm 1 lá. Từng búp trà nõn tôm sau khi được lựa chọn khá tỷ mỷ sẽ trải qua quá trình chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, tuân theo sự chỉnh lửa nghiêm ngặt của các nghệ nhân sẽ cho ra những cánh trà xoăn, chắc, nhỏ và đều. Trà nõn tôm vì thế mang đến cho người thưởng thức hương thơm cốm non nồng nàn hơn, nước sánh hơn, vị chát dịu hơn và vị ngọt thanh và sâu hơn.


Việt Cổ Trà Cao Cấp - Trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên


Tiêu chuẩn: Trà móc câu
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g, 500g
Giá bán: 450.000đ/kg (chưa VAT)
Việt Cổ Trà Cao Cấp hay còn gọi là trà móc câu được lựa chọn từ những búp trà ngon hái theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá non tại các đồi chè Tân Cương, Thái Nguyên với quy trình chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn VietGap. Việt Cổ Trà Cao Cấp được sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống cùng với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra những cánh trà xoăn tít, cong nên như móc câu đồng thời cho ra một hương cốm non nồng nàn, nước xanh sánh, vị chát dịu, vị ngọt thanh rất đặc trưng. Đây cũng là sản phẩm luôn bán chạy nhất tại Việt Cổ Trà.

Việt Cổ Trà Truyền Thống - Trà búp Tân Cương, Thái Nguyên


Tiểu chuẩn: Trà búp 1 tôm 2 đến 3 lá non.
Đóng gói: Hút chân không 200g, 500g
Giá bán: 330.000đ/kg (chưa VAT)
Việt Cổ Truyền Thống được lựa chọn từ những búp trà ngon tại vùng đất Tân Cương, Thái Nguyên với quy trình chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn VietGap. Trà Tân cương, Thái nguyên được sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống cùng với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra sản phẩm trà với hương thơm, vị đượm thuần khiết nhất.

Việt Cổ Trà Phổ Thông - Trà búp Thái Nguyên


Tiêu chuẩn: Trà búp 1 tôm 2 đến 3 lá vừa.
Đóng gói: Hút chân không 200g, 500g
Giá bán: 220.000đ/kg (chưa VAT)
Việt Cổ Trà phổ thông được lựa chọn từ những búp trà ngon nhất thuộc các vùng trồng chè nổi tiếng của Thái Nguyên như Trại Cài, La Bằng, Tân Cương với quy trình chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn VietGap. Trà được sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống cùng với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra sản phẩm trà với hương vị tự nhiên, thanh khiết độc nhất vô nhị.