Trà là một thức uống bổ dưỡng, cao cấp gắn liền với cuộc sống của người Việt ta. Mỗi khi Bạn và Ngọc Tâm trà đưa tách trà lên ngắm, hít, nhâm nhi sẽ thấy tâm, trí thư thái và khoáng đạt vô cùng.

Thức uống Á Đông này đã tồn tại hàng ngàn năm, biến chuyển cùng lịch sử và văn hóa các triều đại. Ở đất nước Trung Hoa có Long Tĩnh trà, Thiết Quan Âm trà, Vũ Di trà,.. tồn tại từ triều đại vua Càn Long... Còn ở nước ta, thức trà cao cấp như Tước Thiệt trà, Hồng Mai trà, Mạc trà... sử sách ghi lại đã có từ thời Đại Việt.
Ngày nay Trà xuất hiện tại khắp mọi nơi từ Bắc Trung Nam, từ cao cấp đến bình dị với nhiều hình thái đa dạng như: Trà đá, Trà giải khát, Trà mạn... Văn hóa thưởng trà và vị trà tại mỗi vùng đất, mỗi độ tuổi cũng rất phong phú, khác biệt.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu trà Tân Cương, trà Thái Nguyên phẩm cấp kém khiến người thưởng trà cảm nhận sai về hương vị của vùng đất danh trà này, và Ngọc Tâm Trà ra đời với sứ mệnh mang đến tận tay cho người thưởng trà những tách trà chất nhất.

Ngọc Tâm Trà là sản phẩm trà cao cấp của CTy TNHH Cổ Trà Việt Nam.
Cơ sở 1: Xóm Gò Pháo, xã Tân Cương, Thái Nguyên
Cơ sở 2: Xóm Quyết Thắng, xã Tân Cương, Thái Nguyên
ĐT: 0906866628