Đến hẹn lại lên, mùa sen Hồ Tây bắt đầu nở rộ, gia đình mình tiếp tục làm “Trà sen ướp xổi” để phục vụ những người yêu trà.
Để có được một ấm trà sen ướp xổi ngon, mọi công đoạn phải rất kỳ công và kỹ lưỡng, từ khâu nguyên liệu, khâu ướp, bảo quản đến cách pha trà.
Sen được chọn phải là loại có bông lớn, màu hồng tươi, bông hoa trông xốp, nhẹ. Loại hoa sen này mình đặt hái từ 5h sáng, lựa những bông lớn còn chúm chím mang về ướp trà ngay Trà ướp sen phải là là loại chè Thái Nguyên “Một tôm hai lá”, được nhà mình đặt riêng tại vùng Tân Cương.
* Công dụng: Trà ướp hoa có công dụng: thúc đẩy hoạt động của EncymSOD, tăng cường hoạt động của thận, lá lách, loại bỏ các gốc hóa hoạc gây bệnh xơ cứng động mạch, tiểu đường, ung thư và phân giải lượng Triglyencide giúp giảm cân, chống béo phì, giảm Cholesrerol trong máu. Ngoài ra, trà còn có một số công dụng riêng như: mát gan, giải buồn phiền, điều kinh, khí huyết, bệnh viêm tuyến tiền liệt.
Gia đình liên hệ với mình theo số ĐT: 0925879998 (mình tên Hiếu - sinh năm 1982) để đặt hàng và biết thêm chi tiết nhé.
Xin cảm ơn cả nhà đã quan tâm theo dõi