TRÀ HOA HỒNG

Loại trà : Trà hoa hồng
Thành phần : Nụ hồng (là những nụ mới nhú, lưu giữ nhiều vitamin, nhất ), táo đỏ tân cương, kỷ tử Ninh Hạ , long nhãn Hưng yên…
Tác dụng : Bổ máu, an thần, đẹp da, bổ dưỡng khí huyết…
Cách dùng : Tráng trà bằng một chút nước nóng, sau đó rót khoảng 250ml nước nóng vào cốc , đậy nắp kín trong vòng 5 phút rồi thưởng thức. Có thể pha làm nhiều lần cho đến khi trà nhạt dần đi là được. Uống sau ăn 1- 2h.
Chú ý : Phụ nữ có thai và cho con bú, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, không nên dùng
Hồng là loại hoa chứa hầu như đầy đủ các chất trong Bảng hệ thống tuần hoàn. Chúng chứa canxi giúp cơ thể trao đổi chất tốt và tiêu hoá các loại thức ăn. Kali trong hoa hồng có vai trò quan trọng cho hoạt động của tim, chất đồng thì giúp chống lại bệnh ho ra máu và cải thiện các tuyến nội tiết.
Giúp an thần. Loại hoa này chứa chất làm dịu các dây thần kinh và trạng thái tâm lý kích động. Nó được coi là thuốc an thần nhẹ, chống trầm cảmvà vô số những căn bệnh khác. Chỉ cần 150ml nước sôi và ½ cánh hoa hồng là bạn đã có một tách trà hoa hồng thơm mát nguyên tác dụng.
Chống lão hóa, giảm áp lực. Chất flavonoid cùng với vitamin C có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệcơ thể khỏi những áp lực cả bên trong và bên ngoài. Với những bệnh này, hoa hồng được chế làm si rô uống rất tốt.
Chống viêm nhiễm, tăng cường miễn dịch. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh vi khuẩn sau khi tiếp xúc với cánh hoa hồng tươi 5 phút không có cơ hội sống, vậy nên nó trở thành loại dược phẩm hoàn hảo cho các bệnh ngoài da. Cánh hoa hồng tươi còn có thể hạn chế những vết thương mưng mủ và vết bỏng, dịu vết ngứa do dị ứng gây ra.
Theo Mi Trần/Báo Kiến Thức

Sản phẩm của Shop là sự chọn lọc kĩ lưỡng từ nguồn nguyên liệu, khâu đóng gói, bao bì..., không phải là nguồn táo đỏ, kỷ tử...thông thường vẫn bán trên thị trường đâu ạ. Tất cả do chính Shop tự chọn và làm ra thành phẩm, mong muốn có thể đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm ' sạch', ' ngon', - cái sạch mà thời đại ngày nay rất cần, không chất bảo quản, không phẩm màu công nghiệp...rất ' Mộc', giống như tên gọi của sản phẩm của shop ' MỘC TRÀ' .
Giá: 120k/ hộp/ 20 gói
Thông tin liên hệ: Mrs. Huyền – 0984 620 500
https://www.facebook.com/Thuoc.dong.y1675/