Trà Giảo Cổ Lam 7 lá phòng,trị bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp và ung thư

  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trà Giảo Cổ Lam 7 Lá

  Đươc gọi là cây Trường Sinh Thảo, Sâm Phương Nam mọc ở độ cao trên 2000m so với mực nước biển ở các vùng rừng ẩm thấp khí hậu lạnh.Tại Việt Nam được tìm thấy tại Hà Giang, Hoàng Liên Sơn …

  Theo ghi chép từ những năm 1639 Giảo Cổ Lam đã được các thầy lang trong hoàng cung dùng làm thuốc trường sinh, nâng cao sức khỏe, sắc đẹp cho vua chúa,phi tần Trung Hoa.
  Được các nhà khoa học Nhật Bản tình cờ phát hiện tại 1 bộ lạc sống trên vùng núi cao có tỷ lệ sống rất thọ và khỏe mạnh trên 100 tuổi, nguyên nhân là người của bộ lạc thường dùng Giảo Cổ Lam như 1 thức trà uống hàng ngày.

  Các nghiên cứu khoa học từ năm 2000 chứng minh rằng, trong trà Giảo Cổ Lam có hoạt chất làm tan máu tụ, giảm sự tích tụ của tiểu cẩu tăng cường máu lưu thông lên não.
  Đặc biệt trà Giảo Cổ Lam có hoạt chất chông viêm gan và kìm hãm khối u cực mạnh, mạnh hơn cả loại thuốc Indomethasin kháng viêm gấp nhiều lần, tăng tiết mật và chống lại các hóa chất độc hay chất phóng xạ gây hại bơi hóa chất lên tế bào gan.

  Trong Giảo Cổ Lam có chứa hơn 100 loại Saponin cấu trúc Triterpen kiểu Damaran giống như thành phần của Nhân Sâm và Tam Thất, nên còn được gọi là Ngũ Diệp Sâm.

  Trà Giảo Cổ Lam có các hoạt chất Flavonoid, Acid Amin tan trong nước, Zn, Fe, Sn hoàn toàn tự nhiên có tác dụng giảm Cholesterol và tan mỡ trong máu cực mạnh tới 82,08 %, kìm hãm và chống lại các biến chứng của bệnh tiểu đường tuyp I và II đã được ghi nhận bởi các nhà khoa học Nhật Bản, Mỹ..

  Và đáng ngạc nhiên khi các vận động viên Trung Quốc, Nhật Bản sử dụng Giảo Cổ Lam trong thời gian dài trước khi thi đấu đã tăng lực lên tới 214,2 % , được gọi là chất Doping thiên nhiên

  Qua các nghiên cứu gần đây bởi các nhà khoa học Nhật Bản, trà Giảo Cổ Lam có tác dụng phòng chống ung thư và tiểu đường rất mạnh, hỗ trợ trong điều trị hóa trị.Một tin vui với người Việt Nam là Giảo Cổ Lam của Việt Nam được đánh giá là tốt nhất trên thế giới, đặc biệt là loại 7 lá ở Hà Giang, SaPa …

  Do tác nhân nguy hiểm từ thực phẩm bẩn, cùng hóa chất độc hại từ Trung Quốc, ô nhiễm nguồn nước, môi trường ở Việt Nam mỗi năm có thêm 150 000 người mắc ung thư, tiểu đường và 75 000 người tử vong.Chính vì vậy, ăn uống và có 1 lối sinh hoạt lành mạnh, kết hợp với các loại thảo dược tự nhiên như trà Giảo Cổ Lam sẽ giúp bạn có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Có nguồn gốc từ vùng núi cao Hà Giang, PhanXiPang, Hoàng Liên Sơn, được đóng bịch hút chân không rất tiện bảo quản và giữ nguyên các thành phần hoa, lá, nụ, hạt và thân cây giúp cho khách hàng dễ nhận biết hơn các loại đã qua chế biến và chiết xuất.Khách hàng có thể pha, hãm hoặc đun như trà, làm thức uống hàng ngày.Đặc biệt là đối với người già, phụ nữ và những người lao động nặng hoặc sống trong môi trường ô nhiễm.

  Trà Giảo Cổ Lam được phân phối, đóng bịch hút chân không 210gr và 500gr tiện lợi và đẹp, thích hợp sử dụng trong gia đình và là quà biếu tặng rất ý nghĩa cho gia đình, người thân bạn bè.

  Vận chuyển tận nơi : 0984 260 911

  Chỉnh sửa lần cuối bởi METHI_INDIA; 23/10/2013 vào lúc 05:52 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  e o vinh long o quê e có trồng cây ngải sậy
  ở quê e có trồng cây ngải sậy , củ ngải sậy có công dụng trị các loại benh rất công dụng hieu qua : dau nhuc ,than kinh tọa gai cột sống , gai khop ,tê tay chan , ba con ai co muon mua vui long lien he tell: 0907913059 ngoc

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO