Phương pháp giảm cân
Những người nào có thể uống trà gạo lứt Lavieenrose

- Trà gạo lứt là một sản phẩm được sản xuất 100% từ thực phẩm tự nhiên và chủ yếu thành phần trong trà gạo lứt đó là gạo lứt.
- Gạo lứt về cơ bản cũng giồng như các loại gạo mà chúng ta sử dụng hàng ngày cho mỗi bữa ăn gia đình mình nhưng laoij gạo này có điểm đặt biệt là giầu chất dinh dưỡng hơn và có mầu sắt khác lại hơn so với các loại gạo thông thường mà chúng ta thường xuyên sử dụng
- Nếu mới nhìn vào chắc hằn ai cũng nghĩ nó giống gạo bình thường chỉ có mầu sắt khác hay có thể đoán đây là gạo nếp than chẳng hạn, những suy đoàn của bản chưa chình xác đây là một loại gạo đặt biệt có tên là gạo lứt vì trên mỗi hạt gạo đều bị lứt còn gạo nếp than thì không.
Điểm đặt biệt của loại gạo này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng nhận về khả năng:
+ Làm đẹp da, giúp da dẻ trắng hồng, chống oxi hoá, chống lão hoá, ngăn ngừa mụn, làm ẩm da, giúp da căng bóng & mềm mượt.
+ Giữ cân nặng, thải mỡ, ngăn ngừa béo phì.
+ Giải pháp thảo mộc thiên nhiên kết hợp giúp hỗ trợ tiêu hoá, mát gan, thanh lọc độc tố, cho cơ thể khoẻ mạnh & cân bằng từ bên trong.
+ Giảm cân, thon gọn cơ thể, đặc biệt hiệu quả ở những vùng tích mỡ như bụng, đùi, bắp tay
Những ai có thể sử dụng trà gạo lứt
- Trà gạo lứt rất tốt và giúp cho có thể điều hòa cơ thể và giảm cân cho nên nó phụ hợp cho tất cả mọi người trừ phụ nữ mang thaiphụ nữ mang thai cần nhiều chất dinh dưỡng để nuôi con và phát triển thai nhi trong bụng mẹ, Còn đối với phụ nữ nuôi còn thì đây có thể nói một dược phẩm rất tốt và nên sử dụng