Toyennha.com - Cung cấp Tổ yến sào tinh chế chất lượng

Kính Gửi Quý Khách Hàng !
“ Yến sào một thực phẩm bổ dưỡng – Tinh hoa của đất trời” “Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ”.Sản phẩm yến sào là thực phẩm bổ dưỡng mang lại cho Quý vị sức khỏe,trí tuệ,và sự trẻ trung.
Yến sào hay còn được gọi là tổ yến đã được Vua,Chúa ,Quan lại và các gia đình quyền quý ngày xưa tin dùng do những giá trị dinh dưỡng của tổ yến mang lại Sản phẩm yến sào của Tổ Yến Nhà được trực tiếp nuôi và khai thác tại Khánh Hòa-Nha Trang
Nếu lâu nay Quý vị đã và đang dùng yến sào thì mong Quý vị hãy đến với sản phẩm yến sào do Tổ Yến Nhà cung cấp để thưởng thức hương vị yến sào độc đáo, nguyên chất 100% , nếu sản phẩm Yến sào của Tổ Yến Nhà chúng tôi không đúng chất lượng , thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, chúng tôi xin cam kết bảo hành sản phẩm “ HÀNG GIẢ HOÀN TRẢ GẤP NĂM ”
Với chị em phụ nữ thì món quà quý giá mà thượng đế ban cho là nhất dáng, nhì da thì “Yến sào” do Tổ Yến Nhà cung cấp sẽ là sản phẩm mang lại cho chị em một làn da mịn màng tươi trẻ và giữ mãi tuổi thanh xuân.
———————————————— —————-
Giới Thiệu Tổng quát

Yến Sào hay Tổ Yến sào, hay tổ chim yến là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân. Món súp yến sào được mệnh danh là “món trứng cá caviar “ của phương Đông”. Món yến sào đã được người Trung Hoa tiêu thụ từ cách đây 400 năm. Món súp yến sào trông giống như chất keo a dao được nấu với gia vị có bổ sung thêm một ít tinh bột, đường. Yến sào là một trong những món ăn được làm từ động vật đắt đỏ nhất, ở Hongkong giá của một bát canh tổ yến khoảng 60 USD.Tổ yến được thu hoạch là tổ chim trắng Aerodramus fuciphagus và tổ chim yến đen Aerodramus maximus. tổ màu hồng máu được cho là giàu dinh dưỡng hơn và quý hơn.

Thành Phần Dinh Dưỡng
Thành phần dinh dưỡng và tác dụng của yến sào Có nhiều tranh cãi về thành phần dinh dưỡng cũng như tác dụng của yến sào. Trong một số tài liệu được cung cấp bởi các nhà phân phối yến sào, tổ yến được cho là có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie.
Về tác dụng của tổ yến sào , một số tài liệu cho rằng tổ yến giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi , Tìm hiểu thêm cách thưởng thức yến sào
[​IMG]

Phân Loại Yến Sào , Tổ yến sào
PHÂN LOẠI THEO NGUỒN GỐC Tổ Yến Hoang/Trong Ðộng (Wild/Cave Nest)
yến thường sống trong các hang động là loài yến Fuciphaga (Dân gian gọi là yến hàng) và yến Maxima (yến tổ đen). Nhưng chỉ có loại tổ yến của yến hàng là được biết dưới tên Wild/Cave Nest (Yến Hoang/Trong Ðộng) trên thị trường. Có thể vì do tính chất nguy hiểm của việc lấy tổ yến trong hang động nên loại tổ yến này thường có giá cao nhất so với các loại tổ yến khác
Xem hướng dẫn phân biệt tổ yến sào thật giả

- See more at: Giới thiệu | Cam kết bán yến sào sạch , giá tốt nhất !