Top 5 thương hiệu kem nổi tiếng tốt nhất cho cả gia đình

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O chín 3672O725
  Địa chỉ: TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Häagen-Dazs

  Đầu tiên thương hiệu kem nổi tiếng thế giới có mặt tại TPHCM phải nhắc đến chính là thương hiệu Haagen Dazs. Thành công của thương hiệu này đến từ chất lượng cũng như dịch vụ. Chính vì vậy, nhiều người không ngần ngại bỏ ra số tiền cao hơn các thương hiệu khác để được thưởng thức. Trong đó phải nói đến hương vị socola luôn mang đến doanh số cao nhất.
  >> Xem ngay kem socola New Zealand Natural để không bỏ lỡ hương vị tuyệt vời nhất thế giới.

  1. Baskin Robbins

  Đánh mạnh về các chương trình khuyến mãi, không gian quán đầy màu hồng dễ thương cũng với nhiều hương vị, Baskin Robbins đã thành công và có chỗ đứng vững ở TPHCM đến ngày hôm nay.  1. Swensen’s

  Luôn thu hút được số lượng lớn khách hàng bằng thương hiệu Mỹ, giá cả phải chăng cùng việc thường xuyên cập nhật nhiều hương vị mới…đã đưa thương hiệu Swensen’s nổi tiếng khắp Việt nam.
  >> Ngày hè phải thưởng thức ngay các hương vị kem cao cấp nhất tại sài gòn.

  1. Dairy Queen

  Kem úp ngược của tỉ phú Warren Buffett khi mới xuất hiện ở Việt Nam đã gây ra một sự tò mò cho giới trẻ và tạo nên một xu hướng rất lớn bới thông điệp sáng tạo và độc đáo " Úp ngược hay miễn phí".

  1. New Zealand Natural

  Đây là một trong những thương hiệu kem nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam sớm nhất_thương hiệu kem tự nhiên được sản xuất từ nguyên liệu tươi nhất và tinh khiết nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất nhất. Hiện tại, kem New Zealand Natural có đầy đủ 15 hương vị phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng.

  >> 15 hương vị nổi tiếng của thương hiệu kem New Zealand Natural mà không nên bỏ qua.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi linhlanhlun22; 23/09/2017 vào lúc 02:20 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO