Tết đến ăn thịt mãi cũng chán
Em vừa bị mất việc nên quyết định đưa cái ý định đã ấp ủ "bán hàng online", các mẹ vào ủng hộ em với nhé
Nhà em bán Cá thu, cá chỉ vàng, tôm sú, luơn đồng và cua biển. Tất cả hàng trừ luơn đồng là em nhập từ Vinh, còn lại là hàng Cửa Lò các mẹ nhé. Toàn hàng đánh bắt thôi.
CÁ THU: nói thật cá thu nhà em đang tươi lắm, cắt phát em nướng luôn, thơm phức, cơ quan chồng em mua nhiều lắm.
- Loại I: mỗi khúc 2,5 lạng, mỗi cân đc 4 khúc, to, đẹp, thường mua để tiếp khách, giá 250k
- Loại II: nhỏ hơn tí, mỗi cân được 5-6 khúc, gia đình 3 người ăn thì mỗi bữa 1 khúc là hợp lý luôn, giá 240k, tính ra 40 k hoặc hơn tí thôi, cũng tiết kiệm đấy các mẹ ạ, chỉ là phải bỏ tiền đầu tư 1 lần.
- Loai III: Đuôi cá, loại này thì rẻ , em thích nhất vì ăn rất bùi, mỗi tội xuơng to, nhưng bù lại rẻ, 180k
Ngoài ra các mẹ thích ăn đầu cá thu e cũng để luôn, giá rẻ hơn đuôi nữa, ăn bùi lắm. Em nói thật lòng mình ăn cái loại I đấy em cứ thấy tiếc vì đẹp quá, các mẹ mua ăn thì loại II hoặc III là ổn luôn.
CÁ CHỈ VÀNG: em chỉ bán duy nhất hàng ngon, giá 230k, món này nhà mẹ nào thường xuyên có khách thì mua cho em nhé, để các ax nhậu đỡ tốn mồi, hihi. Em thì kết nhất, nửa đêm thèm quá 2 vợ chồng dậy rán ăn. Cá nhà em đã tẩm ướp gia vị cực ngon, các mẹ chiên hoặc nướng rồi chấm tuơng ớt là ok. Thèm
TÔM SÚ: Tôm sú nhà em có ưu điểm là giá rẻ vì em thấy dễ bảo quản nên nhập nhiều, cước phí đỡ hơn, tôm thì có nhiều loại các mẹ à, tôm nhà em là tôm biển xịn luôn, được cấp đông ngay khi bắt, ăn dai hơn tôm tươi ngoài chợ nuôi bằng kích thích sinh trưởng.
- Loại I: 20con/kg, giá 270k, tươi roi rói, tiếp khách là ổn, to như ngta hay làm đám cưới ý.
- LOẠI II: 30con/kg, giá rẻ hơn chút, 250k, tiếp khách cũng ổn, gia đình ăn cũng tốt.
- Tôm bé hơn thì rẻ hơn các mẹ nhé.
CUA: em chỉ bán cua bé, mỗi cân 4 con, dây nhỏ bằng nửa ngón tay út thôi, cua xin không phải hàng nuôi, giá hơi mắc tí 350k.
LƯƠN: em thích nhất món này nè, đặc sản quê em đấy, đảm bảo lươn đồng luôn vì mẹ em chíh là người mua lại của người bắt lươn, mỗi người chỉ bắt được độ vài cân, mua cả ngày may ra được 5,6 cân thôi. Lươn bé bé bằng ngón út, ăn dai, ngon hơn lươn các mẹ mua ở chợ, làm sạch sẽ, để xuơng riêng, giá 200k, các mẹ thích ăn súp lươn Nghệ An thì em hướng dẫn cách nấu và gia vị, đảm bảo ngon mê tơi vì cô em có quán lươn ngon nổi tiếng ở Vinh, hihi.
Các mẹ vào ủng hộ em nhé, để tết này em có ít tiền đối nội, đối ngoại, hihi. Em bán lãi có tí xíu thôi, các mẹ mà rủ nhau mua thì em bớt giá nhé. Các mẹ đặt hàng trên này hoặc gọi vào số 0975627802, em tên Nga, sinh năm 83. Cảm ơn mọi người trước
Đầu tuần tới có 1 chương trình KM giành cho các mẹ có nhu cầu nè: Các mẹ mua 2kg tôm trở lên mình sẽ thiết kế hộ 01 bộ lịch Tết, các mẹ sẽ gửi ảnh qua mail cho mình, thiết kế xong mình gửi file cho các mẹ tự đi in hoặc mình sẽ in hộ lấy đúng giá gốc. Đúng chuyên ngành của mình mà, các mẹ nhanh tay od để Tết có 01 bộ lịch cho các bé nhé........[IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_syda.gif[/IMG].....

đây là ảnh cá thu đang nướng nè các mẹ: