Tôm sú, Mực trứng, Cá basa, Cá trứng, Chả mực, Chả cá, Chả Cua, Cá, Bò, Tôm viên, Cua đồng xay, Xúc xích Yến Bee, Sưa túi...Sỉ và lẻ

    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #11
    Mùa hè rồi nóng nực E có món này vừa mát vừa giảm cân lại giàu dinh dưỡng. Các mẹ chỉ cần làm món Nộm Sứa là vừa ngon vừa bổ ạ.
    HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM NỘM SỨA XOÀI XANH.
    Nguyên liệu:
    -Sứa : 200gr
    – Xoài xanh: 1 quả
    – Cà rốt: 1 củ
    – Hạt điều hoặc lạc (đậu phộng)
    – Nước chấm theo tỉ lệ: 2 nước mắm : 2 dấm : 1 đường
    – Tỏi, ớt
    – Rau thơm, rau mùi, kinh giới
    Cách làm:
    – Bạn cắt bỏ túi sứa và trút vào một cái rổ cho ráo nước. Rửa sạch lại một lần bằng nước lạnh và trần sứa qua nước sôi tầm 5-10 phút
    - Xoài xanh, cà rốt dùng dụng cụ nạo sợi để nạo, sau đó bóp qua với chút muối cho ra bớt nước chua, hăng rồi vắt nhẹ. Để ra một đĩa riêng.
    -Các bạn có thể sử dụng hạt điều hoặc lạc rang đều được. Ở đây chúng tôi sử dụng lạc rang chín giòn, rồi giã dập.
    - Các loại rau gia vị nhặt rồi rửa sạch.
    -Để pha nước trộn nộm sứa xoài xanh, bạn pha với công thức sau đây: 2 thìa mắm ngon, 1 thìa đường, 2 thìa dấm. Sau đó hòa tan cho đều. Tỏi bóc vỏ, đập dập, tỏi ớt băm nhỏ.
    - Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị một tô trộn to để trộn nộm sứa cho thoải mái. Bạn cho sứa, xoài, cà rốt vào tô, rưới nước trộn gỏi vào trộn đều để 10 phút cho ngấm. Nêm nêm lại gia vị để xem đã hợp khẩu vị cả nhà chưa, nếu chưa bạn có thể điều chỉnh vị ngọt/ vị chua theo khẩu vị nhé! Sau đó cho toàn bộ phần rau gia vị đã thái nhỏ vào trộn cùng. Cuối cùng rắc lạc lên và thưởng thức. Chúc các mẹ thành công.
    Sứa tươi : 14000 đ
    Xoài chua ngọt : 19000 đ




    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #12
    Kích cầu đầu tháng: Quay đi quay lại đã đến đầu tháng âm lịch.
    Nhân dịp đầu tháng 6 âm lịch lần thứ nhất của năm 2017, cửa hàng giảm giá 10k đối với 2 mặt hàng mực trứng cụ thể:
    Mực trứng A: 199K giảm còn 189K
    Mực trứng B: 160K giảm còn 150K
    *** Thời gian khuyến mãi kéo dài trong 7 ngày từ 1/6 âm - 7/6 âm tương đương (24 - 30/6/2017 dương lịch)
    Khác yêu có nhu cầu nhắn tin cho em ngay ạ.
    Dưới đây là ảnh mực A nhà em ngày hôm qua




    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #13
    Dạo này em bận quá không có thời gian post bài đẩy top. Mong các mẹ quan tâm vào bình luận đôi ba điều đẩy top giúp em.
    Sau 2 ngày đầu tháng mực ế dù em đã khuyến mãi 10k/1kg thì hôm nay mùng 3 đã có mẹ mở hàng. Cám ơn mẹ ở Mipec rất nhiều.
    Hàng ra đi sáng nay của em đây ạ.
    Mong các mẹ ủng hộ nhiều ạ.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi ThucphamThuyDuong; 29/06/2017 vào lúc 03:01 PM.
    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #14
    Nộm sứa xoài xanh

    Trước đây các bà các mẹ thường làm nộm bằng sứa tươi nên cách chế biến hơi cầu khì và mất nhiều thời gian. Nhưng giờ đây việc thực hiện món nộm sứa trở nên dễ dàng với những gói sứa làm sẵn đóng trong túi bán rất nhiều ở các chợ và siêu thị #Thuc_pham_thuy_duong. Cùng xem công thức dưới đây để thực hiện món nộm sứa thơm ngon hấp dẫn cho cả gia đình bạn nhé.
    Nguyên liệu:
    Nộm sứa: 200 - 300 gr (0,45kg/túi - #14K)
    Xoài xanh: 1 quả
    Cà rốt: 1 củ
    Hạt điều hoặc lạc (đậu phộng)
    Nước chấm theo tỉ lệ: 2 nước mắm: 2 dấm: 1 đường
    Tỏi, ớt
    Rau thơm, rau mùi, kinh giới
    Cách làm:
    Bạn cắt bỏ túi sứa và trút vào một cái rổ cho ráo nước. Rửa sạch lại một lần bằng nước lạnh và trần sứa qua nước sôi tầm 5-10 phút.
    Xoài xanh, cà rốt dùng dụng cụ nạo sợi để nạo, sau đó bóp qua với chút muối cho ra bớt nước chua, hăng rồi vắt nhẹ. Để ra một đĩa riêng.
    ️Các bạn có thể sử dụng hạt điều hoặc lạc rang đều được. Ở đây chúng tôi sử dụng lạc rang chín giòn, rồi giã dập.
    ️Các loại rau gia vị nhặt rồi rửa sạch.
    Để pha nước trộn nộm sứa xoài xanh, bạn pha với công thức sau đây: 2 thìa mắm ngon, 1 thìa đường, 2 thìa dấm. Sau đó hòa tan cho đều. Tỏi bóc vỏ, đập dập, tỏi ớt băm nhỏ.
    Cuối cùng, bạn cần chuẩn bị một tô trộn to để trộn nộm sứa cho thoải mái. Bạn cho sứa, xoài, cà rốt vào tô, rưới nước trộn gỏi vào trộn đều để 10 phút cho ngấm. Nêm nêm lại gia vị để xem đã hợp khẩu vị cả nhà chưa, nếu chưa bạn có thể điều chỉnh vị ngọt/ vị chua theo khẩu vị nhé! Sau đó cho toàn bộ phần rau gia vị đã thái nhỏ vào trộn cùng.
    Khi ăn nộm sứa xoài xanh, bạn rắc phần lạc đã giã dập lên trên là thưởng thức được rồi.
    Thành phẩm:
    Sứa là loại hải sản thơm ngon được dùng làm thực phẩm chế biến được khá nhiều món ngon như lẩu sứa, bún sứa, gỏi sứa... Nộm sứa xoài xanh được rất nhiều gia đình yêu thích bởi hương vị thơm ngon và ăn rất mát, phù hợp cho bất cứ thời tiết nào. Nộm sứa xoài xanh chua chua ngọt ngọt, phần thịt sứa sần sật, giòn thơm cùng nước trộn nộm sứa hoàn hảo, rất phù hợp với mọi người. Đặc biệt, món nộm sứa xoài xanh không chỉ phù hợp với bữa cơm gia đình mà còn phù hợp trong các buổi liên hoan, mời khách nữa đấy!
    Cách làm nộm sứa khá dễ dàng, bạn có thể học làm nộm sứa bằng công thức trên đây để cho ông xã một món nhậu cực thơm ngon rồi.



    Chỉnh sửa lần cuối bởi ThucphamThuyDuong; 12/07/2017 vào lúc 01:49 PM.
    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #15
    Cửa hàng nhà em đóng cửa hết tuần này nhé từ (26 - 30/7/2017), sang tuần mọi người lại ủng hộ nhà em nhé.

    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #16
    ÁP DỤNG ĐƠN GIÁ BÁN LẺ MỚI TỪ THÁNG 8/2017
    I. Tôm Đông Lạnh
    1️⃣️. Tôm Nõn (1 kg/túi)
    Tôm Nõn 8/12 : 250.000 đ (Hết hàng)
    Tôm Nõn 13/15: 225.000 đ
    Tôm Nõn 21/25: 200.000 đ
    Tôm Nõn 26/30: 195.000 đ
    Tôm Nõn 41/50: 180.000 đ
    2️⃣️. Tôm Hấp (1 kg/túi)
    Tôm Hấp 26/30: 175.000 đ
    Tôm Hấp 31/40: 170.000 đ
    Tôm Hấp 41/50: 165.000 đ
    Tôm Hấp 51/60: 160.000 đ
    Tôm Hấp 61/70: 155.000 đ
    Tôm Hấp 71/90: 145.000 đ
    3️⃣️. Tôm Sú (Hộp) (Size 0,5)
    Tôm Sú 8 con: 320.000 đ
    Tôm Sú 10 con: 250.000 đ
    Tôm Sú 12 con: 205.000 đ
    Tôm Sú 15 con: 195.000 đ
    Tôm Sú 18 con: 185.000 đ
    Tôm Sú 20 con: 175.000 đ
    Tôm Sú 25 con: 162.000 đ
    Tôm Sú 30 con: 157.000 đ
    Tôm Sú 35 con: 153.000 đ
    Tôm Sú 40 con: 142.000 đ
    II. Mực đông lạnh (1 kg/túi)
    Mực trứng A(mực đỏ): 200.000 đ
    Mực trứng B(mực trắng): 160.000 đ
    III. Cá đông lạnh
    Cá Basa philê (1 kg/túi): 75.000 đ
    Cá Basa philê (2 kg/túi): 115,000 đ
    Cá trứng (1 kg/túi): 80.000 đ
    IV. Các loại Chả, Viên
    1️⃣. Chả Mực (0.5 kg/túi)
    Chả mực A1: 85.000 đ
    Chả mực A2: 80.000 đ
    Chả mực K3: 90.000 đ
    Chả mực K4: 95.000 đ
    Chả mực K5: 105.000 đ
    Chả mực K7: 125.000 đ
    Chả mực K9: 145.000 đ
    2️⃣. Chả Cá
    Chả cá Thác Lác (0.3 kg/túi): 33.000 đ
    Chả Hoan (1 kg/túi): 130.000 đ
    3️⃣. Chả Cua (0.3 kg/túi)
    Chả cua Thanh Hải: 40.000 đ
    Chả cua Quảng Ninh (Đỏ): 32.000 đ
    Chả cua Ước Lễ: 32.000 đ
    4️⃣️. Thịt Viên
    Tôm viên (0.25 kg/túi): 19.000 đ
    Bò viên Đất Việt (0.25 kg/túi): 20.000 đ
    Bò viên Thanh Hải (0.3 kg/túi): 40.000 đ
    Cá viên Đất Việt (0.25 kg/túi) : 18.000 đ
    Cá viên Đất Việt (0.5 kg/túi): 35.000 đ
    Cá viên Đất Việt (1 kg/túi): 67.000 đ
    V. Một số loại khác
    Cua đồng xay (0.25 kg/túi): 23.500 đ
    Cua đồng xay (0.5 kg/túi): 45.000 đ
    Dăm bông (1 kg/cây): 115.000 đ
    Chân giò muối Yến Bee (0.5 kg/túi): 75.000 đ
    Xúc xích Xanh Yến Bee (0.5 kg/túi): 50.000 đ
    Xúc xích Đỏ Yến Bee (0.5 kg/túi): 50.000 đ
    Thịt ghẹ (0.5 kg/túi): 150.000 đ
    Tôm tẩm cốm (0.25 kg/túi): 43.000 đ
    Khoai môn lệ phố (0.3 kg/túi): 24.500 đ
    Khoai lang kén (0.25 kg/túi): 21.000 đ
    Xoài bao tử (0.5 kg/túi): 26.000 đ
    Sứa tươi (0.45 kg/túi): 19.000 đ
    Một số lưu ý:
    ⁉️ ĐIỀU KIỆN MUA HÀNG:
    Chỉ áp dụng với khách mua với tổng khối lượng hàng >= 1kg
    ⁉️ CÁCH ĐẶT HÀNG:
    Cách 1: Inbox các thông tin Tên (Cửa hàng), địa chỉ, số điện thoại liên hệ và đơn hàng.
    Cách 2: Quý khách nhắn tin (bao gồm đầy đủ các thông tin nêu trên) tới số điện thoại 0936780091 hoặc 01684926519 để đặt hàng.
    ⁉️ PHÍ SHIP
    Phí ship 5k/1km.
    ⁉️ Thời gian nhận đơn và giao hàng:
    Nhận đơn đặt hàng từ 9h – 20h hàng ngày.
    Giao hàng sau 1 ngày nhận đơn.

    Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng!

    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #17
    Hãy để chúng tôi cung cấp nguồn thực phẩm an toàn đến cho các bạn và khách hàng của các bạn.
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/
    Đt: 01684926519



    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #18
    Hãy để chúng tôi cung cấp nguồn thực phẩm an toàn đến cho các bạn và khách hàng của các bạn.
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/
    Đt: 01684926519


    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #19
    Cách làm món cá basa chiên giòn thơm ngon
    Cá basa là một loại cá rất giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt là không có xương dăm mà chỉ có xương sống. Vì vậy, thịt cá basa phi lê luôn được ưa chuộng để chế biến nhiều loại đồ ăn. Và hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn cách làm món cá basa chiên giòn vô cùng thơm ngon. Thịt cá basa ngọt mềm thấm gia vị, phần vỏ ngoài thì giòn tan bởi vụn bánh mì thơm phức khiến ai đã nhìn thấy cũng phải chảy cả nước miếng. Cách làm món ăn này rất đơn giản, thời gian cũng không mất nhiều nên các bà mẹ có thể làm bất cứ lúc nào.

    Nguyên liệu làm món cá basa chiên giòn cho 4-5 người ăn

    • 2 miếng cá basa phi lê ( khoảng 500g) (#60K/kg)
    • 130g bột mì
    • 2 quả trứng
    • 130g vụn bánh mì (Bột chiên xù)
    • Gia vị: tiêu, ớt bột, muối, tương đen (hoisin sauce)

    [spoiler] [/spoiler]
    Thực hiện:
    Bước 1: sơ chế nguyên liệu món cá basa chiên giòn.

    • Cá basa phi lê các bạn thái thành những miếng vuông vừa ăn, sau đó rửa sạch và để thật ráo nước.
    • Trứng các bạn đập ra bát đánh tan.

    [spoiler][/spoiler][spoiler] [/spoiler]
    Bước 2: các bước thực hiện món cá basa chiên giòn.

    • Đầu tiên, chúng ta tiến hành ướp cá basa.
    • Các bạn rắc hạt tiêu, ớt bột, một chút muối lên cá basa, các bạn chú ý là rắc cả hai mặt nhé.
    • Sau đó các bạn quết một lớp tương đen lên hai mặt của cá nữa.

    [spoiler] [/spoiler]

    • Các bạn ướp cá khoảng 10-15 phút cho cá thấm gia vị.
    • Sau khi hết thời gian các bạn lấy một miếng cá basa lăn vào bát bột mì, chú ý lật qua lật lại cá để bột bám được nhiều.
    • Sau đó, các bạn nhúng miếng cá vào bát trứng và nhanh chóng chuyển sang bát vụn bánh mì. (Bột chiên xù)
    • Các bạn làm tương tự như vậy cho đến khi hết cá nhé.

    [spoiler] [/spoiler]

    • Tiếp theo, các bạn bắc một chiếc chảo lên bếp, cho thật nhiều dầu ăn vào làm nóng.
    • Khi dầu ăn sôi, các bạn thả từng miếng cá vào chiên vàng.

    [spoiler] [/spoiler]

    • Khi chiên các bạn để cá chín vàng hẳn một mặt rồi mới lật sang chiên tiếp mặt thứ hai.
    • Cá chín, các bạn vớt cá ra cho ráo dầu sau đó thấm vào giấy ăn một lần nữa cho hết hẳn dầu ăn đi.

    Bước 3: Thưởng thức

    • Trình bày cá ra đĩa và chấm với tương ớt. Các bạn nhớ ăn cá ngay lúc nóng mới ngon và giòn nhé.

    [spoiler] [/spoiler]


    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #20
    Nhắc đến giò chả mọi người liền nghĩ ngay đến “miếng giò nhớ đời” của làng quê Ước Lễ. Tại cơ sở chế biến thực phẩm Thanh Hải, chuyên cung cấp giò chả thơm ngon Ước Lễ phục vụ nhu cầu ăn giò chả của mọi người.


    Quy trình làm giò chả công phu, cẩn thận


    Đến gặp nghệ nhân Đặng Văn Hải - chủ cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải, chúng tôi nhận được những chia sẻ thú vị của bác về quy trình làm giò chả mà không phải ai cũng biết





    Giò chả- món ăn ngon cho mọi gia đình


    Bác Hải kể, trước đây làm giò chả bằng tay, người làng lưu giữ những bí quyết giã thịt sao cho thật dẻo quánh đến mức không dính chày mới được. Đến những năm 1990, người dân chuyển sang làm bằng máy. Sức lao động được giải phóng, nhưng dân làng vẫn giữ truyền thống của cha ông, đó là gói giò nhất thiết phải bằng lá chuối tây, gói khổ to, không như cách làm giò công nghiệp gói bằng ống nhôm.


    "Lợn làm giò phải là lợn khỏe, thịt làm giò phải là thịt nạc thăn hoặc nạc mông, lọc sạch gân, mỡ, thái mỏng rồi cho vào giã. Thịt ngon phải là thịt tươi, sờ tay vào còn có nhựa, khi thái các miếng thịt cuốn theo dao của người thái. Trong quá trình xay, phải nhìn vào sự đổi màu của thịt để cho gia vị mới tạo nên miếng giò ngon mà chỉ người Ước Lễ mới biết được", Bác Đặng Văn Hải chia sẻ.


    Chính sự công phu trên đã tạo ra những khoanh giò ngon có màu phớt hồng, nhiều lỗ, khi dùng dao cắt mà dao bị xít, dính mặt giò, khó thái chứ không trơn tuột. Giò vừa dai lại giòn, thơm ngon lại bùi, có mùi lá chuối.


    Giò chả ở đây được gói bằng lá chuối quê thứ thiệt, lá gói phải sát vào khoanh giò, dưới bàn tay khéo léo, các nghệ nhân làm ra những chiếc giò đẹp như lụa.


    Khi luộc, thời gian phải được để ý kĩ càng, cẩn thận. Thông thường với khoanh giò 1kg, thời gian luộc khoảng 1 giờ là chín. Giò thành phẩm mịn nhẵn có màu hồng nhạt, ăn phải giòn, còn thơm mùi thịt, miếng giò cắt ra phải có những lỗ nhỏ…


    Chính quá trình làm giò chả công phu và đảm bảo như vậy cho nên thành phẩm giò chả của cơ sở Thanh Hải luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Ăn miếng giò chả ở đây rồi không muốn mua ở bất kỳ nơi nào khác bởi lẽ hương vị đặc trưng riêng biệt không trộn lẫn không thể tìm thấy ở cơ sở sản xuất khác.


    Đa dạng các loại giò chả


    Tại cơ sở chế biến thực phẩm sach Thanh Hải, có phong phú các loại giò chả khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của thực khách. Các sản phẩm giò chả có thể kể đến như: giò lụa, giò bò, giò tai, giò gà, giò xào, giò quế hay như chả mực, chả cua, chả tôm, chả cá, chả cốm, bò viên…


    Tại đây có món chả cua đặc biệt, vừa lạ vừa hấp dẫn, đem đến cho người dùng cảm giác thú vị và thỏa mãn vị giác của mình.





    Mùa mưa càng đến gần thì món chả cua lại càng được ưa chuộng. Không ít khách hàng chia sẻ sự mê mẩn của mình đối với món ăn này. Không mê sao được khi được thưởng thức một món ăn thơm ngon đẹp mắt với một màu vàng ươm trông thật hấp dẫn, vị thịt cua thơm ngọt hòa cùng vị ngọt của thịt kết hợp chút béo của mỡ làm cho món ăn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.


    Với thương hiệu mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải đã tạo dựng được, với chất lượng thực sự mà cơ sở đã giành được sự công nhận, tín nhiệm của khách hàng cũng như các cơ quan chức năng. Năm 2013, cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải được nhận danh hiệu “ Thương hiệu thực phẩm” năm 2013 do Hội Khoa học và công nghệ lương thực- thực phẩm Việt Nam trao tặng.








    Cơ sở Thanh Hảinhận giấy chứng nhận thương hiệu


    Món ăn để thương để nhớ cho mọi người


    Giò chả là một món ăn “ thuần Việt”, dân dã mà mang một sức hấp dẫn lớn đối với mọi người. Trên bàn ăn của mỗi gia đình ngày tết, không thiếu giò chả thì đã đành. Trong bữa ăn thường nhật, giò chả cũng được nhiều người lựa chọn làm món ăn chính. Miếng giò thơm ngon, bổ dưỡng làm cho bữa ăn của mọi người thêm phần trọn vẹn.


    Có lẽ vì thế mà cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải lúc nào cũng đắt hàng. Trò chuyện với nghệ nhân Đặng Văn Hải, chúng tôi được biết, chỉ tính riêng những ngày Tết, mỗi ngày, xưởng gia đình bà cũng gói được tới hơn hai tạ giò, chưa kể chả và nem chua. Đem lại thu nhập cho mấy chục người làm.


    Đắt khách và có tiếng, nhưng sản phẩm giò chả gia đình bác làm ra luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu. Bác Hải cho biết: “Khi luộc, tùy theo cỡ giò, người Ước Lễ để ý thời gian vớt thích hợp. Thông thường với khoanh giò 1kg, thời gian luộc khoảng 1 giờ là chín. Giò đã chín mịn nhẵn có màu hồng nhạt, ăn phải giòn, còn thơm mùi thịt, miếng giò cắt ra phải có những lỗ nhỏ…”


    Giò chả có mặt trong những bữa cơm gia đình, cho nên nó trở thành món ăn để thương để nhớ cho mọi người. Mỗi khi nghĩ đến giò chả người ta nghĩ về những bữa ăn quay quần bên mân cơm ấm áp tình thân, về thứ tình cảm thiêng liêng mà giản dị, chân phương nhất.





    Không biết từ bao giờ, giò chả Ước Lễ nói chung và giò chả của cơ sở chế biến thực phẩm sạch Thanh Hải nói riêng lại trở nên quen thuộc với những con người yêu thích món ăn này trên khắp đất nước Việt Nam đến vậy. Có lẽ, dù đi đâu thì món ăn dân dã này, hơi ấm mà món ăn này mang lại khiến cho bất kì người con xa xứ nào cũng thấy ấm lên trong lòng một khát vọng trở về: Trở về với gia đình, trở về nguồn cội.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO