Tôm sú, Mực trứng, Cá basa, Cá trứng, Chả mực, Chả cá, Chả Cua, Cá, Bò, Tôm viên, Cua đồng xay, Xúc xích Yến Bee, Sưa túi...Sỉ và lẻ

  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 125,000đ
    Số điện thoại: O1 sáu 8492 sáu 519
    Địa chỉ: 2/12A Lý Nam Đế
    Tình Trạng: Còn hàng

    Mình có một số mặt hàng đông lạnh giao giá bán lẻ như sau:
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/
    ÁP DỤNG ĐƠN GIÁ BÁN LẺ MỚI TỪ THÁNG 8/2017
    I. Tôm Đông Lạnh
    Tôm Nõn (1 kg/túi)
    Tôm Nõn 8/12 : 250.000 đ (Hết hàng)
    Tôm Nõn 13/15: 225.000 đ
    Tôm Nõn 21/25: 200.000 đ
    Tôm Nõn 26/30: 195.000 đ
    Tôm Nõn 41/50: 180.000 đ
    Tôm Hấp (1 kg/túi)
    Tôm Hấp 26/30: 175.000 đ
    Tôm Hấp 31/40: 170.000 đ
    Tôm Hấp 41/50: 165.000 đ
    Tôm Hấp 51/60: 160.000 đ
    Tôm Hấp 61/70: 155.000 đ
    Tôm Hấp 71/90: 145.000 đ
    Tôm Sú (Hộp) (Size 0,5)
    Tôm Sú 8 con: 320.000 đ
    Tôm Sú 10 con: 250.000 đ
    Tôm Sú 12 con: 205.000 đ
    Tôm Sú 15 con: 195.000 đ
    Tôm Sú 18 con: 185.000 đ
    Tôm Sú 20 con: 175.000 đ
    Tôm Sú 25 con: 162.000 đ
    Tôm Sú 30 con: 157.000 đ
    Tôm Sú 35 con: 153.000 đ
    Tôm Sú 40 con: 142.000 đ

    II. Mực đông lạnh (1 kg/túi)
    Mực trứng A(mực đỏ): 200.000 đ
    Mực trứng B(mực trắng): 160.000 đ

    III. Cá đông lạnh
    Cá Basa philê (1 kg/túi): 75.000 đ
    Cá Basa philê (2 kg/túi): 115,000 đ
    Cá trứng (1 kg/túi): 80.000 đ

    IV. Các loại Chả, Viên
    Chả Mực (0.5 kg/túi)
    Chả mực A1: 85.000 đ
    Chả mực A2: 80.000 đ
    Chả mực K3: 90.000 đ
    Chả mực K4: 95.000 đ
    Chả mực K5: 105.000 đ
    Chả mực K7: 125.000 đ
    Chả mực K9: 145.000 đ
    Chả Cá
    Chả cá Thác Lác (0.3 kg/túi): 33.000 đ
    Chả Hoan (1 kg/túi): 130.000 đ
    Chả Cua (0.3 kg/túi)
    Chả cua Thanh Hải: 40.000 đ
    Chả cua Quảng Ninh (Đỏ): 32.000 đ
    Chả cua Ước Lễ: 32.000 đ
    Thịt Viên
    Tôm viên (0.25 kg/túi): 19.000 đ
    Bò viên Đất Việt (0.25 kg/túi): 20.000 đ
    Bò viên Thanh Hải (0.3 kg/túi): 40.000 đ
    Cá viên Đất Việt (0.25 kg/túi) : 18.000 đ
    Cá viên Đất Việt (0.5 kg/túi): 35.000 đ
    Cá viên Đất Việt (1 kg/túi): 67.000 đ

    V. Một số loại khác
    Cua đồng xay (0.25 kg/túi): 23.500 đ
    Cua đồng xay (0.5 kg/túi): 45.000 đ
    Dăm bông (1 kg/cây): 115.000 đ
    Chân giò muối Yến Bee (0.5 kg/túi): 75.000 đ
    Xúc xích Xanh Yến Bee (0.5 kg/túi): 50.000 đ
    Xúc xích Đỏ Yến Bee (0.5 kg/túi): 50.000 đ
    Thịt ghẹ (0.5 kg/túi): 150.000 đ
    Tôm tẩm cốm (0.25 kg/túi): 43.000 đ
    Khoai môn lệ phố (0.3 kg/túi): 24.500 đ
    Khoai lang kén (0.25 kg/túi): 21.000 đ
    Xoài bao tử (0.5 kg/túi): 26.000 đ
    Sứa tươi (0.45 kg/túi): 19.000 đ

    Các bác inbox để đặt hàng nhé:
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/
    Một số lưu ý:
    ĐIỀU KIỆN MUA HÀNG:
    Chỉ áp dụng với khách mua với tổng khối lượng hàng >= 1kg
    CÁCH ĐẶT HÀNG:
    Cách 1: Inbox các thông tin Tên (Cửa hàng), địa chỉ, số điện thoại liên hệ và đơn hàng.
    Cách 2: Quý khách nhắn tin (bao gồm đầy đủ các thông tin nêu trên) tới số điện thoại 0936780091 hoặc 01684926519 để đặt hàng.
    PHÍ SHIP
    Phí ship 5k/1km.
    Thời gian nhận đơn và giao hàng:
    Nhận đơn đặt hàng từ 9h – 20h hàng ngày.
    Giao hàng sau 1 ngày nhận đơn.
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/
    Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng!

    Chỉnh sửa lần cuối bởi ThucphamThuyDuong; 14/08/2017 vào lúc 11:38 AM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Ưu điểm vượt trội của thực phẩm đông lạnh
    Đa số mọi người cho rằng thực phẩm tươi sống ngon và đủ chất dinh dưỡng hơn thực phẩm đông lạnh. Quan điểm này có lý khi con người sống hòa mình với môi trường thiên nhiên, thưởng thức cá tươi mới đánh bắt, trái cây vừa hái trên cây hay thịt nóng vừa giết mổ. Tuy nhiên, khi dân số tăng nhanh và quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, ít người có cơ hội được thưởng thức những sản phẩm thực sự tươi sống. Vì đặc tính của thực phẩm là bắt đầu phân hủy ngay từ khi được thu hoạch, chất lượng của thực phẩm được gọi là “tươi” khi đến được bàn ăn trong gia đình đã giảm đi phần nào vì qua nhiều chặng đường vận chuyển và cũng phải được bảo quản đơn giản như ướp đá, trữ trong xe lạnh…
    Như vậy, thực phẩm đông lạnh có bảo đảm các yêu cầu của người tiêu dùng về độ ngon, an toàn và dinh dưỡng? Câu trả lời là hoàn toàn có thể khi thực phẩm được chọn lọc, đông lạnh, vận chuyển và rã đông đúng cách. Sau đây là những ưu điểm nổi trội của thực phẩm đông lạnh trong đời sống:
    An toàn và giữ nguyên dưỡng chất: Đông lạnh là phương pháp phổ biến từ khi con người có nhu cầu bảo quản thực phẩm. Đây là cách làm giảm nhiệt độ thực phẩm đến mức thấp lý tưởng, nhờ đó vi khuẩn và vi sinh vật gây hại có khuynh hướng ngừng sinh sản, thậm chí một số bị tiêu diệt. Ngoài ra, ở nhiệt độ này, các loại vitamin, lipide và protein vẫn được giữ nguyên giá trị, bảo đảm duy trì chất dinh dưỡng của thực phẩm. Bên cạnh đó, quy trình hoàn toàn tự nhiên của phương pháp này bảo đảm rằng thực phẩm đông lạnh không cần sử dụng chất bảo quản.
    Thuận tiện và tiết kiệm khi dùng thực phẩm đông lạnh: Được chế biến sẵn nhưng vẫn giữ được chất lượng và độ tươi ngon là lý do khiến thực phẩm đông lạnh trở thành sự lựa chọn hợp lý của người tiêu dùng, giúp tiết kiệm chi phí vì có thể dùng được toàn bộ lượng sản phẩm để chế biến. Ngược lại, nếu mua nguyên liệu tươi, sau khi sơ chế, lượng dùng được sẽ giảm đi ít nhiều. Ngoài ra, thực phẩm đúng mùa được làm lạnh có hương vị ngon hơn so với thực phẩm trái vụ vì rau củ và trái cây được để chín tự nhiên rồi mới đông lạnh. Vì vậy, nhu cầu của thực phẩm chế biến đông lạnh sẽ ngày càng gia tăng trên toàn thế giới.
    Mọi người quan tâm inbox em ngay nhé: https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/

    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Dù bận rộn, bộn bề cách mấy thì bạn cũng cần biết rã đông thực phẩm đúng cách để không vô tình để mất những dưỡng chất thiết yếu, thậm chí hại người.
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/?ref=settings
    Vì tính chất tiện lợi, thực phẩm ngày nay hầu hết thường được mua sẵn, để tủ lạnh, khi cần dùng thì rã đông rồi chế biến. Nhưng bạn có biết nếu nếu rã đông không đúng cách, bạn sẽ rước bệnh vào người từ thuở nào không hay?
    5 sai lầm thường mắc phải khi rã đông:
    1. Rã đông cấp tốc bằng lò nướng
    Với ý nghĩ nhiệt độ cao sẽ giúp thực phẩm rã đông nhanh chóng, nhiều người đã thản nhiên cho mọi thứ vào lò để rã đông. Nhưng đâu ai biết rằng phương pháp này chỉ có thể rã đông trên bề mặt thực phẩm, còn bên trong thì lực bất tòng tâm tạo, và như vậy là góp phần ra một thực phẩm nửa sống, nửa chín giúp vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.
    2. Rã đông thực phẩm ở nhiệt độ phòng
    Đừng bao giờ rã động thực phẩm ở nhiệt độ phòng, vì khi làm theo cách này, các loại thực phẩm như thịt, cá sẽ rất dễ bị ôi thiu do vi khuẩn sinh sôi, thậm chí nếu không chế biến cẩn thận có thể dẫn tới ngộ độc và gây hại cho sức khỏe.
    3. Dùng dầu nóng để rã đông
    Khi dầu đang nóng, chỉ cần một chút nước nhỏ vào cũng đã làm dầu phản ứng và gây hiện tượng nổ. Như vậy, nếu cả một miếng thịt hay một con cá cấp đông được thả vào chảo dầu đang sôi thì chắc chắn sẽ rất nguy hiểm và hiện tượng cháy nổ là hoàn toàn có thể xảy ra.
    4. Rã đông các loại rau
    Do kỹ lưỡng nên một số người rã đông luôn rau đông lạnh trước khi chế biến, nhưng nếu làm như vậy, rau sẽ rất dễ mềm và mất chất. Tốt nhất, đối với các loại rau, chúng ta nên cho trực tiếp vào nồi để chế biến mà không cần làm bất cứ hành động nào khác.
    5. Rã đông cá tới độ quá mềm
    Không ít người cho rằng cá phải thật sự mềm thì mới đúng là rã đông. Nhưng đây là quan niệm sai hoàn toàn vì khi rã đông cá quá mềm, món ăn này sẽ không còn ngon như trước, cá sẽ độ chắc và hương vị sẽ trở nên nhạt nhẽo. Lời khuyên là chỉ nên rã đông ở mức độ vừa phải, không quá cứng cũng như không để cá quá èo uột.
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/?ref=settings

    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    Em chúc các cha/mẹ tuần mới công việc suôn sẻ và luôn được vui vẻ ạ!

    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    Rã đông đúng cách, không làm mất chất mà vẫn giữ an toàn, vệ sinh:
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/
    Rã đông ngay trong ngăn mát tủ lạnh
    Đơn giản, an toàn và tiện lợi. Đây là cách mà chúng ta dễ dàng thực hiện nhất nhưng đòi hỏi mọi người phải có sự chuẩn bị trước khi nấu ăn, vì tới khi chế biến mới nghĩ ra món thì chắc chắn sẽ không kịp.
    Thời gian để rã đông một khối thịt kể từ khi bỏ xuống ngăn mát là nửa ngày, có khi cả ngày. Đối với miếng thịt to thì đòi hỏi thời gian lâu hơn.
    Ưu điểm lớn nhất của cách làm này so với rã đông ở nhiệt độ phòng chính là sau khi rã đông, chúng ta có thể để chúng thêm 1 - 2 ngày nữa mới chế biến vẫn không sao, hoặc có thể để ngược lại tủ đông nếu thay đổi quyết định chế biến.
    Rã đông bằng nước lạnh
    Cách rã đông này khá an toàn nhưng đòi hỏi bạn phải đóng gói thật kỹ thực phẩm để nước không ngấm vào. Nếu có điều kiện, bạn có thể xả gọi thực phẩm dưới vòi nước hoặc thay nước liên tục cứ sau mỗi 30 phút. Nhược điểm lớn nhất của cách làm này chính là phải sử dụng ngay sau khi rã đông.
    Rã đông bằng lò vi sóng
    Đây là cách rã đông an toàn nhưng chỉ phù hợp với các loại thực phẩm chế biến ngay, vì một phần thịt có thể đã bị chín trong quá trình rã đông. Nếu không dùng hết phần thực phẩm, bạn có thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, tuy nhiên trước đó, bạn phải nấu chín lại, vì thực phẩm có thể đã nhiễm vi sinh.
    Vì bận rộn nên chúng ta không có điều kiện để ngày nào cũng mua đồ tươi sống, nhưng bộn bề cách mấy thì chúng ta cũng nên biết những cách này để không vô tình đánh mất những dưỡng chất thiết yếu khi rã đông.
    https://www.facebook.com/Thực-phẩm-Thùy-Dương-181469832378406/

    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    New

    Em chúc mọi ngày làm việc mới tốt lành nhé!


    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    Xin chào các mẹ, hôm nay em xin phép chào hàng các mẹ món Chả mực Hạ Long giã tay Thanh Đãng nhé:
    Chả mực này trong shop của em chính là các loại k3, k4, k5, k7, k9 đấy ạ.

    Do shop mới mở, cũng đã được mở hàng bởi một số mẹ nhưng các mẹ không feedback nên hôm qua em phải nhờ trợ giúp người thân feedback cho. Em rất mong các mẹ, có mua hàng của em hoặc đã sử dụng qua các mặt hàng shop em có bán thì feedback và like giúp em để shop tăng uy tín, để có điều kiện phục vụ các mẹ được tốt hơn ạ.
    https://www.facebook.com/photo.php?f...type=3&theater
    Ngoài ra, em lang thang trên google cũng tìm được 1 số nơi đã bán loại chả mực này của nhà em như Mua Chung; Nhóm Mua. Tuy nhiên loại mà hai web này bán chỉ là loại mực K3 và dù các web này đã treo giảm giá thì giá bán vẫn cao hơn của nhà em các mẹ nhé.
    https://muachung.vn/thuc-pham/thom-n...ang-35538.html
    Combo 02 gói chả mực Hạ Long Thanh Đãng thơm ngon | nhommua.com
    Em cũng tìm được 1 shop đã từng bán mặt hàng này trên lamchame tuy nhiên đã đóng cửa.
    https://www.lamchame.com/forum/threa...-long.1885307/
    * Theo một số nhận xét em ghi nhận từ một số mẹ thích ăn chả mực thì loại K9 của nhà em cũng không kém chả Thoan là bao nhiêu mà giá thì lại vừa túi hơn nhiều . Các mẹ ủng hộp shop em ngon, bổ, rẻ nhé.

    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 14 Được cảm ơn

    #8
    nhìn hấp dẫn quá mn ơi, khi nào có nhu cầu em sẽ mua ak

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    Cám ơn bạn đã quan tâm ạ.

    iframe: approve:
    • 44 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #10
    Xin chào các mẹ, hôm nay em xin phép chào hàng các mẹ món Bánh khoai môn Lệ Phố:
    Thành phần của tinh bột khoai môn Lệ Phố có chứa nhiều khoáng chất nhất là các nguyên tố vi lượng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe tạo cảm giác sảng khoái, hưng phấn cho những lúc căng thẳng, mệt mỏi. Bánh khoai môn Lệ Phố đang ngày càng trở nên phổ biến trong các bữa tiệc gia đình, tiệc cưới hoặc tiệc sinh nhật, trong gia đình, tại các nhà hàng hay các văn phòng hoặc cơ quan. Bánh khoai lệ phố được coi là món ăn "ưa thích, khoái khẩu" của mọi người, mọi nhà đặc biệt là ông, bà, con trẻ trong các bữa sáng hoặc tối, ACE "dân văn phòng" trong giờ nghỉ trưa với nước chè, là món nhậu hấp dẫn trong các nhà hàng bia hơi, món khai vị kiêm tráng miệng độc đáo trong các bữa tiệc cưới, và là một món ăn vừa mang tính trang trí cao vừa đậm chất thưởng thức trong các bữa tiệc sinh nhật, tiệc gia đình...

    Nguyên liệu bánh khoai môn được làm từ củ khoai môn trồng tại vùng Ninh Bình. Bánh khoai môn đã có từ lâu đời ở Ninh Bình nhưng do khó khăn trong khâu bảo quản và vận chuyển (vì là sản phẩm đông lạnh), không những thế nó chỉ được coi là món ăn vặt nên gần đây mới được quảng bá, giới thiệu và phát triển mạnh ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện nay, bánh khoai môn đã được các Công ty chế biến thực phẩm (Trang Dũng, Hoàng Gia, Đôi đũa vàng....) sản xuất và phân phối rộng rãi ở hầu hết các siêu thị trong cả nước rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm
    - Thành phần:Khoai môn, lòng đỏ trứng, đường, bột gạo, cốt dừa, vừng, bột mỳ...
    - Bảo quản:Ở -18oC (tủ đông , tủ bảo ôn) hoặc ngăn đá tủ lạnh
    - Hạn sử dụng:03 tháng kể từ ngày sản xuất; nếu bảo quản bằng tủ bảo ôn, nhiệt độ -18oC thời gian bảo quản lên đến trên 10 tháng
    - Cách chế biến: Đun sôi dầu ăn, cho khoai vào chiên bình thường đến khi vàng là được, không cần rã đông (giống như chiên khoai tây thôi ạ)


    iframe: approve:
  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO