Tỏi Đen Gfarm sản phẩm tốt cho sức khỏe

  • Trang 7/7

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 5
  • 6
  • 7
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #61
    Hiện nay, ung thư đại tràng là một trong những loại phổ biến nhất của ung thư đường tiêu hóa, với tỷ lệ từ 10 - 15% trong số các bệnh nhân ung thư. Phẫu thuật cắt bỏ được xem như phác đồ điều trị chuẩn cho bệnh nhân ung thư đại tràng. Tuy nhiên, tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật là 20 - 50%. Hóa trị được coi như là phương pháp kết hợp tiêu chuẩn trong phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp trị liệu này cũng tiêu diệt các tế bào bình thường, gây độc tế bào dẫn tới các phản ứng phụ như các phản ứng tiêu hóa, ức chế tủy xương, viêm niêm mạc miệng, tổn thương gan và tác dụng độc hại trên hệ thống tiết niệu…

    iframe: approve:
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #62
    Sở dĩ tỏi đen có tác dụng rất tốt trong chữa viêm xoang là do trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin giúp sát khuẩn mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi trùng gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus.

    iframe: approve:
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #63
    Acilin có trong tỏi đen làm giảm cơn thèm ăn, tạo cảm giác no lâu. Đồng thời đốt cháy lượng mỡ thừa và chất béo trong cơ thể ra ngoài. Khả năng ngăn chặn sự tích tụ chất béo thành mỡ thừa dưới da đến 40%, vì vậy ăn tỏi đen mỗi ngày sẽ làm giảm cân nặng một cách nhanh chóng

    iframe: approve:
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #64
    Valine làm tăng quá trình trao đổi chất giúp các mô tăng trưởng. Gutamine có tác dụng tăng tiết dịch và mật giúp quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra thuận lợi hơn, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa. Hai hợp chất còn có tác dụng kích thích vị giác, giúp ăn ngon và hỗ trợ cơ thể hấp thu dinh dưỡng từ các bữa ăn hàng ngày.

    iframe: approve:
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #65
    Acilin là chất đẩy mạnh khả năng chống nhiễm trùng, vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập. Mà trong tỏi đen lại chứa S-allylcysteine làm khả năng hấp thụ và chuyển hóa Acilin dễ dàng hơn.

    iframe: approve:
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #66
    Các nghiên cứu cho thấy hàm lượng chất chống oxy hóa trong tỏi đen cao hơn rất nhiều lần so với tỏi tươi. Các chất oxy hóa này làm chậm quá trình oxy hóa kéo dài tuổi thanh xuân, bảo vệ cơ thể khỏi tác động của các gốc tự do. Với tác dụng như vậy tỏi đen trở thành phương thuốc lý tưởng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như Alzheimer, bệnh tim, bệnh viêm khớp dạng thấp, các vấn đề về hệ tuần hoàn và rất nhiều bệnh mãn tính khác.

    iframe: approve:
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #67
    Trong quá trình lên men tỏi đen đã sản sinh sulfur hữu cơ, là một dẫn xuất của carbolat có hoạt tính mạnh trong ức chế quá trình peroxy hóa lipit hơn hẳn so với tỏi thường. Các dịch chiết từ tỏi đen có tác dụng kháng mạnh tế bào khối u, giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả bằng con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, từ đó loại bỏ khả năng di căn của các tế bào khối u.

    iframe: approve:
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #68
    Tại Đại học Nam Kinh (Trung Quốc), các nhà nghiên cứu cho biết sử dụng đều đặn tỏi đen trong 14 ngày, các chỉ số huyết áp của người mắc bệnh tăng huyết áp giảm trung bình 34.6% và cao hơn so với tỏi tươi 9 lần.

    Sở dĩ được như vậy bởi trong tỏi đen chứa các hoạt chất Ajoene, S-allylcysteine và Polyphenol có khả năng thu dọn các gốc tự do vượt trội, từ đó hỗ trợ điều trị tăng huyết áp rất tốt.

    iframe: approve:
    • 143 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #69
    Tỏi đen chứa Threonine và Methionine đều là acid amin quan trọng trong cơ thể. Trong đó Methionine giúp thúc đẩy quá trình hòa tan mỡ trong gan và ngăn ngừa tổn thương gan khỏi ngộ độc tylenol, viêm nhiễm, bảo vệ và giải độc gan.
    Gan là cơ quan cực kì quan trọng giúp: tổng hợp nhiều chất cần thiết; lọc, khử độc và bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể và chống lại cá tác nhân có hại. Các xét nhiệm về chức năng gan thường là xét nghiệm men gan – các enzym xúc tác cho các phản ứng sinh hóa của gan. Khi tế bào gan bị hủy hoại, men sẽ được phóng thích ra máu làm tăng men gan. Do đó, tăng men gan đồng nghĩa với việc gan đang bị tổn thương, đe dọa đến vấn đề sức khỏe (viêm gan mạn tính, xơ gan, ung thư gan…). Các nguyên nhân gây tăng men gan có thể là: Viêm gan do virus (A, B, C); Uống rượu bia; Béo phì, ăn nhiều đồ ăn có dầu mỡ (gan nhiễm mỡ); Thuốc (kháng sinh, hạ sốt), giảm đau…), thảo dược không rõ nguồn gốc; Độc chất (thuốc trừ sâu, nấm độc…); Suy tim, thiếu máu vùng gan, rối loạn chuyển hóa, bệnh tự miễn, bệnh tích lũy sắt, đồng…

    iframe: approve:
  • Trang 7/7

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 5
  • 6
  • 7

LinkBacks Enabled by vBSEO