Tổ Yến Khánh Hòa - Thử hàng trước khi mua, Không ưng sẽ trả lại tiền

    • 693 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O989382 sáu 2O
    Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sông Thao, ngõ 73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    TỔ YẾN CAO CẤP
    TP. Nha Trang - Khánh Hòa

    CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HOÀNG SƠN
    Nhà phân phối sỉ lẻ tổ yến thiên nhiên được thu mua tại Khánh Hòa
    Website: http://yensaohoangson.vn
    Văn phòng: P602, Tầng 6 tòa nhà Sông Thao, ngõ 73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
    Cửa hàng: Ngõ 162 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà nội
    Facebook đặt mua hàng: https://www.facebook.com/kieu.toan.336
    Hotline:
    Mr. Toàn: 0989 382 620 - Mrs. Liên: 0985 280 862



    --------------------------------------------




















    GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
    Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn : Chuyên thu mua, phân loại, làm sạch tổ yến được thu gom ở Khánh Hòa, bán sỉ lẻ với giá gốc ưu đãi tốt nhất. Sản phẩm yến sào của chúng tôi luôn đảm bảo100% là thật, được thu gom từ các hộ gia đình nuôi yến và các tổ yến thiên nhiên.

    Xưởng làm sạch yến sào của
    Công ty TNHH Quốc tế HOÀNG SƠN





























    TẠI SAO BẠN NÊN MUA YẾN SÀO CỦA CHÚNG TÔI MÀ KHÔNG PHẢI HÃNG KHÁC?
    Chào các bạn!
    Chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi này giúp các bạn:

    • Thứ nhất: Sản lượng yến sào của công ty chúng tôi luôn đáp ứng đủ cho nhu cầu của quý khách, mẫu mã đẹp, rất thích hợp để mua dùng và làm quà tặng. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để đặt mua hàng, chúng tôi sẽ ship hàng đến tận nhà cho bạn mà bạn không phải mất công đi mua xa.
    • Thứ hai: sản phẩm yến sào của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo , luôn sánh ngang - thậm chí còn vượt trội hơn so với các hãng yến sào khác trên thị trường hiện nay. Tổ yến thật 100% tự nhiên, thơm ngon, không có hóa chất, luôn có tem chống hàng giả đi kèm, được thu mua tận gốc từ những người khai thác tổ yến ở tỉnh Khánh Hòa. Không pha trộn hàng giả, hàng kém chất lượng (yến sào của Malaysia, Thái Lan, Indonesia,...).
    • Thứ ba: Chúng tôi là nhà phân phối Yến sào cấp 1, còn yến sào bán ra trên thị trường hiện nay đã qua 4-5 cấp rồi ( Từ nhà phân phối cấp 1 đến nhà phân phối cấp 2 -> các công ty, đại lý cửa hàng,... Vì vậy khi các bạn mua yến sào ở các cửa hàng thì giá đã bị đội lên rất nhiều rồi (phí thuê mặt bằng, lương cho nhân viên bán hàng,...), bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để có thể mua được 1 sản phẩm yến sào. Còn khi các bạn mua Yến sào của chúng tôi các bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều về giá cả. Các bản chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền rất thấp là đã có thể mua được tổ yến ưng ý nhất rồi.
    • Thứ tư: Sản phẩm Yến sào của chúng tôi đa dạng về chủng loại, có thể phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, từ khách hàng có thu nhập cao đến khách hàng có thu nhập trung bình.

    Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, giữ vững Uy Tín của công ty, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng khi đã mua hàng của chúng tôi sẽ cảm thấy ưng ý và muốn mua tiếp lần sau.

    Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

















































    HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
    Quý khách đến mua hàng tại văn phòng hoặc cửa hàng của chúng tôi, nếu quý khách ở xa không đến được thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo Hotline để chúng tôi ship hàng tận nơi cho các bạn. Trân trọng!
    - Văn phòng: Tầng 6, tòa nhà Sông Thao, ngõ 73 Giang Văn Minh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội: mở cửa từ 8h30 -18h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.- Cửa hàng: số 102A10, ngõ 162 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội: mở cửa từ 8h30-20h tất cả các ngày trong tuần.
    Note:
    - Quý khách thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt sau khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng đầy đủ.
    - Quý khách các tỉnh ngoài Hà Nội có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các số tài khoản sau:
    1/ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chi nhánh Hà Nội, PGD Giang Văn Minh:
    + Chủ tài khoản: Kiều Tiến Toàn
    + Số TK: 03001018304402



    2/ Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) chi nhánh Hà Nội, PGD Giang Văn Minh:
    + Chủ tài khoản: Kiều Tiến Toàn
    + Số TK: 182398389






















    CHƯƠNG TRÌNH "NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG"
    ---$---$---$---$---$---$---
    ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VỀ SẢN PHẨM YẾN SÀO LÀ THẬT 100%, CHÚNG TÔI LUÔN CÓ CHƯƠNG TRÌNH MUA SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ THỬ HÀNG TRƯỚC KHI MUA
    .
    Các bạn cứ yên tâm nhé.











    CAM KẾT BÁN HÀNG
    Để giữ Uy tín bán hàng lâu dài cũng như vì sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng khi mua sản phẩm yến sào của công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn, chúng tôi xin cam kết:
    ******
    (1) Hoàn trả tiền cho khách nếu tổ yến là giả.

    (2) Tổ yến nguyên chất 100% được thu mua từ các hộ dân nuôi và khai thác yến ở Khánh Hòa.

    (3) Không dùng hóa chất tẩy rửa. Không dùng hóa chất bảo quản. Không tẩm phụ gia, độn tạp chất.

    (4) Tổ yến đã qua sơ chế được quạt khô giòn, có thể lưu trữ lâu ở nhiệt độ bình thường mà không cần chất bảo quản.
    (5) Tổ yến có thể là màu trắng, có thể là màu ngà, vàng hay màu đỏ là do nguồn thức ăn, nơi làm tổ hay tổ non và già.




























    HÀNG NHẬP VỀ KHO
    (Nhập mới hàng tuần)






































    1. Yến thô: Loại thượng hạng (6-7 tai)
    NY1

    • Giá: 4.000.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp






    2. Yến thô: Loại đặc biệt (8-9 tai)
    YN2


    • Giá: 3.700.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp









    3. Yến thô: Loại VIP, ít lông, (10-12 tai)
    YN3


    • Giá: 3.500.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp





    4. Yến thô: Loại 1 (10-12 tai)
    YN4

    • Giá: 3.300.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp







    5. Yến thô: Loại 2 (13-15 tai)
    YN5

    • Giá: 3.000.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp















    6. Yến tinh chế: Loại thượng hạng
    YN6

    • Giá: 4.400.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp









    7. Yến tinh chế: Loại đặc biệt
    YN7

    • Giá: 4.200.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp




    8. Yến tinh chế: Loại Bánh tinh chế
    YN8

    • Giá: 3.600.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp














    9. Yến tinh chế: Loại vụn có sợi
    YN9

    • Giá: 3.600.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp


    10. Bạch yến thiên nhiên: Loại thượng hạng (8-9 tai)
    YTN1

    • Giá: 6.500.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp

    11. Bạch yến thiên nhiên: Loại thượng hạng (10-12 tai) YTN2
    • Giá: 6.200.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp

    12. Bạch yến thiên nhiên: Loại đặc biệt (13-15 tai)
    YTN3

    • Giá: 5.800.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp

    13. Huyết yến thiên nhiên: Loại thượng hạng (10-11 tại) YTN4
    • Giá: 21.000.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp














    14. Huyết yến thiên nhiên: Loại thượng hạng (12-14 tai)
    YTN5

    • Giá: 19.500.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp













    15. Huyết yến thiên nhiên: Loại đặc biệt (10-13 tai)
    YTN6

    • Giá: 17.500.000 đ/100g
    • Hãng sản xuất: Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Sơn
    • Xuất xứ: Khánh Hòa
    • Dạng bào chế: Đóng hộp










































    CÔNG DỤNG VÀ CÁCH PHÂN BIỆT TỔ YẾN THẬT-GIẢ

    • Theo tài liệu cổ: Yến sào có vị ngọt, tính bình, bổ phế vị, tăng cường sinh lực, tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ, thường được dùng trong những tiệc lớn của vua chúa.
    • Các nghiên cứu hiện nay cho thấy: Yến sào là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại, cơ thể dễ hấp thụ.
    • Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và công nghệ quốc gia: Trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, ... Đặc biệt, acid syalic với hàm lượng 8,6% và Tyrosine là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hay chất độc hại, kích thích sinh trưởng hồng cầu. Ngoài ra, yến sào có cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao, cơ thể dễ hấp thụ. Các nguyên tố đa, vi lượng trong yến sào rất phong phú, có đến 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích giúp tăng cường trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm tuy với hàm lượng thấp, nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột như Cr, chống lão hóa, chống chất phóng xạ như Se.
    • Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng cường sinh lực, tăng tuổi thọ.
    • Gần đây, khi nghiên cứu tác dụng của yến sào trong trường hợp cơ thể bị nhiễm chất độc hại, người ta nhận thấy yến sào hạn chế mức độ sút cân, phục hồi sức khoẻ nhanh , ổn định các chỉ tiêu huyết học. Người ta cũng đang nghiên cứu dùng yến sào điều trị các bệnh ung thư và HIV/AIDS vì phát hiện có một số hoạt chất sinh học kích thích sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên trong yến sào.
    • Đối với người già, người suy nhược cơ thể: thì việc bồi bổ yến sào là hoàn toàn hợp lý vì trong thành phần tổ yến có hơn 50% protein không béo, tăng năng lượng cho người suy nhược và các cụ già, ngoài ra loại protein không béo không làm tăng lượng đường trong máu hoặc những người bị tiểu đường. Như vậy bổ sung yến sào là điều hoàn toàn hợp lý đối với các cụ già và người suy nhược cơ thể.
    • Đối với trẻ em: 02 loại axit amin rất tốt cho trẻ trong thời gian phát triển là lysine tăng khả năng hấp thu canxi, giúp xương chắc khỏe để bé có một thân hình vạm vỡ sau này. Axit amin Phenylalamin chiếm 4,5% trong tổ yến giúp tăng cường trí nhớ, bồi bổ não, tác động trực tiếp lên các hoạt động của não. Chỉ với 02 chất axit amin này có thể giúp con bạn phát triển mạnh khỏe sau này.
    • Với phụ nữ mang thai: Em bé là một sinh linh mỏng manh, từ khi sinh ra thường mắc phải các bệnh lí về hô hấp, đường ruột dẫn tới suy dinh dưỡng và kém phát triển. Vì vậy, bố mẹ nên chuẩn bị hành trang sức khỏe cho con cái ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ để tạo một sức đề kháng thật tốt cho bé khi chào đời khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
    • Các nghiên cứu cho thấy: Các bà mẹ nên bắt đầu dùng tổ yến từ khi mang thai tháng thứ 3 để đảm bảo lúc thai đang ổn định . Liều dùng cho các mẹ là 3-5 gr yến khô một lần một ngày, ăn cách ngày.
    • Nếu các mẹ có các triệu chứng lạnh bụng hoặc huyết áp thấp thì chúng tôi khuyên dùng buổi sáng . Nếu các mẹ hay mất ngủ hoặc huyết áp cao thì nên dùng buổi tối trước khi ngủ để hấp thụ tổ yến hiệu quả hoàn toàn. Nếu ngại mùi tanh của yến nên cho một lát gừng mỏng vừa dễ ăn vừa dễ hấp thụ nhất là phụ nữ hay có triệu chứng lạnh bụng.
    • Có thể nói rằng, khi ăn món yến sào, thưởng thức được hương vị đặc trưng và bổ dưỡng của yến, người ta sẽ cảm thấy tự hào vì đã nếm được một trong những tinh hoa của trời đất, tạo vật.

    CÁCH NHẬN BIẾT TỔ YẾN THẬT

    • Hiện nay trên thị trường vẫn có khá nhiều loại tổ Yến giả được “thiết kế” trông như thật. Khách hàng không có kinh nghiệm sử dụng mặt hàng thực phẩm cao cấp này rất dễ bị mua phải đồ dởm. Do vậy, để tránh “tiền mất tật mang” các chuyên gia đã có một số kinh nghiệm như sau: Cần quan sát kỹ tổ Yến thật bằng mắt một lần trong đời. Thông thường Yến sào vẫn được phép bán trong các siêu thị lớn, hoặc nhà hàng và cơ sở sản xuất, chế biến Yến sào. Về màu sắc, loại tổ Yến thật thường có màu trắng, vàng da cam, màu đỏ, hoặc đỏ da cam. Tổ Yến giả thường được làm bằng chất aga (rau câu) hoặc bằng keo Agenat trộn lẫn với tinh bột mì (sắn). Về mùi vị, tổ Yến thật có mùi vị tanh, mùi ẩm mốc. Tổ Yến làm giả rất khó đạt được thứ mùi vị đặc trưng này, chúng thường có mùi lạ, hăng hắc hoặc mùi khác với Yến thật. Khách hàng khi mua yến cần thử bằng cách ngâm một ít Yến vào nước. Nếu tổ Yến làm giả thì các kết cấu bằng tinh bột, khi gặp nước sẽ nhão ra. Tổ Yến thật khi ngâm hoặc nấu đều không tan nhão, mà rã ra thành từng sợi Yến nguyên vẹn.
    • Một cách khác nữa là cho tổ Yến vào dung dịch iốt, nếu là Yến giả sẽ chuyển sang màu xanh, do tinh bột tác dụng với iôt biến thành màu xanh. Đối với Yến huyết - Yến sào có màu đỏ, hoặc hồng, khi nhúng một ít vào nước trà (hoặc chè xanh) nếu gặp Yến giả nhuộm ôxit sắt thì chúng sẽ phản ứng hoá học và đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ Yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn tổ Yến thật dù có đem nấu chín trong nước sôi 100oC nó vẫn còn nguyên màu sắc. Nói tóm lại, hiện nay khi cần mua Yến sào, người tiêu dùng nên nhờ những chuyên gia hoặc người thông thạo về tổ Yến giúp đỡ, vì họ chỉ nhìn qua bằng mắt thường hoặc ngửi mùi vị là có thể xác định được Yến thật, Yến giả.

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG YẾN SÀO

    1. CÁCH LÀM SẠCH TỔ YẾN THÔ (CÒN LÔNG)


    • Ngâm tổ yến thô vào trong bát nước khoảng 3,5 - 4 tiếng → Khi thấy tổ yến mềm thì vớt ra đĩa → Dùng nhíp để nhặt lông trên tổ yến → Sau khi đã nhặt gần hết lông thì ta cho tổ yến vào chiếc vợt (có mắt lưới nhỏ để cho sợi yến không lọt qua) → Lắc qua lắc lại chiếc vợt trong chậu nước để các cặn bẩn và lông yến còn sót lại rơi xuống dưới → Nhấc tổ yến ra nhặt lại lông lần nữa rồi rửa sạch là xong.

    2. LƯU Ý CÁCH LÀM SẠCH TỔ YẾN

    • Khi làm sạch lông yến, không nên ngâm tổ yến vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm tan yến và làm mất một số chất.

    • Không nên dùng bất cứ chất gì để tẩy rửa tổ yến, ngoài nước sạch. Nhiều người dùng rượu, dầu ăn…để tẩy rửa. Điều này không cần thiết, và cũng làm yến mất chất, hoặc mất mùi vị. Chỉ cần nước là có thể làm sạch yến.
    • Thời gian ngâm tổ yến không nên quá lâu, ( chừng dưới 4 tiếng). Khi thấy yến tơi ra là được

    3. LƯU Ý KHI BẢO QUẢN TỔ YẾN

    • Nếu không nấu yến ngay sau khi làm sạch, nên để khô yến rồi cho vào tủ lạnh, ngăn mát. Thời gian lưu tổ yến khoảng 1 tuần, nếu muốn lưu lâu hơn, nên bật quạt thổi cho yến thật khô,( tránh phơi nắng) rồi cất vào hộp kín, nơi khô ráo.
    • Yến là thực phẩm bổ dưỡng, không phải là vị thuốc thần kỳ, nên nếu có yến, chúng ta hãy đem dùng, không nên đem cất giữ từ năm này qua năm khác. Tuy tổ yến có thể lưu giữ rất nhiều năm nếu giữ khô ráo, nhưng nếu để quá lâu, có thể gây mất chất, biến chất.

    4. LƯU Ý KHI DÙNG YẾN SÀO

    • Khi nào ăn yến cũng rất quan trọng, theo nghiên cứu cho rằng, lúc ăn yến tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ. Vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1 giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, khi đó nếu có nhiều nguyên liệu do thức ăn cung cấp sẽ làm cho cơ thể tận dụng tốt nhất để phát triển.
    • Ăn yến thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn một lượng yến lớn.
    • Cách nấu yến tốt nhất là chưng cách thủy, sẽ giữ được các chất của tổ yến. Dù bạn có chế biến món gì, cũng nên chưng cách thủy tổ yến riêng, rồi mới trộn vào các món là tốt nhất.

    5. LƯU Ý ĐỐI TƯỢNG DÙNG YẾN SÀO

    • Ai nên thận trọng khi dùng yến? : Bà mẹ mang thai dưới 3 tháng, em bé sơ sinh không nên dùng yến sào. Khi dùng cho các em bé, nên thử từ từ, vì có thể gây dị ứng cho bé.



















































































    YẾN SÀO HOÀNG SƠN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi KT_yensaoKhanhHoa; 15/03/2019 vào lúc 04:44 PM. Lý do: thêm thông tin
    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    .....???

    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    cảm ơn anh Toàn nhé. yến của cửa hàng anh ăn ngon lắm. em làm món chưng yến với đường phèn ăn thấy rất thơm, dai, và ngon. em tặng cho anh em một hộp để cho các cháu ăn rồi anh ah. hôm nào em mua tiếp nhờ anh chuyển giúp đến địa chỉ cũ nha. thanks anh.

    iframe: approve:
    • 693 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #4
    ok em Mecarrot1506. anh rất vui vì em hài lòng với sản phẩm của công ty anh. khi nào cần mua em cứ gọi cho anh nhé, anh sẽ giao hàng tận nơi cho em.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Anh ơi, hôm trước em có mua hai hộp yến sào loại bánh tinh chế loại A của anh về cho con dùng. Em chưa biết dùng liều lượng cho trẻ em bao nhiêu thì đủ? Anh có thể tư vấn giúp em được không? Cảm ơn anh.

    iframe: approve:
    • 693 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #6
    Cảm ơn em Harybaby2 đã hỏi. Anh rất vui được được tư vấn giúp em để em có thể dùng sản phẩm yến sào sao cho phù hợp.
    Để đảm bảo lượng dinh dưỡng của yến được hấp thu hiệu quả, em nên bổ sung yến cho bé từ từ một cách lâu dài với liều lượng thích hợp khoảng 5-7 g/ngày là đủ. Cách này vừa đảm bảo cơ thể trẻ nhận đủ dưỡng chất từ yến, vừa hợp lý về kinh tế.

    Yến tốt nhất nên ăn khi bụng đói, vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ để dưỡng chất được hấp thụ tốt nhất.
    Cảm ơn em đã mua hàng của công ty anh. Có gì em cứ hỏi anh nhé, anh sẽ tư vấn giúp em. :-))


    Chỉnh sửa lần cuối bởi KT_yensaoKhanhHoa; 20/02/2014 vào lúc 08:40 AM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Vâng, cảm ơn anh Toàn nhé. Em sẽ cho con trai em dùng thử với liều lượng như anh tư vấn xem thế nào.hihi

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Harybaby2; 19/02/2014 vào lúc 05:15 PM.
    iframe: approve:
    • 693 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #8
    Mình mới cập nhật thêm phần "Hướng dẫn sử dụng yến sào", bạn nào quan tâm thì xem thêm nhé. Thanks everyone.

    iframe: approve:
    • 693 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #9
    Cảm ơn anh Huy (phố Vọng) đã đặt câu hỏi về sản phẩm của công ty chúng tôi. Tôi cũng xin được trả lời lại câu hỏi này để bạn nào có cùng thắc mắc sẽ được giải đáp luôn.
    Câu hỏi của anh Huy là "Tại sao khi chưng yến sào xong bỏ ra ăn thì thấy có cục cứng nhỏ như đầu ngón tay, ăn thấy sừn sựt?".
    Trả lời: Cục cứng nhỏ khi ăn thấy sừn sựt đó chính là chân tổ yến. Do quá trình hình thành tổ yến, một phần tổ yến bám dính vào vách núi để giữ cho tổ không bị rơi, phần bám dính này sẽ cứng hơn các chỗ xung quanh được gọi là chân yến. Khi ăn sẽ thấy hơi cứng và sừn sựt.
    Chân yến hoàn toàn có thể ăn được bình thường, các bạn đừng bỏ đi nhé. Các công ty sản xuất nước yến đều dùng chân yến để chế biến ra sản phẩm nước yến đấy các bạn ah.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi KT_yensaoKhanhHoa; 04/03/2014 vào lúc 02:12 PM.
    iframe: approve:
    • 693 Bài viết

    • 4 Được cảm ơn

    #10
    Cảm ơn chị Hà (số 30 Phạm Hùng) đã tin tưởng và mua yến sào của công ty chúng em. Rất mong chị sẽ là khách hàng quen của công ty. Có gì thắc mắc cần tham khảo chị xem thêm ở facebook Yến Đảo Việt Nam và gọi điện cho chúng em để chúng em giải đáp giúp chị nha.
    Thân ái. :-))

    Chỉnh sửa lần cuối bởi KT_yensaoKhanhHoa; 04/03/2014 vào lúc 02:11 PM.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO