uộc sống xô đẩy nên lâu nay mềnh trở nên kỹ tính trong ăn uống. Ăn gì, uống gì cũng phải tìm chỗ uy tín. Đắt 1 tí nhưng đảm bảo chứ cả nước VN đang bị đầu độc rồi. Phải tự mình cứu mình thôi.

Sắp Tết rồi, mình có mối quen biết thân thiết trong Kon tum bán Măng khô và Nai 1 nắng đảm bảo hàng chuẩn ko pha tạp hay ngâm hóa chất gì cả nhé. Mình có nhu cầu mua cho gia đình 1 vài thứ, tiện thể gom luôn cho những ai có nhu cầu cho bõ công vận chuyển nhé. Ai có nhu cầu vui lòng ckhoan trc 50% vì nhỡ bùng hàng thì chết dở.

Số TK : 0011004050781 VCB- Pham Thi Hong Van.
Các bạn ghi rõ nick trên lamchame, số đt và số lượng order để tớ tiện liên lạc và ship nhé.

1. Măng khô: 170k/0.5kg-----330k/kg
Đây là loại măng nứa trong rừng Tây Nguyên. Bạn mình cẩn thận sấy khô xong lại phơi nắng nữa nên măng rất dôi nhé. Măng chỉ lấy phần ngọn non nhất nên khi ngâm xong ko phải cắt vứt đi phần già như những loại măng khác đang bán trên thị trường. Chính vì thế giá cũng đắt hơn nhé. Trong hình là đóng gói 0.5kg/gói đấy ạ

2. Nai 1 nắng: 750k/kg
Ai chưa ăn thì phải thử 1 lần cho biết. Thịt ngon ngọt vô cùng. Thịt nai đã được tẩm ướp gia vị sẵn, mua về chỉ việc nướng lên, thưởng thức với lon bia mát lạnh thì tuyệt vời ông mặt trời. Chẹp chẹp, nghĩ mà ứa cả nước miếng .


3. Mật ong rừng: 700k/ lít
4. Mật ong hoa dại (ngon hơn mấy thứ mật hoa nhẵn với mật hoa cafe nhé). 270k/lít
5. Mật ong ruồi: 450k/lít
6. Bò khô sợi: 750k/kg
7. Bò khô miếng: 800k/kg

Đây là mật ong rừng nguyên tổ