Tinh nghệ Việt

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 195,000đ
  Số điện thoại: O1 hai 165 hai 7348
  Địa chỉ: 933/2/1/5 quận bình tân
  Tình Trạng: Còn hàng

  Phân biệt tên gọi "Tinh nghệ Việt" và "Tinh bột nghệ thường"
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở giao bán Tinh bột nghệ nguyên chất nhưng trên thực tế đó chỉ là Bột nghệ được lọc chất sơ nhưng chưa được tách mủ và tinh dầu. Đặc biệt mầu của các loại Tinh bột nghệ đang được giao bán trên thị trường rất nhạt, không đậm màu như của củ nghệ. Không còn nhiều mùi đặc trưng của nghệ nữa. Để giúp các bạn phân biệt một cách chính xác nhất về Tinh nghệ Việt do Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu quí miền Trung-Tây nguyên tư vấn kỹ thuật và kiểm định chất lượng và Tinh bột nghệ thông thường mình có những thông tin sau:
  - Tinh bột nghệ thường: Nghệ tươi xay nhuyễn, hoà với nước và qua nhiều lần lọc chất xơ và phơi khô thì thu được Tinh bột nghệ thường. Như vậy đó chỉ là bột nghệ không thể gọi là Tinh bột nghệ được và điều đặc biệt là sau khi lọc qua nhiều lần như vậy thì không còn giữ được lượng Curcumin trong nghệ nữa vì vậy màu của nghệ sẽ nhạt hơn rất nhiều so với màu của củ nghệ tươi.
  mua bot nghe gia re
  - Tinh nghệ Việt : Củ nghệ tươi đã được tuyển chọn kỹ từ vùng nguyên liệu riêng do Tinh nghệ Việt xây dựng và quản lý canh tác trên vùng đất đỏ Tây nguyên. Sử dụng công nghệ độc quyền của Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu quí miền Trung-Tây nguyên loại bỏ mủ và tinh dầu (gây nóng gan) cho ra sản phẩm vẫn còn giữ được mùi và màu vàng đặc trưng của củ nghệ, đảm bảo lưu giữ được hàm lượng curcumin cao nhất (Curcumin màu vàng).
  + Về màu sắc: Tinh nghệ Việt có màu vàng đậm đặc trưng của củ nghệ.
  + Về mùi vị: Tinh nghệ Việt vẫn giữ được mùi thơm nhẹ của củ nghệ
  + Trạng thái: Sản phẩm Tinh nghệ Việt mịn, khô tơi, không ẩm mốc, vón cục hay có mùi lạ.
  Trên đây là một số cách phân biệt Tinh nghệ Việt và Tinh bột nghệ thông thường. Các bạn tham khảo và đánh giá sản phẩm.
  Nghệ có tác dụng rất tốt cho da: tẩy tế bào chết; trị mụn; hạn chế các vết chàm (eczema) trên da nhờ tác dụng sát khuẩn đặc biệt; giảm và chống sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông, chống nhờn, chống lại những tác hại của ánh nắng.. Nhiều nghiên cứu khẳng định tác dụng đáng kể của nghệ đối với các vết thương nhỏ và vết thương do mụn để lại.
  Có tác dụng bổ máu, làm đẹp da, phòng bệnh sản cho phụ nữ sau sinh, chống viêm, giải độc, bảo vệ tế bào gan, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, và đặc biệt có khả năng tác động lên tế bào ung thư, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ tích cực trong việc điều trị ung thư …
  phone 01216527348

  iframe: approve:
  • 267 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #2
  Quanh dau de sau nay can

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO