Tinh hoa lúa gạo – Brozyra cung cấp dinh dưỡng người tiểu đường, tim mạch

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O một 23456789
  Địa chỉ: 79 Quán Thánh - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tinh hoa lúa gạo – BrOzyra


  1. Tinh hoa lúa gạo là gì?­

  Tinh hoa cám gạo là bao gồm 1 phần của vỏ cám (aleurone layer), phôi hạt gạo và 1 phần tinh bột. Tinh hoa cám gạo chứa protein, các chất xơ hòa tan, chất chống oxy hóa, vitamin E, hoạt chất gamma oryzanol vitamin nhóm B và nhiều nguyên tố vi lượng khác. Cám gạo chỉ chiếm 8-10% khối lượng hạt thóc, nhưng chứa 60% dinh dưỡng.
  Thành phần: Hàm lượng
  Chất béo 10-15 %
  Chất xơ 10-20%
  Protein 10-15 %

  1. Tại sao cám thông thường không thể ăn được, tinh hóa lúa gạo có thể sử dụng như loại thực phẩm?

  Cám thông thường trong quá trình xay xát lúa có lẫn có vỏ trấu, đo đó không thể ăn được. Mặt khác, cám sau khi xay xát sẽ bị enzym phân hủy, trong vòng 24h đầu tiên, cám đã biến chất, nên không thể dùng làm thức ăn cho người. Tinh hoa lúa gạo: lựa chọn, loại bỏ hoàn toàn vỏ trấu, áp dụng quy trình xử lý men ngay sau khi xay xát để đảm bảo chất lượng cám. Tinh hoa lúa gạo được kiểm nghiệm hàm lượng kim loại năng: Pb. As, Hg, Cd và Aflatoxin, chứng minh tinh hóa lúa gạo an toàn cho người sử dụng. Sau quy trình xử lý, tinh hoa lúa gạo còn giữ được dinh dưỡng và các yếu tố vi lượng. Tinh hoa lúa gạo đã được Cục ATVSTP chấp nhận cho sử dụng trong 2 sản phẩm là Broryza và Broryza +thảo dược do công ty CP SX & TM Nam Y Aurvini.
  1. Tinh hoa lúa gạo tốt cho sức khỏe như thế nào?

  Tinh hoa lúa gạo chứa hàm lượng cao dầu cám gạo, dầu cám gạo chứa hàm lượng các chất chống oxy hóa rất cao: các chất chống oxy hóa làm phân hủy gốc tự do- là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh khác nhau.
  OIL TYPE VITAMIN E TOCOPHEROL (ppm*) VITAMIN E TOCOTRIENOL (ppm*) ORYZANOL (ppm*) TOTAL NATURAL ANTIOXIDANTS (ppm*)
  Rice Bran Oil 81 336 2,000 2,417
  Olive 51 0 0 51
  Canola 650 0 0 650
  Sunflower Oil 487 0 0 487
  Soybean Oil 1,000 0 0 1,000
  Palm Oil 256 149 0 405
  Hoạt chất gamma oryzanol trong tinh hoa lúa gạo được chứng minh có tác dụng làm hạ cholesterol, huyết áp, đường huyết, và tác dụng ức chế hình thành hắc sắc tố da. Tinh hóa lúa gạo chứa hàm lượng cao các vitamin nhóm B, đặc biệt là vitamin B1, sử dụng 10g bột tinh hoa lúa gạo có thể cung cấp 20% vitamin B1 cần thiết hàng ngày. Chất xơ trong tinh hóa lúa gạo giúp làm chậm hấp thu glucose, giảm hấp thu và tang đào thải cholesterol lợi vi khuẩn đường ruột. Sử dụng cám gạo trên thế giới đã chứng minh có nhiều tác dụng: ức chế tế bào ung thư, làm hạ cholesterol, LDL-cholesterol, giảm đường huyết máu.
  1. Những đối tương nào có thể sử dụng tinh hoa lúa gạo?


  • Tất cả các đối tượng có sức khỏe bình thường có thể sử dụng tinh hoa lúa gạo như 1 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe: vì tinh hoa lúa gạo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng, và các yếu tố vi lượng.
  • Tất cả các đối tượng đang sử dụng gạo lứt hay ngũ cốc ăn kiêng có thể sử dụng thay thế bằng tinh hóa lúa gạo. Tinh hóa lúa gạo có ưu điểm hơn gạo lứt là nó chỉ gồm lớp cám, trong khi khi sử dụng gạo lứt chúng ta đã sử dụng cả phần tinh bột và vỏ cám bên ngoài.
  • Các trường hợp béo phì, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, người ăn chay
  • Người gầy có thể sử dụng tinh hoa lúa gạo: giúp cung cấp các chất chống oxy hóa, và nhiều chất tốt cho sức khỏe.


  1. Sản phẩm Broryza

  Broryza có thành phần 100% tinh hoa lúa gạo. Công dụng: giúp cung cấp dinh dưỡng từ màng gạo, giàu chất xơ, vitamin B1, vitamin E và các chất chống oxy hóa khác, giúp giảm mỡ máu, bệnh tim mạch, ổn định đường huyết, chống lão hóa cơ thể. Đối tượng sử dụng: Tốt cho người béo phì, bệnh tim mạch và tiểu đường. Người đang ăn chay.
  1. Sản phẩm Broryza + thảo dược

  Thành phần: 10g Broryza + thảo dược bao gồm:
  Tinh hoa lúa gạo 8,5g
  Đậu xanh 0,75g
  Hoài sơn 0,35g
  Bạch biển đậu 0,4g
  Công dụng: Giúp cung cấp dinh dưỡng từ màng gạo, giàu chất xơ tan, vitamin B1, vitamin E, các chất chống oxy hóa khác và các thảo dược có tác dụng kiện tì vị, giúp giảm mỡ máu, bệnh tim mạch, ổn định đường huyết, chống lão hóa cơ thể. Đối tượng sử dụng: Tốt cho người béo phì, bệnh tim mạch, và tiểu đường. Người ăn chay.
  1. Broryza và Broryza +thảo dược có điểm gì khác nhau?

  Broryza +thảo dược có đầy đủ ưu điểm của Broryza. Ngoài ra, Broryza+ thảo dược được bổ sung thêm một số vị thuốc Nam Y có tác dụng kiện tì vi. Do đó, Broryza + thảo dược tốt hơn cho các trường hợp người suy nhược cơ thể, khó hấp thu, đặc biệt là các trường hợp mắc bệnh nặng, không hấp thu được thức ăn.
  1. Các sản phẩm cạnh trạnh:

  1, Các loại bột ngũ cốc ăn kiêng: có giá thấp, 50-70.000/500g Nhược điểm: là ngũ cốc nguyên hạt, do đó chi phí nguyên liệu, chế biến rẻ. Hàm lượng tinh bột cao, ít các chất có hoạt tính sinh học. 2, Bột phôi lúa mì: giá khoảng 300.000/kg Ưu điểm: là 1 sản phẩm tương tự Broryza, có nguồn gốc từ hạt lúa mì Nhược điểm:
  • Không có chất có hoạt tính cao như gamma oryzanol, thành phần các chất khác tương tự như broryza.
  • Theo quan điểm của Nam Y, phôi lúa mì xuất phát từ 1 loại lương thực ngoại lai, do đó sẽ không phù hợp với người Việt Nam đã có thói quen sử dụng gạo như loại lương thực chủ yếu.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Sunny142; 10/09/2015 vào lúc 09:02 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO