Những câu nói quen thuộc như (ước mơ của người Thanh Hoá là lá rau má to bằng lá Sen,ước mơ của người Ninh Bình là con dê cái đẻ toàn dê đực,ước mơ của người Khánh Hoà là cá cơm to bằng cá mú ,Ước mơ của người Huế mỗi tháng một festival và cả thế giới dùng dầu tràm,vậy thì dầu tràm của họ phải thật độc đáo nên ước mơ của họ mới lớn thế đúng không các bạn,còn tôi thì ước mơ thật giản dị là tất cả các bạn hãy tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.
Càng đi sâu vào nghiên cứu về Dầu tràm tôi lại càng thấy nó có nhiều tác dụng, các bạn và tôi cùng khám phá tiếp về nó nhé!
Một kinh nghiệm tyệt vời mà người Huế truyền miệng nhau từ bao đời dành cho phụ nữ sau sinh là:
+/Xoa dầu tràm vào các khớp xương,bắp chân,lòng bàn chân sẽ làm giảm mỏi mệt và tránh cảm lạnh.
+/Xoa Dầu tràm vào hai bên đùi non sau đó xông bằng than hoa trong giai đoạn ở cữ thì khi về già sẽ không bị đái són.Nếu các bạn có dịp vào huế hẫy đến bên các cụ già hỏi thăm về điều này và kiểm nghiệm luôn khi ngồi bên họ mình sẽ không thấy mùi khai giống như các cụ già ngoài bắc dù họ đã 80-90 tuổi.
+/Khi cho bé đi ra ngoài thoa ít dầu tràm lên người bé chủ yếu là phần cổ và lưng nó có tác dụng chống gió và cảm cho bé.
+/Phụ nữ sau khi sinh sức khoẻ còn yếu nên khi tắm cho vài giọt dầu tràm vào nước tắm sẽ không bị nhiễm cảm lạnh.
+/Khi bị đau bụng do nhiễm lạnh hoặc do ngộ độc thức ăn bạn chỉ cần cho vài giọt dầu vào nước ấm uống sẽ khỏi rất nhanh.

Liên hệ: 0917814668