Tinh dầu đuổi côn trùng

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tinh dầu được dùng trong nhiều thế kỷ nay như một loại thuốc đuổi côn trùng an toàn. Để tăng hiệu quả trong việc sử dụng sản phẩm tại các gia đình Bình xịt tinh dầu đuổi côn trùng là một sản phẩm mới giúp các bạn an tâm khi sử dụng mà không sợ quá ảnh hưởng đến sức khỏe.Hãy bảo vệ không gian ngôi nhà bạn với tinh dầu chống côn trùng/
  TINH DẦU ĐUỔI CÔN TRÙNG
  [IMG][/IMG]
  Cách sử dụng:
  - Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn, không nên xịt vào khoảng không và lên sàn nhà vì lau nhà làm trôi mất thuốc. Với cách dùng này tác dụng còn hiệu quả sau 4 tháng hoặc 5 lần giặt.
  - Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
  - Xịt gián: Tiến hành 3 lần mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.
  - Bạn có thể sử dụng tinh dầu chống côn trùng để diệt ve, rận, bọ chét cho chó, mèo mèo trên 3 tháng tuổi như sau: làm ướt toàn bộ lông thú cưng sau đó pha 0,5ml tinh dầu chống côn trùng với 30ml dầu gội đầu của người, xoa hỗn hợp lên toàn bộ cơ thể thú, chú ý xoa vào cả kẽ ngón chân. Để yên hỗn hợp 5 phút sau đó xả nước sạch đi. Tháng đầu tiên tắm tuần 2 lần để diệt sạch cả trứng mới nở. Từ tháng sau dùng ở chế độ dự phòng tắm 1-2 lần 1 tháng hoặc xịt 3 phát, chú ý không xịt vào mắt.

  Giá 100ml: 105.000
  Các bạn có thể liên hệ Chi: 01687094526


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Khanhchi30689; 14/10/2013 vào lúc 03:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO