Chào các mẹ!
Em tàu ngầm WTT đã lâu, hum nay mơí " ngoi" lên tập tành buôn bán cho bằng chị bằng em chút xíu, mong các mẹ ủng hộ em nhé!
Chả là vừa rồi chị gái em sinh em bé xong, nhà bác em ở Nghệ An có biếu tinh bột nghệ nhà bác ý tự làm. Sau khi dùng thấy da dẻ trắng trẻo, hồng hảo nhìn thích lắm. Em cũng đua đòi dùng thử đăp tinh bột nghệ vơi mật ong 1 tháng nay, thấy hết mụn thâm và da đúng là sáng sủa hơn rất nhiều.
Lượn 1 vòng WTT thấy nhiều nơi bán tinh bột nghệ giá cao quá nên em nảy sinh ý định lên đây rao bán giúp bác và đồng thời cũng giúp các chị biết được nơi mua tinh bột nghệ giá tốt mà đảm bảo chất lượng.
Tinh bột nghệ nhà bác em lấy nguồn nghệ củ từ Nghĩa đàn, Nghệ an. Nghệ ở vùng này nổi tiếng là chứa nhiều curcumin thế nào thì mọi người cứ search google sẽ biết, em ko quảng cáo nhiều nữa nhé ^^. Vì đã dùng thử nên em đàm bảo tinh bột nghệ nhà bác em thật 100% và dùng rất hiệu quả.
Hiện em chỉ mới rao lên cho các mẹ biết thôi nên chưa có hàng ở đây ,chỉ có 1kg em đang dùng thôi, mẹ nào muốn mua tinh bột nghệ thì cứ liên hệ với em, em sẽ nhờ bác làm rùi gửi vào cho các mẹ nhé!
Giá bán của bác là 80k/ 1lạng.
SĐT của em : Không chín 8 chín 3 tám chín Năm tám 7 , nt hay viber đều được hết các mẹ nhé!
P/s: Vì có nhiều mẹ nghi ngại sợ bột nghệ ko chất lượng nên thời gian đầu em chấp nhận bán luôn cả 0,5 lạng với giá là 45k để các mẹ mua về đắp mặt hoặc uống thử nhé! Sau khi dùng em tin rằng các mẹ sẽ hài lòng và dùng tiếp của em, hi hi.
E đi làm cả ngày, tối về lại bận chăm em bé giúp chị nên ko ship hàng được. Nếu mẹ nào muốn mua thì nhà em ở P6, Quận Tân Bình, mua bán tại nhà cho các mẹ yên tâm nhé! Còn nếu trong giờ hành chính thì công ty em ở đường Bạch Mã, mẹ nào có nhu cầu cứ tiện đường ghé qua ủng hộ em nha!
Cảm ơn các mẹ rất nhiều vì đã quan tâm đến toptic của em! ^^