Tinh bột nghệ nguyên chất 100%- Sx tại Nghệ An 800k/kg

    • 278 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #1

    TINH NGHỆ THỔ DƯỢC NGHỆ AN-THẦN DƯỢC CỦA THIÊN NHIÊN!



    Củ Nghệ thì ở đâu cũng có nhưng duy chỉ có củ Nghệ ở tỉnh Nghệ An là được đánh giá loại tốt nhất cả nước vì ở đây có thổ nhưỡng và khí hậu được xem là thích hợp nhất. Trước nay, củ nghệ (turmeric) thường được dùng về mặt điều vị, mùi vị thơm hắc của nó còn là món ăn chính của người Ấn Độ. Thật ra, củ nghệ cũng có rất nhiều tác dụng trong điều trị, người Ấn dùng một loại tinh chất từ nghệ để rửa mắt trong việc chữa viêm kết mạc. Có bằng chứng cho thấy, curcumin là thành phần hoạt chất chính trong nghệ, góp tăng bài tiết dịch mật tiêu hóa chất béo, bảo vệ cho gan, chăm sóc và làm đẹp làn da.
    http://sphotos-c.ak.fbcdn.net/hphoto...03045668_n.jpg

    Tinh bột nghệ, một sản phẩm từ cũ Nghệ được xem là sản phẩm dược liệu tự nhiên điều trị được rất nhiều loại bệnh mãn tính khó chịu của con người như viêm loét dạ dày, ngoài ra trong tinh bột nghệ còn có hoạt chống đối kháng với tế bào ung thư gan, ung thư dạ dày mà đã được Viên nghiên cứu dinh dưỡng quốc gia Ấn Độ nghiên cứu và công bố. Tinh bột nghệ không phải là bột nghệ nghiền cả củ như ta thường lầm tưởng mà nó là tinh chất cao cấp được chất lọc tinh chế từ củ nghệ vàng huyền thoại mà tạo hóa đã ban cho dân tộc ta, trong tinh bột nghệ có thành phần chính là curcumin-một hoạt chất rất tốt và hiệu quả trong việc điều trị các bệnh liên quan về tiêu hóa, men gan cũng như rất tốt cho việc chăm sóc và làm đẹp da.
    Tinh bột nghệ có tác dụng gì?
    Khả năng của hoạt chất Curcumin: Theo sự kiểm định và xác nhận của Bộ Y Tế thì trong tinh bột Nghệ có chứa chất Curcumin đạt tinh khiết trên 92% vượt mức yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế JECFA (90%), không chứa các nhân tố độc hại, hoạt chất này cũng đã được Học Viện Quân Y (Bộ Quốc Phòng) kiểm tra độ an toàn và dược học. Curcumin đã được các nhà khoa học nghiên cứu tường tận về mặt cấu trúc hóa học cũng như hoạt tính sinh học vì thế hại có thể sử dụng rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh.
    Đặc tính kháng viêm vượt trội
    - Curcumin là chất huỷ diệt ung thư vào loại mạnh nhất theo cơ chế huỷ diệt từng bước các tế bào ác, trong khi đó các tế bào lành tính không hề bị ảnh huởng. Curcumin đã đuợc các nhà khoa học thế giới cho là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới các chất chống ung thư vừa rất hiệu lực và vừa an toàn, không gây tác dụng phụ.
    - Curcumin có khả năng mạnh mẽ loại bỏ gốc tự do và các loại men gây ung thư có trong thức ăn nước uống ta dùng hàng ngày, bởi vậy Curcumin vừa giúp phòng ngừa vừa chống ung thư một cách tích cực.
    - Curcumin hỗ trợ hết sức đắc lực cho các bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, bệnh vàng da. Hoạt chất này có khả năng giải độc và bảo vệ gan, bảo vệ hồng cầu, hạ thấp mức Cholesterol máu và mỡ máu, các bệnh tim mạch, các chứng viêm nhiễm cao….
    - Curcumin là một trong những chất chống viêm, chống oxy hoá điển hình. Nó là “người bạn đáng tin cậy” của các bệnh nhân suy giảm trí nhớ, lú lẫn, rối loạn hệ miễn dịch như viêm toàn thận, viêm đa khớp, thống phong(bệnh Gút), tiểu đường, viêm lõi cầu khớp, viêm màng bồ đào mắt, bệnh đa cơ cứng, loãng xương, khô cứng(mắt, âm đạo…), bệnh cứng bì, phân mỡ, vẩy nến, basedow, ngăn chặn béo phì.
    - Curcumin còn chứa các chất chiết phẩm đông – nam dược khác có tác dụng tăng cường khí huyết, rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh, con gái mỗi lần có kinh đau bụng, xoá bỏ tàn nhang, chống nám da, làm đẹp da, chống rụng tóc, tăng cừơng vẻ đẹp, sức lực và cả tuổi thọ, làm giảm đau, chống chán ăn…
    Phát huy hoạt tính chống ung thư
    Đối kháng với ung thư dạ dày và ung thư da: Đại học Northwestern, Mỹ khám phá rằng, curcumin I có thể ức chế benzopyrene gây ung thư trên chuột cái Thụy Sĩ (Swiss mice), mà curcumin III cũng có thể ức chế dimethybenzathracene (DMBA) gây ung thư trên chuột trụi lông Thụy Sĩ. Hai chất này đều là hợp chất phenol màu vàng trong củ nghệ. Tương tự, curcumin I cũng có thể ức chế DMBA gây ung thư da trên chuột cái Thụy Sĩ.




    Curcumin hầu như có thể thay đổi hoạt tính của tác dụng chuyển hóa gây ung thư, hoặc loại bỏ được các độc tính, từ đó phát huy được hoạt tính chống ung thư. Hai loại curcumin đều thử nghiệm được ở ngoài cơ thể, ức chế được sự hình thành tế bào độc tính của bệnh ung thư máu ở người. Curcumin ức chế sự sinh sôi và phát triển của tế bào khối u, do vậy phát huy tác dụng chống ung thư.
    Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm tinh bột nghệ khác nhau như: tinh nghệ đen, tinh nghệ vàng hay tinh nghệ Curcumin, viên nghệ mật ong hay nghệ lát phơi khô, tùy vào từng loại mà có cách sử dụng và công dụng khác nhau nhưng đều có đặc điểm chung là chứa tinh chất thần dược Curcumin.
    Cách sử dụng tinh bột nghệ:
    - Lấy 02 đến 03 thìa cà phê tinh bột nghệ, hòa tan vào một cốc khoảng 100ml nước lọc, nước cam, nước chanh, nướcđường, sữa hoặc mật ong rồi uống.
    - Mỗi ngày uống 02 lần trước hoặc sau bữa ăn.
    Sản phẩm tinh bột nghệ Ngân Thái-100% Nghệ của đất Nghệ An.
    - Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh sản phẩm tinh nghệ. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm hiện không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm cho người sử dụng gặp khó khăn trong vấn đề phân biệt tinh nghệ thật và tinh nghệ không đảm bảo chất lượng.




    - Nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn toàn khác biệt, lấy uy tín làm tiêu chuẩn kinh doanh, Tinh bột nghệ Ngân Thái đã sản xuất mặt hàng tinh bột nghệ với thương hiệu Ngân Thái với mong ước đem đến cho Quý khách một sản phẩm uy tín-chất lượng và giá hợp lý.

    ***

    Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua hàng chất lượng từ công ty chúng tôi mời Quý khách truy cập vào website:
    http://tinhbotnghenganthai.com/ hoặc liên hệ trực tiếp chị Quỳnh Ngân SĐT: 01683030333- 090 222 5792 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.


    iframe: approve:
    • 278 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #2
    Bột nghệ đã được sử dụng hàng thế kỷ qua để điều trị bệnh thoái hóa khớp (viêm khớp xương mãn tính) và các bệnh khác. Thành phần thực sự của nghệ là curcumin có tác dụng gây ức chế các phản ứng viêm nhiễm. Một nghiên cứu mới do nhóm nghiên cứu tại trường đại học Ludwig-Maximilians-Universität (LMU) tại Munich dẫn đầu đã chỉ ra rằng curcumin cũng có thể gây ức chế việc hình thành sự di căn của bệnh.

    Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại ác tính phổ biến nhất trong thế giới phương Tây và nó thường chỉ được chuẩn đoán chỉ sau khi các khối u di căn đã hình thành trong các cơ quan khác.

    Trong 3% các trường hợp, các di căn này gây chết người. Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Tiến sỹ Beatrice Bachmeier tại LMU Munich đang nghiên cứu phương thức tác động của các sản phẩm tự nhiên trong việc ức chế việc hình thành sự di căn của bệnh. Hợp chất được tìm ra là nghệ, một loại cây đã được sử dụng cho các mục đích làm thuốc hàng ngàn năm qua và là một thành phần chủ yếu của bột cà ri.....

    Trung tâm nghiên cứu của tiến sỹ Bachmeier về Curcumin, hợp chất polyphenol chịu trách nhiệm cho màu sắc đặc trưng của cà ri. Curcumin được dung nạp tốt và do đó, về nguyên tắc, phù hợp cho cả hai cách sử dụng là phòng bệnh (phòng ngừa ban đầu) và cho việc ngăn chặn các di căn trong trường hợp một khối u đã hình thành (phòng ngừa thứ phát). Trong một nghiên cứu trước đây, tiến sỹ Bachmeier và các đồng nghiệp của cô đã chứng minh rằng chất này làm giảm sự hình thành của di căn phổi trong một mô hình động vật mắc bệnh ung thư vú một cách rất đáng kể.

    Giảm thiểu sự di căn: Nghiên cứu mới được thiết kế để điều tra hiệu quả của curcumin trong việc phòng ngừa di căn ung thư tuyến tiền liệt, và để xác định cơ chế tác động của hợp chất. Các nhà nghiên cứu đầu tiên xác định các u phân tử bất thường kiểm soát trong các tế bào biểu bì ung thư tuyến tiền liệt. Ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt thường gắn liền với các phản ứng viêm mãn tính tiềm ẩn hay kinh niên, và trong cả hai trường hợp, các tế bào khối u đã được tìm thấy sản xuất ra chất miễn nhiễm tiềm viêm bao gồm các cytokine CXCL1 và CXCL2. (CXCL1 và CXCL2 thu hút các tế bào miễn dịch như bạch cầu trung tính và đại thực bào. Điều này thúc đẩy viêm, cuối cùng dẫn đến viêm và ung thư).

    Bachmeier nói rằng mỗi người có thể sử dụng 8g curcumin mỗi ngày mà vẫn an toàn cho sức khỏe. Những bệnh nhân có hiện tượng tăng sản tế bào tuyến tiền liệt hay trong tiền sử gia đình có trường hợp bị ung thư vú thì nên sử dụng để phòng ngừa mỗi ngày.


    Tuy nhiên để có nhưng cơ sở khoa học của curcumin trong điều trị vẫn cần có những nghiên cứu sâu hơn để khẳng định lại cơ chế tác dụng của curcumin lên các dạng ung thư cũng như cần thực hiện thêm các thử nghiệm lâm sàng.

    iframe: approve:
    • 278 Bài viết

    • 17 Được cảm ơn

    #3
    Hỏi: Tôi bị đau dạ dày nhiều năm nay, có uống thuốc nhưng nói chung vẫn sống chung với bệnh. Gần đây nhiều người mách tôi lấy vài củ nghệ tươi làm sạch, xay sinh tố với mật ong để uống hàng ngày vào buổi sáng.
    Tuy nhiên, rất khó uống và mất thời gian, gần đây tôi có tìm hiểu thì thấy đã có tinh nghệ được chiết xuất từ củ nghệ, xin hỏi uống loại này có tác dụng tốt không, cần uống bao lâu để giảm bệnh dạ dày của tôi.



    Đáp:
    Nhiều công trình nghiên cứu khoa học gần đây cũng chứng minh củ nghệ có rất nhiều tác dụng trong hỗ trợ tiêu hóa do thúc đẩy sự co bóp của túi mật nhưng lại không làm tăng tiết axit dạ dày. Tinh nhất Curcumin trong củ nghệ cũng ức chế được các khối u ở bộ phận này. Do đó, nghệ là dược phẩm tốt đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng.

    Theo y học cổ truyền, củ nghệ có tác dụng điều hòa khí, phá huyết ứ tụ, lương huyết, thông kinh lạc. Dân gian coi nghệ là vị thuốc có tác dụng hàn gắn vết thương, sẹo nên thường bôi lên các mụn nhọt sắp khỏi để mau liền miệng, lên da non và không để lại sẹo xấu. Có thể dùng nghệ với liều lượng 1-6 g/ngày (dưới dạng bột hoặc thuốc sắc) để chữa bệnh đau dạ dày, vàng da, đau bụng sau sinh. Để điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, y học cổ truyền thường phối chế nghệ với mật ong.

    Với những công dụng như trên, rất nhiều người đã tự mua nghệ về sản xuất thành bột và tự uống. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc này không đơn giản, chưa kể chất lượng bột nghệ tự làm không được loại bỏ các tạp chất khác khiến cho việc hấp thụ khó khăn và kết quả giảm đi đáng kể.

    Tại Việt Nam hiện nay, dạng bột nghệ qua tinh chế thành bột nghệ sạch đã tách tinh dầu hay tinh bột nghệ được nhiều người lựa chọn sử dụng. Không những được tinh chế từ nghệ Vàng trên Nghệ An (vùng được đánh giá có giống nghệ tốt nhất và có hàm lượng Curcumin cao trong nghệ), tinh bột nghệ hay bột nghệ được lọc loại bỏ các tạp chất và đạt độ tinh khiết trên 90%. Đây là kết quả bột nghệ tinh khiết cao nhất mà các hộ gia đình tự bào chế không thể có được. Tiến sĩ Shoba G và các cộng sự tại khoa Dược, đại học Y St.John (Bangalore, Ấn Độ) đã chứng minh được sinh khả dụng của curcumin trên cơ thể người khi được kết hợp với từ hạt tiêu theo tỷ lệ 0,5% đã tăng lên tới 20 lần so với không dùng Bioperine. Biocurmin với tinh nghệ lên đến 90% kết hợp với Bioperine đã được sản xuất và phục vụ nhu cầu tiêu dùng của đông đảo bệnh nhân.

    Với sản phẩm này mọi người có thể dùng hàng ngày, kết quả sẽ nhìn thấy rõ rệt sau 2 tuần. Các chuyên gia khuyên rằng, uống tinh nghệ Biocurmin mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và có làn da khỏe đẹp.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO