Xin phép admin, không liên quan lắm nhưng mình nghĩ các bạn trong nhóm này cần. Mình là Quỳnh phòng thu mua của siêu thị đặc sản Đà Nẵng Quà Quảng Đà, hiện tại mình đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp các mặt hàng thực phẩm đặc sản như cá khô , mực khô, mực xé sợi, mực cán tẩm, cá thiều khô, cá thu khô... Đặc biệt là mực rim me. Hiện tại mực rim me bên mình tiêu thụ rất được nên bạn nào có mặt hàng mực thì liên hệ nhé. Hiện tại bên mình tìm kiếm để nhằm chuẩn bị cho mùa tết và mùa du lịch năm 2020. Một số danh mục sản phẩm bên mình cần tìm như sau:

1. Bò khô các loại: đặc biệt là sản phẩm 1 nắng nhé, ưu tiên bò khô đặc sản đà nẵng nhé.
Chú ý: sản phẩm yêu cầu phải hợp với hương vị của mọi vùng miền, không quá ngọt, không quá mặn cũng như không quá cay nhé.

2. Mực rim me: bên mình cần tìm nhà cung cấp mực rim me chế biến theo công thức yêu cầu của bên mình, mực không quá cứng, không quá mặn cũng không quá ngọt. Yêu cầu có đủ số lượng lớn vì thương hiệu mực rim me Quảng Đà bên mình đã rất nổi tiếng nhé.

3. Đặc sản bánh kẹo miền trung: bên mình cũng đang tìm kiếm các nhà cung cấp bánh kẹo miền trung như: kẹo đậu, mè xửng, khô mè, bánh đậu xanh.... Yêu cầu có đủ giấy chứng nhận CSATTP.

4. Hoa quả sấy: Ngoài những thực phẩm trên thì bên mình cũng cần các mặt hàng hoa quả sấy như kiwi, mứt các loại, hạt dưa không nhộm nữa nhé, mặt hàng này bên mình không những bán tại siêu thị mà còn phân phối ra thị trường nên cần số lượng khá lớn nhé.

Hiện tại bên mình cần những nhà cung cấp như vậy, các mẹ, các chị có cung cấp hoặc có người thân bạn bè có cung cấp thì giới thiệu giúp mình nhé. Cảm ơn các chị, các mẹ đã xem tin.

Hình ảnh mực rim bên mình đã có thương hiệu các bạn tham khảo ạ:

Hiện tại mình có hàng rồi nhưng chưa đảm bảo nguồn cung, về mẫu mã và chất lượng mọi người xem trên link từng mặc hàng giúp mình. Liên hệ trực tiếp tại: 2 Hà Đặc, Sơn Trà, Đà Nẵng hoặc qua số: 0935-122-618.