Hợp tác phân phối Chè, Trà Tân Cương, Thái Nguyên

Chiết khấu cao, giao hàng nhanh. Chất lượng giá cả ổn định cả năm. Hỗ trợ chi phí đóng gói, vận chuyển, thiết kế in ấn nhãn hiệu của Nhà phân phối.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại OTEA CZI tìm Nhà phân phối Chè, Trà Tân Cương Thái Nguyên Cấp 1 tại các Tỉnh, Thành Phố và đại lí cấp 2 tại các Huyện, thị trấn.
Các dòng sản phẩm Chè, Trà Tân Cương Thái Nguyên: đóng gói hút chân không, túi bóng kính, hộp quà tặng cartton, các sản phẩm Chè ướp hương Nhài tự nhiên, và các đơn hàng rời bao lớn.
Các sản phẩm Chè, Trà của công ty được trồng và sản xuất theo quy trình VietGap tại các vùng chè nổi tiếng Thái Nguyên như Tân Cương, La Bằng – Đại Từ, được chứng nhận đủ điều kiện VSATTP.
Công ty hỗ trợ việc đóng gói và vận chuyển đến nhà phân phối. Giá cả và chất lượng ổn định. Cam kết đổi trả nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển.
Với các Nhà phân phối có thương hiệu riêng, nhập với số lượng lớn, ổn định công ty sẽ hỗ trợ việc thiết kế mẫu mã, tem nhãn, đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của Nhà phân phối, hỗ trợ các chi phí vận chsuyển. Các mức giá và dòng sản phẩm có thể theo yêu cầu thực tế của Nhà phân phối, đại lý.
Cam kết đồng hành và thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi để cùng nhà phân phối phát triển thị trường.

Liên hệ: Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI OTEA CZI
CSSX 1: Xóm Hồng Thái I, Xã Tân Cương, TP. Thái Nguyên
CSSX 2: Xã Tiến Hội, huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
VPĐD: Số 55, Tổ 3, Văn Trì – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Số ĐT: 0976 137 920
Email: traoteaczi@gmail.com
Website: oteaczi.com
Xin trân trọng cám ơn!