Tìm đại lý phân phối dầu gió Thailand toàn quốc

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đầu tiên THP xin gửi lời chào cũng như lời chúc tốt đẹp nhất đến quý anh chị. THP là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề. Công ty chúng tôi đang phát triển các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản,…

  Hiện nay sản phẩm bán chạy nhất của THP tại thị truờng TP.HCM là dầu gió Cheraim Thái Lan - sản phẩm dầu gió đuợc làm từ 100% thảo duợc tự nhiên. Với những dòng sản phẩm này. THP muốn thay đổi cách nhìn nhận về dầu gió, không chỉ là sản phẩm sức khỏe mà còn là sản phẩm thời trang phù hợp cho từng lứa tuổi và từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

  1. Cao thoa thảo duợc có 4 sản phẩm khác nhau: cao thoa bìm bịp (xanh lá), cao thoa gừng (vàng), cao thoa gừng riềng (đỏ), cao thoa xả (trắng).

  2. Dầu nuớc thảo duợc dạng chai lăn có 4 sản phẩm: chiết xuất từ khuynh diệp, bạc hà, riềng, bìm bịp.

  3. Ống hít thảo duợc: Được chiết xuất bằng 10 loại thảo dựoc khác nhau. Hỗ trợ giảm nghẹt mũi, không gây bong tróc niêm mạc, bảo vệ hệ hô hấp đối với các tác nhân bên ngoài.

  4. Cheraim còn 1 dòng sản phẩm cao thoa đặc biệt được chiết xuất từ tinh dầu lavender. Có đầy đủ chức năng của dầu nhưng hoàn toàn không có mùi dầu mà mang mùi huơng thơm từ tinh dầu lavender. Phù hợp với các bạn đi du lich, đi chơi hoặc nhân viên văn phòng...hoặc những truờng hợp dị ứng với mùi dầu.

  5. Ngoài ra, THP còn có một loại cao dán đặc biệt, có tác dụng xoa dịu cơn đau kéo dài hơn 10h liền, cao dán thảo dược hoàn toàn không mùi, tự động đông lại sau khi rời khỏi cơ thể, chỉ dùng một lần duy nhất nhưng mang lại hiệu quả thấy rõ. Bên cạnh công dụng giảm đau, giảm nhức mỏi cơ bắp, cao dán thảo dược còn được phụ nữ ưa chuộng trong việc làm giảm đau bụng kinh do tác dụng âm ỉ kéo dài.

  Hiện nay THP đang muốn phát triển và mở rộng thị truờng dầu gió Cheraim. Với lực luợng nhân sự mỏng, THP đang tìm kiếm đại lý, nhà phân phối hay các cá nhân có nhu cầu hợp tác nhằm hỗ trợ và cùng nhau phát triển.
  Tại TP.HCM THP đa dạng các kênh phân phối như: nhà thuốc, tạp hóa, spa, phòng tập gym, cửa hàng bán đồ lưu niệm và một số shop thời trang, phụ kiện,…
  Vì vậy nhà phân phối, đại lý, cá nhân nào có nhu cầu hợp tác cùng THP phát triển sản phẩm Cheraim xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Trân trọng,
  VU NHU PHUONG CHI
  Sales Manager
  0938 9966 98
  chivu@thpinter.com

  THP Interational Co,LTD
  Add : Block A, M. Floor, Khanh Hoi 1 Buiding,
  360C, Ben Van Don Street, Ward 1, District 4, HCMC, VietNam
  M : (+84) 938 9966 98
  T : (+84)-8 38 266 026
  www.thpinter.com
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ỐNG HÍT THẢO DƯỢC CHERAIM

  Thành phần: Trầm, quế thanh, đinh hương, địa liền,… tá dược vừa đủ
  Sử dụng: Dùng để hít
  Công dụng: Thông khoang mũi, hỗ trợ giảm nghẹt mũi, giảm đau đầu, say xe, hỗ trợ lưu thông máu, bảo vệ niêm mạc mũi, bảo vệ hệ hô hấp với các tác nhân bên ngoài, ổn định nhịp tim, giúp tinh thần sảng khoái….
  Đặc điểm: Ống hít cấu tạo từ các hạt thảo dược và được bọc thành một gói nhỏ bên trong thanh hít, nên an toàn cho hệ hô hấp, không gây bong tróc niêm mạc mũi và sử dụng được lâu hơn.


  VU NHU PHUONG CHI
  Sales Manager
  0938 9966 98
  chivu@thpinter.com

  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  c nên cho giá vào dưới sản phẩm để khách hàng xem nếu phù hợp túi tiền thì mua thôi..chứ giờ kinh tế khó khăn các mẹ cũng giảm chi tiêu c ạ..nhưng e thấy sản phẩm cty mình hay đó c.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO