TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BÁN LẺ ĐẶC SẢN THỊT CHUA HÒA BÌNH


Thưa quý anh chị !

Thịt chua Hòa Bình – Đặc sản của Dân tộc Mường đã và đang trở thành món ăn tinh thần của hầu hết các nhà hàng – Khách sạn có đặc sản truyền thống Dân tộc. Từ những quán bia vỉa hè, những bữa tiệc thịnh soạn, tiệc đám cưới, đám hỏi,…

Thịt chua là món ăn sử dụng thịt lợn thui đã thui chin tái ( Thịt Lợn Lửng ) ướp trong thính gạo để làm thành phẩm chin tự nhiên, thịnh hành như một loại đặc sản địa phương trong ẩm thực tại Vùng trung du bắc bộ Việt Nam, đặc biệt nổi tiếng tại Phú Thọ và Hòa Bình.

Trong những ngày thời tiết nắng nóng, món thịt chua vừa tới ăn kèm với các loại rau gia vị, nhắp them chút rượu hoặc bia thì quả là hấp dẫn và tuyệt vời.

Thịt chua thường được ăn kèm với các loại bánh tráng và các loại lá như lá sung, ổi, đinh lăng, mơ tam thể, nhội, lộc vừng, rau mùi, rau húng, …Chấm kèm với tương ớt them chút hạt tiêu mới cảm nhận được hết hương vị khá độc đáo, mới lạ từ món ăn đem lại.

Thành phần : Thịt lợn, bột thính, gạo, và các loại gia vị khác
Bảo quản trong tủ lạnh để giữ được hương vị của món ăn. Thích hợp làm quà tặng cho các vị hay uống bia, các bà nội trợ,…

Đơn giá : 55.000 VNĐ/1 hộp cho loại đặc biệt. Đặt trên 50 hộp thì có giá 50.000 VNĐ
Miễn phí di chuyển cho Khách hàng ở Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline : Mr Chinh – 0936 998 587