Tích 12 khay đựng nấm đổi 1 khay nấm tươi Nhật Bản - Cùng Biovegi chung tay Bảo vệ môi trường

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 24,000đ
  Số điện thoại: O9O 514 99 sáu sáu
  Địa chỉ: 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Từ 15/11/2014, Chương trình “Cùng Biovegi chung tay bảo vệ môi trường” được triển khai rộng rãi trên toàn hệ thống phân phối của Biovegi. Người tiêu dùng chỉ cần tích lũy 12 khay đựng nấm để đổi 1 khay nấm cùng loại và một phần quà tặng từ nhà sản xuất nấm Hokto – Nhật Bản.
  (Biovegi luôn mong muốn thực hiện trách nhiệm
  bảo vệ môi trường và sức khỏe con người)

  (Khay đựng nấm dùng để đổi thưởng trong chương trình)

  Nhu cầu với các nhu yếu phẩm ngày càng tăng cao cùng với sự nâng cao đời sống vật chất của con người, kéo theo sự gia tăng sản xuất các sản phẩm từ nhựa. Rác thải chất dẻo (rác thải nhựa) như túi nilon, chai lọ, vỏ hộp,… trên đại dương đang gây tổn thất cho nền kinh tế thế giới ít nhất 13 tỷ USD mỗi năm, gây ô nhiễm môi trường, đe dọa đời sống sinh vật biển, ngành du lịch và nghề cá. Đây là cảnh báo của Liên hợp quốc tại Hội nghị quốc tế lần thứ 16 của Công ước và Kế hoạch hành động về các vùng biển khu vực khai mạc ngày 29/9 tại Athens (Hy Lạp) và Hội thảo môi trường toàn cầu do Chương UNEP tổ chức tại Kenya từ 21 – 27/6 năm nay. Cũng theo thống kê của Bộ Tài nguyên - Môi trường năm 2013, trung bình mỗi ngày, Việt Nam xả khoảng 2.500 tấn rác thải nhựa ra môi trường, mỗi gia đình sử dụng không dưới 10 túi nilon các loại.
  Các loại rác thải chất dẻo này phải mất 500 – 1.000 năm mới có thể phân hủy được, chúng cũng chứa các chất hóa dẻo như TOCP (Triorthocresylphosphat) là loại hóa chất rất độc hại, nó sẽ làm tổn thương và thoái hóa thần kinh ngoại biên và tủy sống hay chất BBP (một chất phthalate) có thể gây độc cho tinh hoàn và gây ra một số dị tật bẩm sinh nếu tiếp xúc với nó… Vì thế chúng đang đang bị coi là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, hủy hoại sức khỏe con người.
  Tại Biovegi, chúng tôi hiểu được tác hại của rác thải chất dẻo và cũng mong muốn thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, đồng thời mang đến một phần lợi ích cho các khách hàng đã hết lòng ủng hộ Biovegi trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, từ 15/11/2014, Chương trình “Cùng Biovegi chung tay bảo vệ môi trường” được triển khai rộng rãi trên toàn hệ thống phân phối của Biovegi. Người tiêu dùng chỉ cần tích lũy 12 khay đựng nấm để đổi 1 khay nấm cùng loại và một phần quà tặng từ nhà sản xuất nấm Hokto – Nhật Bản. Khay dùng để đổi quà tặng phải có đủ các điều kiện sau:
  - Khay phải có tem “Cùng Biovegi chung tay bảo vệ môi trường”
  - Khay phải còn nguyên hình, nguyên vẹn.
  - Khay không bị móp méo, rách, thủng.


  Địa điểm đổi quà tặng là tại các điểm bán sản phẩm có treo Sticker chương trình “Cùng Biovegi chung tay bảo vệ môi trường”.


  (Các sản phẩm nấm tươi Nhật Bản trong chương trình)

  Lưu ý: Số lượng quà tặng Nhật Bản là có hạn và ưu tiên cho khách hàng đổi thưởng tại văn phòng công ty và kho Trung Yên tại các địa chỉ dưới đây:


  1. Văn phòng công ty Cổ phần Biovegi Việt Nam
  Địa chỉ: Số 55, ngách 140/1 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Phone: (04) 3569 0182


  2. Kho hàng Trung Yên - Công ty Cổ phần Biovegi Việt Nam
  Địa chỉ: Ngõ 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0904 546 515


  Mọi tắc mắc khác về chương trình vui lòng tham khảo tại website Biovegi - For a healthier life, Fanpage https://www.facebook.com/Biovegimushroom hoặc gọi ngay số (04) 3569 0182

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mọi tắc mắc khác về chương trình vui lòng tham khảo tại website Biovegi.com.vn Fanpage https://www.facebook.com/Biovegimushroom hoặc gọi ngay số (04) 3569 0182

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO