THỦY SẢN HẢI ĐĂNG
· GIỚI THIỆU
- Thủy sản Hải Đăng chúng tôi là vựa cung cấp sỉ và lẻ mực lá, mực nang, mực ống dầy, mực ống lao, mực trứng, bạch tuộc, ..v…v…v… sản phẩm tại vựa Thủy Sản Hải Đăng rất phong phú và đa dạng.
- Chúng tôi với tiêu chí "Uy tín - Chất lượng - Vệ sinh", để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe cho con người chúng ta: chúng tôi chuyên kinh doanh các loại Mực có nguồn gốc xuất xứ từ các nhà đánh bắt và phân phối uy tín tại biển đảo Phú Quốc – Hà Tiên cung cấp.
- Thủy sản là nguồn cung cấp thực phẩm rất quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Thịt các loại hải sản có chứa nhiều chất đạm cần thiết cho cơ thể con người, trong đó có mực. Mực là loại hải sản dễ chế biến, có thể chiên, xào, nướng... trong bữa ăn hàng ngày hoặc dùng làm món đãi tiệc.
ĐT : 0909.849.083 - 0908.939706

- Mực lá tươi:(Xuất xứ: Phú Quốc) là loài mực có cơ thể lớn, Mực lá được phân biệt dể dàng với những loại mực khác ở chỗ chúng có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo, Mực lá ở giữa hai loại này, ngắn hơn mực ống và dài hơn mực nang, làm các món chiên như mực sốt tỏi, chiên, xào, nấu lẩu ... rất ngon.
Chúng tôi có rất nhiều size và giá khác nhau, xin quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá chính xác nhất. cảm ơn quý khách.
- Mực ống dày (Xuất xứ: Phú Quốc) Mực ống thân cuộn tròn (hình ống), hơi dài, mình mỏng hơn so với mực nang, thường dùng làm khô mực và nhồi thịt là ngon nhất.
+ Cách chọn: Chọn mực ống nên chọn con thịt còn sáng hơi hồng, đầu vẫn dính chặt vào thân, túi mực chưa bị vỡ. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến phần xúc tu (râu mực), sờ vào thấy cứng là mực tươi. Nhìn chung mực kém tươi là mực đã chuyển sang đỏ tím, thịt nhão, đầu không dính chặt với thân, có mùi rất hôi không còn mùi tanh của mực.


Chúng tôi có rất nhiều size và giá khác nhau, xin quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá chính xác nhất. cảm ơn quý khách.
+ 2 - 3 con/kg
+ 4 - 5 con/kg
+ 6 - 8 con/kg
+ 9 - 12 con/kg
- Mực ống lao: (Xuất xứ: Phú Quốc) Là loại mực có thân hình tròn và nhỏ con hơn mực ống dày, ngọt thịt nhưng rất mỏng cơm so với các loại mực khác kích thước lớn nhất chỉ 25cm (40con/kg => . loại mực này khách hàng rất chuộng và chế biến rất đa dạng và giá cũng rẻ hơn các loại mực khác.
Chúng tôi có rất nhiều size và giá khác nhau, xin quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá chính xác nhất. cảm ơn quý khách.

+ 8 -10 con/kg
+ 11 - 15 con/kg
+ 16 - 20 con/kg
+ 20 - 25 con/kg
+ 25 - 30 con/kg
+ 31 - 35 con/kg
ĐT : 0909.849.083 - 0908.939706
- Mực lá tươi cấp đông (giả một nắng)
- Là loại mực tươi sơ chế làm sạch (không phơi nắng, hoặc sấy) và cho vào tủ lạnh cấp đông sử dụng từ từ, Vai trò: củng là món ăn không thể thiếu trong nhà hàng, làm nướng, quán nhậu. Làm quà tặng cho người thân, bạn bè gần xa.
- Cách sử dụng: bảo quản ngăn đông trong tủ lạnh, lưu ý không nên cấp đông lại lần 2.

- Mực ống trứng: là loại mực ống lao được đánh bắt ở vùng biển đảo phú quốc, hà tiên. khi đánh bắt lên được ngư dân phân loại chọn lựa những con mực có trứng và cuối cùng là đem phân phối cho tất cả nhà hàng - quán nhậu.
* Mực ống trứng:
+ 15 – 20 con/kg – 160.000đ
+ 21 - 25 con/kg – 150.000đ
+ 26 - 30 con/kg – 135.000đ

ĐT: 0909.849.083 - 0908.939706


Mực bảo đảm chất lượng, tươi ngon, ngọt thịt. Nếu không đúng chất lượng sẽ hoàn trả lại
Giao hàng tận nơi tại Tphcm, hàng dồi dào cung cấp liên tục, không sợ đứt hàng - tăng giá.
Nếu quý khách lấy số lượng nhiều sẽ được chiết khấu và khuyến mãi.
Xin cảm ơn quý khách​