Thuốc tốt tuần hoàn máu cho bố mẹ - thuốc tăng cường chức năng gan cho chồng uống rượu bia nhiều

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em không buôn bán gì cả nhưng hình như các mẹ vẫn có 1 tâm lý chung là không thích đồ Trung Quốc... Dù thuốc này nhà em đã dùng và thấy hiệu quả.
  Trong thời gian học ở Trung Quốc, mình có mua 1 ít thuốc cho người nhà mình dùng! Lần này thuốc hết mình nhờ bạn xách tay cầm về thêm, mình có mua dôi ra một ít để giới thiệu với mọi người! 🎁 🎁 Mọi người đừng nghĩ cứ hàng Trung Quốc là sẽ kém chất lượng và không đảm bảo nhé, tiêu biểu như viên An Cung, tất cả chúng ta đều đã phải công nhận tác dụng của nó với các trường hợp tai biến mạch máu não. Hơn nữa người nhà mình đã dùng, có hiệu quả nên mình mới mua thêm và muốn giới thiệu cho mọi người! 🍓 Sau mấy năm dùng có 2 loại nhà mình thấy hiệu quả hài lòng nhất , 1 loại là THUỐC - tăng cường tuần hoàn não, 1 loại là THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - tăng cường chức năng gan!
  🍓 Thành phần chính: cả 2 loại thuốc này đều có thành phần chủ yếu là Tam Thất!
  🍓 Xuất sứ: công ty Duy Hoà - thành phố Ngọc Khuê tỉnh Vân Nam - Trung Quốc.
  🌸 🌸 Giá mình rao bán ở đây là giới thiệu với các mẹ, vì giá công ty họ niêm yết trên trang web, các mẹ có thể lên kiểm tra xem mình có bán giá cao hơn để lấy lãi không nhé!
  👉 血塞通 huyết đài thông (Thuốc lưu huyết não)
  🌷 Một hộp 1 vỉ 20 viên giá 23 tệ x 3.6~ 80k
  🍀 Công dụng: Tăng cường tuần hoàn não, tích cực lưu thông máu để loại bỏ máu đông ứ, khai thông các mạch máu! Tuần hoàn điều hoà để phòng tránh đau ngực do máu không xuống tim đều. Phòng tránh các triệu chứng dẫn đến tai biến mạch máu não!
  🍃 Liều dùng: Ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần 2 viên.
  👉 维干片 duy can phiến (Thực phẩm chức năng)
  🌷 Một hộp 20 viên 167 x 3.6 ~ 600k
  🍀 Công dụng: Tăng cường hoạt động chức năng gan, giúp đỡ hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Đặc biệt với những người thường xuyên phải uống bia rượu nhiều, duy can phiến sẽ hỗ trợ gan để lọc và đào thải các độc tố trong bia rượu nhanh hơn, thời gian say không kéo dài, giảm thiểu tình trạng đau đầu mệt mỏi sau khi tỉnh rượu. Riêng với thuốc này tuy đắt nhưng hiệu quả tốt, tất cả anh trai, bố mình đều đã sử dụng và công nhận hiệu quả của Duy Can Phiến này rất tốt. Không chỉ vậy, với những mẹ nào gan kém, đào thải độc kém, dẫn đến da xấu nhiều mụn, nếu duy trì uống đều đặn sẽ tình trạng được cải thiện đáng kể (chị dâu mình cũng đã uống nhé, da đỡ mụn hơn rất nhiều)
  🍃 Liều dùng: Uống 2 viên trước khi uống rượu hoặc ngày 2 viên vào sáng và tối!
  <3 Thông tin liên hệ: 0967.227.299 (ib, imes, zalo, viber,...) Em tên Linh sinh năm 91 ạ!
  🌻 🌻 🌻 Trên đây là những thông tin cơ bản mình muốn giới thiệu cho các mẹ, mẹ nào có gì thắc mắc hay quan tâm có thể inbox mình hay comment mình sẽ giải đáp tận tình nhé! Mình nhắc lại là mình không buôn bán nhé vì giá mọi người có thể lên web để kiểm tra xem mình có bán đúng giá họ bán ra không, vì mình chỉ muốn giới thiệu với các mẹ thuốc tốt, nhà mình đã dùng và thấy hiệu quả! Cảm ơn các mẹ đã đọc tin!
  iframe: approve:
  • 1,797 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cám ơn bạn nhiều nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO