Thuốc Ketosteril 600mg Methionine viên đạm thận hiệu quả

  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O9O1771516
  Địa chỉ: 47 đường 19, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tổng quan về thuốc Ketosteril 600mg
  Ketosteril Tablet được sử dụng cho sự thiếu hụt axit amin, mất kiểm soát, dị ứng, suy thoái , hen suyễn , nhiễm độc Paracetamol, tác dụng phụ bức xạ, nghiện rượu , rượu , ngộ độc đồng và các điều kiện khác. Ketosteril Tablet cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc này.
  Hoạt chất

  • Methionine

  Công dụng
  Ketosteril Tablet được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau:
  Thiếu axit amin;
  Không kiểm soát, dị ứng;
  Phiền muộn, bệnh suyễn;
  Nhiễm độc Paracetamol;
  Tác dụng phụ bức xạ;
  Nghiện rượu, phát ban tã;
  Paracetamol vượt quá liều lượng;
  Ngộ độc đồng.
  Ketosteril Tablet cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê ở đây.
  Tác dụng phụ
  Đây không phải là một danh sách toàn diện, những tác dụng phụ này là có thể, nhưng không phải lúc nào cũng xảy ra. Một số tác dụng phụ có thể hiếm nhưng nghiêm trọng. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu bạn quan sát thấy bất kỳ tác dụng phụ sau đây, đặc biệt là nếu họ không biến mất:

  • Buồn nôn
  • Nôn mửa
  • Huyết áp thấp
  • Sốt
  • Mất phương hướng

  Ketosteril Tablet cũng có thể gây ra tác dụng phụ không được liệt kê ở đây.
  Nếu bạn nhận thấy các tác dụng phụ khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn để được tư vấn y tế.
  Đóng gói

  • Ketosteril Viên nén bao film 5 × 20's

  Nhà sản xuất

  • Fresenius Kabi

  Những câu hỏi thường gặp
  Ketosteril Tablet có an toàn để sử dụng khi mang thai không?
  Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để biết các khuyến nghị cụ thể theo từng trường hợp.
  Ketosteril Tablet có an toàn khi đang cho bú không?
  Hãy thảo luận rủi ro và lợi ích với bác sĩ của bạn.
  Ketosteril Tablet có thể được sử dụng cho sự thiếu hụt axit amin và không kiểm soát được không?
  Có, sự thiếu hụt axit amin và không kiểm soát là một trong những cách sử dụng phổ biến nhất được báo cáo cho Ketosteril Tablet. Xin vui lòng không sử dụng Ketosteril Tablet cho sự thiếu hụt axit amin và không kiểm soát mà không tham khảo ý kiến ​​đầu tiên với bác sĩ của bạn . Nhấn vào đây và xem kết quả khảo sát để tìm hiểu xem những bệnh nhân khác được báo cáo là những công dụng phổ biến của Ketosteril Tablet.
  Tôi cần bao lâu để sử dụng Ketosteril Tablet trước khi tôi thấy cải thiện điều kiện của mình?
  Người dùng trang web TabletWise.com đã báo cáo 3 tháng và 2 tuần là thời gian phổ biến nhất cần thiết trước khi họ thấy sự cải thiện trong điều kiện của họ. Những thời gian này có thể không phản ánh những gì bạn có thể gặp phải hoặc cách bạn nên sử dụng thuốc này. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để kiểm tra xem bạn cần sử dụng Ketosteril Tablet trong bao lâu. Nhấp vào đây và xem kết quả khảo sát để tìm hiểu xem những bệnh nhân khác báo cáo thời gian hiệu quả cho Ketosteril Tablet như thế nào.
  Tôi cần sử dụng Ketosteril Tablet ở tần suất nào?
  Người dùng trang web TabletWise.com đã báo cáo ba lần một ngày và hai lần một ngày là tần suất phổ biến nhất của việc sử dụng Ketosteril Tablet. Hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ về mức độ thường xuyên bạn cần phải Ketosteril Tablet. Nhấp vào đây và xem kết quả khảo sát để tìm hiểu xem những bệnh nhân khác báo cáo là tần suất sử dụng Ketosteril Tablet.


  Tôi có nên sử dụng Ketosteril Tablet dạ dày trống rỗng, trước khi ăn hoặc sau khi ăn?
  Người dùng trang web TabletWise.com thường được báo cáo bằng cách sử dụng Ketosteril Tablet sau khi ăn. Tuy nhiên, điều này có thể không phản ánh cách bạn nên sử dụng thuốc này. Hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ về cách bạn nên sử dụng thuốc này. Nhấp vào đây và xem kết quả khảo sát để tìm hiểu xem bệnh nhân khác báo cáo thời điểm sử dụng Ketosteril Tablet như thế nào.
  Có an toàn khi lái xe hoặc vận hành máy móc hạng nặng khi sử dụng sản phẩm này không?
  Nếu bạn nhận thấy buồn ngủ , chóng mặt, hạ huyết áp hoặc đau đầu do tác dụng phụ khi dùng thuốc Ketosteril Tablet thì có thể không an toàn cho việc lái xe hoặc vận hành máy móc nặng. Người ta không nên lái xe nếu sử dụng thuốc làm cho bạn buồn ngủ, chóng mặt hoặc làm giảm huyết áp của bạn một cách rộng rãi. Các dược sĩ cũng khuyên bệnh nhân không nên uống rượu với các loại thuốc vì rượu làm tăng tác dụng phụ buồn ngủ . Vui lòng kiểm tra những tác dụng đó trên cơ thể bạn khi dùng Ketosteril Tablet. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết các khuyến nghị cụ thể cho cơ thể và tình trạng sức khỏe của bạn.
  Thuốc này hoặc sản phẩm gây nghiện hoặc thói quen hình thành?
  Hầu hết các loại thuốc không có khả năng nghiện hoặc lạm dụng. Thông thường, chính phủ phân loại các loại thuốc có thể gây nghiện làm chất được kiểm soát. Ví dụ bao gồm lịch H hoặc X ở Ấn Độ và lên lịch II-V ở Hoa Kỳ. Vui lòng tham khảo gói sản phẩm để đảm bảo rằng thuốc không thuộc về các loại thuốc đặc biệt như vậy. Cuối cùng, không tự chữa trị và tăng sự phụ thuộc vào cơ thể của bạn với thuốc mà không có lời khuyên của bác sĩ.
  Tôi có thể ngừng sử dụng sản phẩm này ngay lập tức hoặc tôi có phải từ từ tắt việc sử dụng không?
  Một số loại thuốc cần phải được giảm dần hoặc không thể ngừng ngay lập tức vì tác dụng phục hồi. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết các khuyến nghị cụ thể cho cơ thể, sức khỏe và các loại thuốc khác mà bạn có thể đang sử dụng.
  Thiếu liều lượng:
  Trong trường hợp bạn bỏ lỡ một liều, sử dụng nó ngay sau khi bạn nhận thấy. Nếu nó gần với thời gian của liều tiếp theo của bạn, bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch trình dùng thuốc của bạn.
  Không sử dụng thêm liều để bù cho một liều đã quên. Nếu bạn thường xuyên bị thiếu liều, hãy cân nhắc đặt báo thức hoặc yêu cầu một thành viên trong gia đình nhắc nhở bạn.
  Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để thảo luận về những thay đổi trong lịch dùng thuốc của bạn hoặc một lịch trình mới để bù cho liều đã quên, nếu bạn đã bỏ lỡ quá nhiều liều gần đây.
  Quá liều lượng:
  Không sử dụng nhiều hơn liều quy định. Dùng nhiều thuốc hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn; thay vào đó chúng có thể gây ra ngộ độc hoặc các tác dụng phụ nghiêm trọng.
  Nếu bạn nghi vấn rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều Ketosteril Tablet , vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp thuốc, hộp đựng hoặc nhãn mác để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết.
  Không cho thuốc của bạn cho người khác ngay cả khi bạn biết rằng họ có tình trạng tương tự hoặc có vẻ như họ có thể có tình trạng tương tự, điều này có thể dẫn đến quá liều.
  Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc gói sản phẩm của bạn để biết thêm thông tin.
  Cách bảo quản Ketosteril 600mg
  Cất giữ thuốc ở nhiệt độ phòng, tránh xa sức nóng và ánh sáng trực tiếp.
  Không đóng băng thuốc trừ khi được yêu cầu bởi gói chèn. Giữ thuốc tránh xa trẻ em và vật nuôi.
  Không xả thuốc xuống nhà vệ sinh hoặc đổ chúng vào hệ thống thoát nước trừ khi được hướng dẫn làm như vậy, thuốc loại bỏ theo cách này có thể gây ô nhiễm môi trường.
  Vui lòng tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc bác sĩ để có thêm thông tin về cách tiêu hủy Ketosteril Tablet an toàn .
  Ketosteril 600mg hết hạn
  Dùng một liều Ketosteril Tablet hết hạn có ít khả năng gây nên tác động xấu. Tuy nhiên, hãy thảo luận với nhà cung cấp dịch vụ y tế chính hoặc dược sĩ của bạn để được tư vấn thích hợp hoặc nếu bạn cảm thấy không khỏe hoặc bị bệnh.
  Thuốc hết hạn có thể trở nên không hiệu quả trong việc điều trị các điều kiện theo quy định của bạn. Để được an toàn, điều quan trọng là không sử dụng thuốc hết hạn
  Thông tin về liều lượng
  Dùng để uống. Liều thông thường cho người lớn (nếu không có kê toa nào khác) là 3-4 viên/lần, ngày 3 lần, trong các bữa ăn (1 viên/ngày/5 kg cân nặng), nên nuốt cả viên.


  Thuốc Ketosteril 600mg Methionine giá bao nhiêu?
  • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247 0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc.
  Thuốc Ketosteril 600mg Methionine mua bán ở đâu?
  • Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247 0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc.
  Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới để chúng tôi giải đáp về thuốc Ketosteril 600mg viên đạm thận hiệu quả.
  >> Xem thêm thông tin thuốc Ketosteril: https://nhathuoclanphuong.vn/Ketosteril600mg


  iframe: approve:
  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúng tôi đem mang đến cho các bạn những bài viết sức khỏe và bệnh hữu ích đã được duyệt bởi các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam. Với thông tin chính xác, đa dạng và được viết dành riêng cho bạn, chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ bạn tốt nhất.
  Xin lưu ý, các bài viết không thay thế lời khuyên, chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị cho từng cá nhân.
  -----------------------------------------------------------------------
  Vui lòng liên hệ Nhà thuốc Võ Lan Phương
  🎪 Sđt: 0901771516 (Facebook , Zalo , Viber, Whatsapp)
  🎪 Địa chỉ : 47 Đường số 19, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận thủ đức, Tp. Hồ Chí Minh
  🎪 Website Nhà Thuốc:
  https://nhathuoclanphuong.vn/
  https://nhathuoclanphuong.com/
  🎪 Fanpage:
  https://www.facebook.com/ThuocLanPhuong24h/
  -----------------------------------------------------------------------

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO