Thuốc Elevit hiện nay đã được đổi sang mẫu mới với tên gọi là Elevit - Healthy Baby. Healthy Mum
100v - 1.250k

Liên hệ mua hàng: Thanh 0986797915
FB:
https://www.facebook.com/HangxachtaychinhhangtuUc

Elevit có 3 chức năng chính:

1/ Hỗ trợ khi bạn đang cố gắng cho một em bé:
6-8 tuần đầu sau khi thụ thai rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi của bạn bao gồm cả sự phát triển của cơ quan quan trọng của thai nhi. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không biết mình đang mang thai cho đến sau khi thai nhi bắt đầu phát triển.
Phải mất một khoảng thời gian để tích lũy các các chất dinh dưỡng vào cơ thể bạn để có thể đáp ứng được nhu cầu cho sự phát triển mạnh của thai nhi. Mặc dù với những nỗ lực tốt nhất của bạn, rất là khó khăn để có đầy đủ các chất mà chỉ thông qua duy nhất chế độ ăn uống. Do đó, điều quan trọng là bắt đầu dùng Elevit hàng ngày từ ít nhất 1 tháng trước khi bạn bắt đầu cố gắng để có thai. Elevit giúp xây dựng các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ phát triển lành mạnh của con bạn từ ngày bạn thụ thai.
2/ Hỗ trợ khi bạn đang mang thai:
Trong khi mang thai, chế độ ăn uống nên các chất dinh dưỡng tăng lên đến 150% 3 và mặc dù có những ý định tốt nhất, nó có thể được khó khăn để đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng bổ sung thông qua chế độ ăn uống một mình.
Bạn quam tâm:
- Chế độ dinh dưỡng giúp dễ thụ thai
- Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu cho từng giai đoạn

Uống vitamin tổng hợp mang thai và khoáng chất bổ sung, chẳng hạn như Elevit, có thể giúp xây dựng các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết và giúp trang trải các nhu cầu của cả mẹ và bé trong suốt thời kỳ mang thai của bạn.
3/ Hỗ trợ khi bạn đang cho con bú:
Nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời gian cho con bú để trang trải các nhu cầu của cả mẹ và em bé. Nó có thể là khó khăn để đáp ứng các yêu cầu này tăng lên thông qua thức ăn một mình. Điều đó có nghĩa bạn có thể cần các chất dinh dưỡng bổ sung để giúp đối phó với nhu cầu của trẻ bú mẹ và mẹ. Elevit chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp các bà mẹ hỗ trợ tăng nhu cầu trong quá trình cho con bú và phát triển không ngừng hỗ trợ em bé.
Vitamin và khoáng chất là rất cần thiết để hỗ trợ phát triển lành mạnh của em bé bao gồm axit folic, sắt và iốt:
+ Acid folic - Elevit chứa 800 mcg axit folic
+ Iodine - Elevit chứa 220 mcg i-ốt
+ Sắt - Elevit chứa 60 mg sắt nguyên tố

Các lợi ích chính đằng sau các thành phần thiết yếu trong Elevit bao gồm:
Acid folic:
Trong vài tuần đầu tiên của thai kỳ, trước khi hầu hết phụ nữ nhận thấy rằng họ đang mang thai, ống thần kinh đã phát triển hoặc đóng cửa. Các ống thần kinh hình thành não và tủy sống của em bé, đó là điều cần thiết để hệ thống thần kinh trung ương. Tình trạng folate dinh dưỡng của người phụ nữ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành ống thần kinh. Axit folic, các hình thức bổ sung folate, là proven7 lâm sàng để giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống.
Iodine (iốt):
Iốt là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của bộ não của em bé. Thiếu iốt là nguyên nhân phổ biến nhất làm suy yếu trí tuệ. Em bé đang phát triển bình thường hoàn toàn phụ thuộc vào lượng I-ốt bổ sung từ người mẹ.
Sau pháo đài bắt buộc nướng bánh mì thương mại với muối i-ốt, nó vẫn khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai và cho con bú sẽ yêu cầu bổ sung khi mang thai có chứa iodine.
Sắt:
Sắt nhu cầu tăng trong khi mang thai do sự gia tăng về khối lượng máu của người mẹ, sự phát triển của thai nhi và nhau thai. Sắt giúp ngăn ngừa thiếu sắt trong khẩu phần. Sắt là quan trọng trong sự hình thành của các tế bào máu đỏ mang oxy đi khắp cơ thể vì vậy nó là một ý tưởng tốt để chắc chắn rằng bạn bao gồm các nhu cầu gia tăng của thai kỳ.
Tại sao phụ nữ dự định có thai, đang mang thai và cho con bú chọn Elevit?
- Elevit là vitamin bà bầu số 1 tại Úc.
- Elevit là một hỗn hợp đa vitamin và khoáng chất bổ sung toàn diện đặc biệt xây dựng để hỗ trợ phụ nữ cố gắng để thụ thai, mang thai và cho con bú. Elevit giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của bạn và hỗ trợ phát triển lành mạnh của bé.
- Các chỉ multivitamin mang thai để đáp ứng đủ lượng dinh dưỡng đề nghị Australia axit folic, sắt và iốt.
- Mức cao nhất của axit folic và sắt của bất kỳ vitamin tổng hợp mang thai ở Úc , cộng với một mức độ cao của iodine
- Elevit chứa axit folic (800mcg). Axit folic là chất giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh như tật nứt đốt sống.