Thuốc bổ gan arginin liver

    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 165,000đ
    Số điện thoại: O967386OO6
    Địa chỉ: 182 triều khúc
    Tình Trạng: Còn hàng

    ARGININ LIVER

    1. Thành phần:

    Arginine.......................................... ....250mg
    L-Ornithine......................................... 100mg
    VitaminPP......................................... ..20mg
    VitaminC.......................................... ...20mg
    Vitamin E ............................................5UI
    Cao cà gai leo………………................50mg
    Cao diệp hạ châu………..….…......…50mg
    Cao bồ công anh …………................50mg
    Cao actiso ………………………...........50mg
    Cao rau má ……………………….........50mg
    Thành phần khác: Glelatin, glycerin, sorbitol, nipagin, nipasol vừa đủ 01 viên nang mềm
    2. Chỉ định
    Giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: Viêm gan cấp và mạn tính, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan, vàng da, nước tiểu vàng đục ,chán ăn, mệt mỏi, mề đay, mẩn ngứa do chức năng gan kém.
    Giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, hạn chế tổn thương tế bào gan khi thường xuyên uống bia, rượu, dùng thuốc trị bệnh, hóa chất dài ngày gây hại tế bào gan.

    3. Đối tượng sử dụng:
    Dùng cho người từ 7 tuổi trở lên.
    4.Cách dùng:
    Uống sau ăn:
    Người lớn mỗi lần 1-2 viên, ngày 2 lần.
    Trẻ em trên 7 tuổi mỗi lần 1viên, ngày 2 lần
    Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
    5. Quy cách:
    Quy cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên nang mềm
    6. Bảo Quản:
    Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30C, tránh ánh nắng.
    7. Tiêu chuẩn: TCCS
    SĐK: 26922 /2017/ATTP-XNCB

    8. Hạn Dùng:
    Hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất

    1. Nhà sản xuất/ Manufactured by:

    CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THĂNG LONG/Thang Long International Pharmacetical., JSC
    Địa chỉ/Add: Khu công nghiệp Nguyên Khê, tổ 61, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội/ Nguyen Khe Industrial park, Dong Anh town
    Dong Anh district, Ha Noi.

    1. Nhà Phân Phối: / Distriblutedby:

    CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHÁP MỸ/ USA FRANCE INTRADE., JSC
    Địa chỉ/Add : Số 6, lô 6 đường 70, Thanh Liệt,Thanh Trì, Hà Nội/ No 6, Route 70, Industry Construction quarter, Thanh Liet, thanh Tri, ha noi.
    Điện thoại tư vấn/ Advisory Tel : 024.666 16949 – 0967 386 006 Website: www.Duocphapmy.com
    CƠ CHẾ TÁC DỤNG
    ARGININ LIVER

    1. L-Arginin

    Là một trong các acid amin quan trọng nhất đối với cơ thể. Arginin tham gia vòng Ure giúp cơ thể loại bỏ chất độc NH3, quá trình này diễn ra chủ yếu tại tế bào gan. Đồng thời Arginine tăng tạo Glutathione do đó tăng chuyển hóa thải các chất độc cho gan. Arginin cũng tăng bảo vệ màng tế bào gan, màng ty lạp thể tế bào từ đó giảm men gan GOT, GPT…
    http://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-goc-30/arginine.aspx

    1. L-Ornithine :

    L-Ornithine là một acid amin tự nhiên trong cơ thể con người. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng L-Ornithine có thể giúp gan khỏe mạnh hoặc thậm chí điều trị các bệnh gan.
    L-Ornithine được tạo ra khi axit amin L-Arginine được chuyển hóa trong quá trình sản xuất urê, giúp cơ thể bài tiết nitơ. Nó có rất nhiều lợi ích. Nó trợ giúp chức năng gan khỏe mạnh, và thường được sử dụng trong điều trị bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ.
    http://khoemai.com/amino-acid-l-ornithine-giai-doc-co-the-va-ho-tro-chuc-nang-gan/a1326693.html

    1. Vitamin PP

    Là thành phần của 2 coenzym quan trọng là NAD và NADP. Các coenzym này tham gia vận chuyển hydro và điện tử trong các phản ứng oxy hóa khử. Do đó có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa cholesterol, acid béo và tạo năng lượng ATP cung cấp cho chuỗi hô hấp tế bào. Khi dùng liều cao niacin có tác dụng làm giảm LDL và tăng HDL, gây giãn mạch ngoại vi.
    Thiếu vitamin PP sẽ gây ra các triệu chứng như chán ăn, suy nhược dễ bị kích thích, viêm lưỡi, viêm miệng, viêm da đặc biệt là viêm da vùng hở như mặt, chân, tay. Khi thiếu nặng sẽ gây ra triệu chứng điển hình là viêm da, tiêu chảy và rối loạn thần kinh, tâm thần.
    http://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-goc-801/vitamin-pp.aspx

    1. Vitamin C (acid ascorbic)

    Thuộc nhóm vitamin tan trong nước, rất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng bình thường của cơ thể. Là một trong nhiều chất chống ôxy hóa siêu mạnh (như vitamin E và beta-caroten).Sự tăng trưởng và sửa chữa các mô cũng cần có vai trò của vitamin C để giúp xây dựng chất tạo keo (collagen), một loại protein quan trọng để tạo nên da, gân, dây chằng, các mạch máu, sụn, xương, răng, tham gia vào tiến trình lành sẹo và giúp hấp thụ chất sắt. Đề kháng quá trình oxy hoá, nâng cao sức đề kháng truyền nhiễm cho cơ thể, giúp hấp thu sắt, tham gia vào quá trình tái tạo và làm đông máu, tạo sự linh hoạt cho các tế bào trong cơ thể, giảm hàm lượng cholesteron.
    http://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-goc-315/vitamin-c.aspx

    1. Vitamin E

    Vai trò chủ yếu của Vitamin E là ngăn chặn sự oxy hóa các acid béo chưa no, phản ứng “bẫy” các gốc tự do trong cơ thể. Vì vậy, ngoài việc làm mất các triệu chứng do thiếu vitamin E, vitamin E còn được dùng chống lão hóa, ngăn ngừa các tình trạng bệnh lý gây ra bởi các sản phẩm peroxy hóa, các gốc tự do. Trong cơ thể, khi các gốc tự do tăng sinh nhiều (bởi tác động điều kiện môi trường sống, do các bệnh viêm nhiễm,…), hệ thống chống oxy hóa nội sinh
    http://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-goc-267/vitamin-e.aspx

    1. Cà gai leo: Solanum procumbens Lour.Họ Cà- Solanaceae

    Có vị hơi the, đắng, tính ấm, hơi có độc với tác dụng tân phong thấp, tiêu độc, trừ ho, giảm đau cầm máu. Theo kinh nghiệm của dân gian Cà Gai Leo dùng chữa ngộ độc rất tốt, có tác dụng giải độc gan, hạ men gan, tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần trà răng hoặc nhấm rễ Cà Gai Leo thì sẽ tránh được say giúp tỉnh rượu. Đề tài “Ngiên cứu cây thuốc từ Cà Gai Leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan”. Đề tài cấp nhà nước do Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh Khai làm chủ nhiệm đã chứng minh tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự phát triển xơ gan của dịch chiết toàn phần và bộ phận hoạt chất chính Glycoala-loid. Đã chứng minh tác dụng chống viêm và tác dụng antioxidant rất tốt của cà gai leo(dạng tàn phần và dạng chiết glycoaloid). Đã xác định độc tính cấp và độc tính bán trường diện của Cà Gai Leo. Thử tác dụng trên lâm sàng của 60 bệnh nhân viêm gan B mãn hoạt động kết quả điều trị ở nhóm dùng Cà Gai Leo đạt mức tốt 66,7%. Ngược lại ở nhóm chứng (Placebo) chỉ ở mức trung bình và kém 93,3%, Thuốc không gây tác dụng ngoài ý muốn.
    https://thuocchuabenh.vn/benh-tieu-hoa/cay-ca-gai-leo-va-tac-dung-chua-benh-gan-than-ky.html

    1. Diệp hạ châu:

    Diệp hạ châu có vị ngọt, hơi đắng, tính mát
    Có tác dụng lợi tiểu, tiêu độc, sát khuẩn, tốn ứ, thông huyết, điều kinh, thanh cân, hạ nhiệt..., thường được dùng làm thuốc chữa các bệnh đau gan, đau thận, bệnh về đường tiết niệu, đường ruột, bệnh chứng ở ngoài da.
    http://www.tuvankhoe.com/suc-khoe/diep-ha-chau-va-nhung-tac-dung-cua-no.html

    1. Bồ công anh:

    Vị đắng ngọt, tính hàn; vào các kinh can và vị. Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc (trị sưng vú rất tốt), lợi thấp thông lâm. Dùng chữa các chứng ung thũng sang dương, nhũ ung, trường ung, hầu tý, thũng thống, thấp nhiệt hoàng đản, nhiệt lâm.
    http://www.thaythuoccuaban.com/vithuoc/boconganh.htm

    1. Actiso:

    Tên khoa học: Cynara scolymus L.
    Họ: Cúc-Asteraceae
    Actiso vị đắng, tính hàn, quy kinh can, thận có tác dụng thông tiểu, thông mật, các bệnh yếu gan, thận, sưng khớp xương có tác dụng phục hồi và tăng cường chức năng gan, lợi mật, tăng tiết mật
    không đủ sức cân bằng, khử chúng, các gốc này sẽ tạo nên hàng loạt chuỗi phản ứng phá hủy các cấu trúc trong cơ thể như màng tế bào, cấu trúc AND trong nhân tế bào, hệ thống các enzyme, protein và nhiều hợp chất quan trọng khác sinh ra những rối loạn hoặc bệnh lý về thần kinh, tim mạch, mắt sớm có hiện tượng lão hóa và tăng nguy cơ ung thư, … Vitamin E dự phần vào việc duy trì độ bền cấu trúc lẫn chức năng của tế bào và các cấu trúc của tế bào. Vitamin E ức chế sự biến đổi oxy hóa lipoprotein thuộc chuỗi cholesterol LDL, do đó giảm sự tạo nên những lipoprotein gây xơ vữa động mạch, nguyên nhân chính của bệnh xơ vữa động mạch và bệnh mạch vành ở tim.
    http://www.thaythuoccuaban.com/vithuoc/atiso.htm

    1. Rau má:

    Tên khoa học: Centella asiatica (L.) Urb., họ Cần (Apiaceae).
    Bộ phận dùng: Cả cây (Herba Centellae), dùng tươi hoặc phơi sấy khô.
    Thành phần hoá học chính: Saponin, tinh dầu, alcaloid, flavonoid, chất đắng…
    Công dụng: Giải nhiệt, giải độc, thông tiểu. Chữa sốt, sởi, nôn ra máu, chảy máu cam, lỵ, ỉa chảy, táo bón, vàng da, mụn nhọt…
    http://www.yhocvietnam.vn/dong-y/rau-ma-vi-thuoc-nhieu-cong-dung.html





    iframe: approve:
    • 3,698 Bài viết

    • 152 Được cảm ơn

    #2
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO