Shirataki
Là sản phẩm ăn kiêng nổi tiếng, rất gần gũi với khẩu vị người Việt và đa dạng trong sử dụng. Được bảo quản trong hộp nhựa và trữ lạnh, Shirataki luôn đem đến cảm giác tươi mới cho mỗi bữa ăn của bạn.• Bún Shirataki sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là thực phẩm ăn kiêng của châu Á nổi tiếng thế giới, phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống.• Shirataki không có chất béo, chất đạm, đường, gluten, calories và gần như không có carbonhydrat.
• Shirataki có thể dùng nóng hoặc nguội.
Cách dùng:
Lấy shirataki ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của Ý.

Mẹo nhỏ:
- Shirataki sẽ ngon hơn nếu được đun nấu cùng thực phẩm để ngấm gia vị.
- Shirataki có thể sử dụng thay bánh phở để bạn được thưởng thức 1 tô phở, bún hấp dẫn mà hoàn toàn yên tâm không nạp thêm carb.
- Shirataki xào: Khi được xào cùng rau, thịt/cá... bạn sẽ có món bún xào tuyệt hảo.- Dùng với món lẩu: Shirataki sẽ làm bạn hài lòng hơn cả bún gạo vì bạn có thể để bún trong nồi lẩu lâu hơn, bún ngấm gia vị mà hoàn toàn không lo bị nát, nấu càng lâu thì bún càng ngon!!!
Liên hệ 104 Phan Đăng Lưu - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội
Tell 0466872314 Mobile 0962638076 Email nguubang@gmail.com