Xin chào các mẹ và tất cả mọi người!
Các chuyên gia đã khẳng định: Thực phẩm đông lạnh tốt như thực phẩm tươi sống.
Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), tất cả các thực phẩm được bảo quản dưới 0 độ F (tương đương từ -18 độ C đến 0 độ C) đều an toàn, tránh mọi loại vi khuẩn phân hủy hoặc gây bệnh. Nếu thịt để giữ lạnh trên 0 độ F, vi khuẩn vẫn có thể tồn tại và gây bệnh dù mức độ không cao. Ngoài ra, sau khi rã đông, mức độ phân hủy sẽ nhanh hơn và nhiều vi khuẩn gây bệnh hơn gấp nhiều lần so với bảo quản dưới 0 độ F.
Thịt đông lạnh vẫn chứa các chất dinh dưỡng như protein, khoáng chất, vitamin A và A. Quá trình đông lạnh không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Các chất béo, thịt đỏ thường có hàm lượng nước tương đối thấp, vì thế, các tinh thể băng được hình thành ít làm thay đổi màng tế bào, không phá hoại kết cấu và hương vị của thực phẩm. Điều này khác hoàn toàn so với rau, củ, quả.
Nhiều người tiêu dùng lo sợ, thịt đông lạnh không còn cảm giác ngon, ngọt và nhiều dưỡng chất như thịt tươi. Các nhà khoa học tại Anh khẳng định, suy nghĩ này hoàn toàn là do cảm giác. Vì người tiêu dùng vốn đã quen với tư duy thịt “tươi”. Thịt ngay sau khi ra khỏi lò mổ đã bắt đầu phân hủy. Người tiêu dùng không nên mua thịt ngoài chợ đã được giết mổ quá 8 tiếng trong môi trường bình thường vì lúc này mật độ vi khuẩn gây bệnh trong thịt là rất lớn, dinh dưỡng cũng đã hao hụt.
Bên mình cung cấp các sản phẩm đông lạnh nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Á như: Argentina, Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc.
Các sản phẩm đa dạng như Gà, Bò, Trâu, Heo...Hàng hóa có chất lượng tốt, có đầy đủ hóa đơn, giấy kiểm dịch, giấy chứng nhận ATVSTP
Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng và an toàn.
Chi tiết vui lòng liên hệ: Minh Hoàng_ 0962.238.738
Chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ và có sức khỏe!!!