- 03:28 PM 19/05/2015 #1
Điểm nổi bật :
- 20 năm kinh doanh mặt hàng gia cầm, mỗi ngày phân phối ra thị trường Hà Nội hơn 100 chim bồ câu, 4000 trứng các loại .... đảm bảo độ tươi hàng ngày , giá ổn định.
- Duy nhất cung cấp hàng loại 1 , không phải loại 2, 3.
Hiện đang là đại lý chính thức phân phối gia cầm tại Hà Nội cho khách sạn Kim Liên, Nhà khách Bộ Quốc Phòng, Nhà hàng Hoa Lư, nhà hàng Vạn Hoa, nhà hàng lẩu cháo chim Bùi Thị Xuân, Mai Hắc Đế.
- Gia cầm được làm lông thủ công, không dung máy, giúp thịt gia cầm giữ được độ rắn chắc
- Khách chỉ giả tiền khi đã kiểm tra đủ độ tươi ngon của hàng.
1. GÀ THANH HÓA 160K/KG
Thích hợp với người thích ăn thịt gà dai, da giòn, da có màu vàng, giá bình dân .
160k/kg ko tính lông, diều, giá thành phẩm
Mái : 1,3kg-1,8kg, thịt mềm
Trống : 1,8-2,2 kg, thịt dai hơn, chắc hơn, nếu thắp hương thì cần gà trống hoa, có mào to.
Gà thanh hóa loại to khoảng 3kg thích hợp lọc thịt để xào lăn .
2. GÀ TA LAI : 130K/KG
Giống gà ta nhưng nuôi công nghiệp, trước khi xuất chuồng 1 tháng sẽ nuôi thóc, đây là dạng gà phổ biến trên thị trường, vì màu lông giống màu lông gà ta.
Ăn thịt mềm.
3. GÀ ĐỒI : 240k/kg
Nhập ở Tam Đảo và Phú Thọ, đây là loại gà hiện tại chất lượng thịt tốt nhất, thích hợp với người thích ăn thịt mềm , thơm thịt , chân gà có màu đen hoặc màu xanh đen, đây là đặc điểm của gà đồi xịn .
Mái : 1,3kg -1,6kg
Trống 1,5-2kg
4. Gà chọi pha gà tà : 240k/kg
Gà chọi, gà ta, gà pha chọi không quá khó kiếm trên thị trường. Nhưng GÀ PHA CHỌI - nuôi dân dã, không cám công nghiệp thì rất khó kiếm.
Đây là loại lai giữa gà chọi và gà ta, thịt rắn chắc, thơm ,hịt rất chắc, ngọt và thơm (không hôi, hoi , nhão, bở và ra nhiều nước khi chế biến như gà nuôi Công nghiệp 1 con rất to, tầm 3kg-3,5 kg , thích hợp để xào tái lăn, ăn lẩu .
5. GÀ CHỌI : 300K/KG :
4,5KG- 5,5 KG ( sau khi đã làm )
Đây là giống gà già, thịt chắc, hợp xào tái lăn .
Nhận đặt thêm GÀ ĐÔNG TẢO , cựa to, giá dao động . Order trước.
Nhận order gà nuôi cảnh như Gà Ai Cập, Gà H’mong 4 ngón màu đen, Gà tre , gà 5,6,7 cựa, giá sẽ tính tại thời điểm hỏi.
6. Ngan dé : 150k/kg
2 loại ngan
Loại thịt ngan nạc : ăn hơi khô .
Ngan nuôi tự nhiên : mỡ hơn 1 chút so với ngan thịt , nhưng ăn rất thơm , không có mùi hôi của cám.
Trống : 2kg-2,5 kg, thịt chắc
Mái : 1,7kg-2,2kg , thịt mềm
Nhận order Ngan loại đặc biệt, 100 con có 1 con, đặt trước 2-3 ngày, thịt thơm ngon, rắn chắc, ko có mỡ, hàng hiếm .
7. Vịt :
Mùa Vịt rơi vào đầu tháng 6 nên mùa này Vịt chưa đc ngon, vịt to, hơi mỡ .
Loại vịt thịt nạc : ăn hơi khô
Nuôi tự nhiên : có 1 chút mỡ, nhưng ăn rất thơm thịt .
Trống : 2kg-2,5 kg, thịt chắc
Mái : 1,7kg-2,2kg , thịt mềm
8. BỒ CÂU
100% nuôi thóc tự nhiên, chất lượng thịt khác hẳn bồ câu Pháp nuôi cám công nghiệp đang bán ngoài chợ , bồ câu nuôi thóc 100% tự nhiên ko có mùi cám công nghiệp, ko béo , thịt thơm, rắn chắc.
Bồ câu ta có đặc điểm nổi bật là 1 chút mỡ dắt cũng ko có, đây là đặc điểm của bồ câu ta loại hàng ngon.
Ngoài thị trường bán bồ câu Pháp, khi mổ ra sẽ có 1 lá mỡ ở phần phao câu , cổ chim bao giờ cũng có mỡ dắt, thịt sẽ bị béo và bở, còn đặc biệt bồ câu nuôi thóc 100% sẽ không có tí mỡ dắt nào, thịt rắn chắc, thơm ngon.
Bồ câu làm không cắt tiết, chỉ bóp chết, không rửa để đảm bảo độ tươi.
Trong siêu thị hầu hết không bán bồ câu, vì bồ câu khi làm không để cấp đông được lâu trong 1 thời gian dài , khi cắt tiết mà để đá lâu, thì thịt bồ câu sẽ bị trắng ởn, chính vì vậy rất ít siêu thị bán bồ câu . Khi giao hàng cho khách, bồ câu vẫn còn nguyên máu nên nhiều khách hiểu nhầ m là bị nhớt.
BỒ CÂU ĐẠI
100 con có 10 con, mỗi con từ 2,8-3 lạng ( đã làm )
Nếu bồ câu Pháp mua ngoài chợ sẽ rơi vào 7-8 lạng .
BỒ CÂU TRUNG
Cũng là bồ câu ta nhưng nhỏ hơn , tầm 2,2 lạng
Chất lượng đẹp nhất trong thang bậc bồ câu trung.
9. Gà ác
Đây là nơi cung cấp đầu tiên gà ác trong thành phố.
Da đen , xương đen, chân 5 ngón xịn, thích hợp để tần , hầm, dành cho gái đẻ, và người ốm.
Ở ngoài thị trường, Gà Ai Cập (15k/con ) 4 ngón đôi khi sẽ bị bán như Gà Ác.
Cách phân biệt là nhìn Gà 5 ngón hay 4 ngón .
10. Chim cút
Cút mái loại già, càng già sẽ càng dai thịt, riêng chim cút phải nuôi bằng cám nên khi so với bồ câu, chất lượng thịt sẽ không bằng bồ câu hoặc gà ác.
Chim cút nhà mình là chim cút già ngày, thịt rắn chắc so với thị trường.
11. Trứng gà ta xịn
Lòng đỏ, thơm ngậy, tươi, nhập ngày nào bán hết ngày đó.
12. Trứng cút lộn , cút thường
Ít có sai số ( không lộn )
13. Trứng Vịt :
Nhập ở Ninh bình, vùng chiêm trũng nên lòng đỏ thơm , ngon .
14. Trứng vịt lộn
Gần như ko có sai số, to, ngon.
15. Trứng Ngỗng :
Đặc biệt dành cho các bà chửa, con ăn thông minh.
Chú ý: Toàn bộ gia cầm được làm lông thủ công, không làm lông bằng máy công nghiệp , thịt gia cầm sẽ không bị dã thịt như làm lông bằng máy .
Chotuoiviet đảm bảo ship tận tay khách hàng chỉ sau 1 tiếng order. Liên hệ ngay hotline:0462602906 - 0942236622
Bài viết tương tự:
- Những lợi ích từ việc truy thu lương hưu- thông tin cần biết với người lao động visa 457
- [HCM] Những thông tin cần biết khi đi công tác hoặc du lịch Nhật
- [Hà Nội] E có vài thông tin bất động sản giá cả rất hợp lý mời cả nhà ghé qua tham khảo xem có ưng dc căn nào k ạ.
- Những thông tin cần biết về SoC bốn nhân dành cho thiết bị di động
Chỉnh sửa lần cuối bởi Chotuoiviet; 19/05/2015 vào lúc 03:37 PM.
Thông tin cần biết về gia cầm tươi sống
LinkBacks Enabled by vBSEO