Bước sang năm thứ 3, HƯƠNG VỊ TẾT CỔ TRUYỀN – NHÀ KHÁCH DÂN TỘC (349 Đội Cấn) đã trở thành địa chỉ quen thuộc phục vụ đông đảo bà con yêu thích các món đặc sản của núi rừng Tây Bắc.

Năm nay, tình hình là hàng hơi khan hiếm nên em đặt trước khá lâu nhưng cũng mới chỉ được trả hàng mới đây, nên các cụ các mẹ vui lòng đặt nhanh tay nhé, em cam kết sẽ không tăng giá. Với mỗi sản phẩm em cũng cam kết lợi nhuận 120k và không bán hơn (trong đó em trừ 20k tiền ship).
Hàng mới về hôm 12 tháng Chạp với số lượn 40 KG các loại
– CÁC CỤ, CÁC MẸ BẮT ĐẦU ODER NHÉ:


1. Trâu Gác bếp Sơn La
Như nhưng năm trước, Trâu gác bếp luôn là món quà biếu trong dịp Tết được nhiều người yêu thích và đặc biệt có ý nghĩa. Trâu gác bếp cũng được các mẹ, các cụ yêu thích bởi đây là món đặc sản nhâm nhi, đãi khách.
Như mọi năm chỉ có gói 1 kg, để phục vụ trong dịp Tết này Hương vị Tết cổ truyền có nhiều hơn 1 lựa chọn đó là gói 0.5kg theo góp ý của nhiều cụ để phù hợp hơn với nhu cầu.
Thịt Trâu đảm bảo 100% là Trâu tươi, được sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi. Từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, hạt sẻn… rất đặc trưng. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận bằng máy hút chân không nên các cụ có thể yên tâm hoàn toàn về mặt bảo quản.
Giá: 1.100.000 đồng/ Kg và 600.000 đồng / 0.5Kg
Gọi 0936.800.811 để được giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội.


2. Thịt Lợn đen gác bếp
Cũng như thịt Trâu Gác bếp, thịt lợn đen gác bếp là lựa chọn số 2 trong dịp Tết bởi mùi vị, độ nồng đậm. Thịt được lấy từ những phần ngon nhất của lợn đen (loại lợn màu đen thả rông, người xuôi thường gọi là lợn mán) sau khi tẩm ướp và đem gác bếp, sản phẩm thu được là những miếng thịt ngọt và đậm đà hương vị của núi rừng Tây Bắc.
Tất cả sản phẩm được đóng gói trong túi hút chân không, Thịt lợn đen chỉ có túi 1Kg các cụ, các mẹ nhé.
Giá: 600.000 / 1kg3. Thịt hun khói Cao Bằng
Thịt hun khói được tẩm ướp để đủ 24 tiếng mới treo vào lò (để lửa nhỏ), sấy và hun khói liên tục 2 ngày 2 đêm (đối với miếng thịt mỏng), 3 ngày 3 đêm (đối với miếng thịt dày). Thịt hun khói có mùi vị rất đặc trưng đậm đà mà không ngấy, từ Tết năm ngoái 2014, món này luôn là món cháy hàng từ ngày 20 tháng chạp.
Giá: 450.000 / kg (Sản phẩm được đóng gói bằng túi hút chân không, bảo quản 3 tháng)


HÃY NHANH TAY GỌI NGAY:

Hoặc có thể mua trực tiếp tại: NHÀ KHÁCH DÂN TỘC – 349 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.